Video

Tài xế tụng kinh khi thấy xe máy bị xe tải cán nát vì đi đúng điểm mù

Sự việc xảy ra chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút nhưng đủ khiến những người đi đường kinh hãi. Điều may mắn là nạn nhân chỉ bị thương chứ không ảnh hưởng đến tính mạng.

Vụ tai nạn được camera hành trình của một chiếc xe phía sau ghi lại tại một giao lộ khi người đàn ông mặc áo xanh chở theo một đứa trẻ cầm chiếc mâm ngồi sau đã đi đúng vào điểm mù của chiếc xe tải bên cạnh.

Cụ thể, khi tín hiệu giao thông chuyển màu xanh, trong khi tất cả những phương tiện khác đều chờ chiếc xe ô tô to lớn đi qua rồi mới rẽ trái thì người đàn ông lại cố gắng vượt lên vào đúng điểm mù rồi mới rẽ.

Đáng nói, cả người đàn ông và đứa trẻ đều không đội mũ bảo hiểm và chính vì cú đánh lái ẩu của mình nên cả hai nạn nhân đã nằm gọn dưới gầm xe tải.

Hậu quả, chiếc xe máy đã bị hư hỏng hoàn toàn trong khi hai người trên xe máy may mắn chỉ bị thương và được người dân gần đó đưa đi cấp cứu.

Đoạn video như một lời cảnh bảo cho những tài xế điều khiển xe máy nên biết chọn vị trí cũng như thời điểm để có những pha xử lý an toàn, tránh gặp những tai nạn thương tâm hoặc khiến những người đi đường giật mình, hoảng sợ đến mức phải niệm phật như tài xế trong đoạn video.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tai-xe-tung-kinh-khi-thay-xe-may-bi-xe-tai-can-nat-vi-di-dung-diem-mu-d215894.html