Video

Video: Lũ quét tràn về Hòa Bình sau bão số 2

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 2) thời tiết khu vực tỉnh Hòa Bình có mưa to, có nơi mưa rất to. Tính đến 15h ngày 11.8, mưa lũ đã gây thiệt hại cho nhiều địa phương trong tỉnh Hòa Bình.

Đoạn video được quay vào ngày 11 tháng 8, cho thấy sức mạnh của cơn bão số 2 và những thiệt hại gây ra ở Hòa Bình.

Từ ảnh hưởng của bão số 2 sau khi đổ bộ vào các tỉnh miền đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và gây ra mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất.

Tỉnh Hòa Bình cho biết, mưa lũ xảy ra bất ngờ gây sạt lở, nước dâng cao tại các ngầm tràn ở nhiều tuyến đường trên địa bàn. Tính đến 15h ngày 11.8, mưa lũ đã gây thiệt hại cho nhiều địa phương trong tỉnh Hòa Bình.

Hiện đã có 1 người chết, 4 người hiện đang mất tích và hàng chục người bị thương. Dự báo mưa sẽ tiếp tục và tình trạng ngập lụt trong khu vực vẫn ở mức báo động.

Hiện, chính quyền địa phương nơi xảy ra thiệt hại triển khai các biện pháp tiêu thoát úng cho hoa màu, cắm biển cảnh báo khu vực mất an toàn. Đồng thời khắc phục tạm thời những vị trí sạt lở nhằm đảm bảo an toàn người và tài sản khi tham gia giao thông qua những điểm sạt lở, ổn định đời sống cho người dân.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-lu-quet-tran-ve-hoa-binh-sau-bao-so-2-tintuc836430