Video

Người dân hốt hoảng cứu đứa trẻ bị mắc kẹt ngoài cửa sổ

Người hàng xóm dũng cảm nhận được nhiều khen ngợi khi tay không leo lên tầng 3 để giải cứu một đứa trẻ đang bị kẹt cổ ngoài cửa sổ căn hộ của mình.

Truyền thông địa phương đưa tin, một đứa trẻ đã bị trượt chân và bị mắc kẹt ngoài cửa sổ ngôi nhà của mình trên tầng 3 một khu chung cư thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Ngay khi phát hiện vụ việc, một chủ cửa hàng gần đó và những người hàng xóm đã vội vã đến hiện trường. Mặc dù đã nỗ lực hết sức để kéo cậu bé đến nơi an toàn nhưng nỗ lực ban đầu của họ đã thất bại.

Tình huống quá nguy cấp nên một người đàn ông đã tay không trèo từ cửa sổ an ninh tầng một lên phía trên cửa sổ bên dưới đứa trẻ bị mắc kẹt. Sau đó anh ta đỡ cậu bé từ bên dưới trong khi những người khác ở bên trong phụ kéo đứa trẻ vào trong. Những nỗ lực phối hợp của họ cuối cùng đã thành công trong việc giải thoát cậu bé.

Được biết, cậu bé đã thoát khỏi nguy hiểm mà không hề hấn gì. Cha mẹ anh, những người không có ở nhà khi vụ việc xảy ra, đã quay trở lại sau đó và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người cứu hộ vì hành động nhanh chóng và vị tha của họ.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-dan-hot-hoang-cuu-dua-tre-bi-mac-ket-ngoai-cua-so-d222835.html