Video

Vụ cháy nhà trọ Trung Kính: Người dân xúc động chia sẻ hình ảnh nam thanh niên bất chấp nguy hiểm leo thang đập tường cứu người

Được biết, trước khi lực lượng PCCC kịp có mặt tại hiện trường, một thanh niên đã bất chấp nguy hiểm leo thang bộ lên khung cửa sổ rồi đập kính cứu được 4 người trong vụ hỏa hoạn.

Liên quan đến vụ cháy xảy ra rạng sáng ngày 24/5 tại khu trọ trên địa bàn quận Cầu Giấy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 14 người chết, 7 người bị thương.

Hai ngôi nhà cháy nằm trong ngõ, cách phố Trung Kính (quận Cầu Giấy) 200 m gồm nhà của gia chủ cao 2 tầng, một tum, có 7 người và nhà trọ bên cạnh cao 3 tầng, mỗi tầng 4 phòng, có 17 người.

Trước khi lực lược PCCC tới hiện trường, các nhân chứng cho biết rất nhiều người dân đã dùng nhiều biện pháp để nhanh nhất có thể cứu các nạn nhân bên trong. Đáng chú ý, một nam thanh niên được người dân gần đó ghi lại dùng tay không leo thang rồi cầm búa đập cửa kính cứu người.

Liên quan đến vụ cháy, khoa Cấp cứu, Bệnh viện Giao thông Vận tải cho biết, lúc 1h30 bệnh viện tiếp nhận 3 người gồm một cụ bà và cặp vợ chồng sống trên tầng 2 khu nhà cháy. Mỗi người nhập viện cách nhau khoảng 30 phút.

Bệnh viện không tiết lộ danh tính nạn nhân, song cho biết sức khỏe ba người ổn định. Tới 7h30, thêm 3 nạn nhân được đưa tới viện gồm con dâu 38 tuổi và 2 cháu nội của chủ nhà.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vu-chay-nha-tro-trung-kinh-nguoi-dan-xuc-dong-chia-se-hinh-anh-nam-thanh-nien-bat-chap-nguy-hiem-leo-thang-dap-kinh-cuu-nguoi-d220552.html