Video

Xem pha đánh lái 'thần sầu' của tài xế xe bồn tránh va chạm với xe con và xe máy

Video ghi lại cảnh một chiếc xe bồn suýt gây ra vụ tai nạn thảm khốc do đi với tốc độ cao nên đã bị bất ngờ khi thấy chiếc xe con từ bên đường đi ra.

Mạng xã hội Trung Quốc mới đây đã chia sẻ đoạn video về một tình huống giao thông khiến cư dân mạng đại lục cảm thấy hoảng sợ.

Cụ thể, vào ngày 20/5 trên tuyến đường quốc lộ thuộc thành phố Phủ Châu, tỉnh Giang Tây, một chiếc xe bồn do đi với tốc độ cao nên khi đến một ngã tư, tài xế đã giật mình do một chiếc xe con màu trắng xuất hiện.

Theo phản xạ, người tài xế vội đánh lái sang trái tránh va chạm với chiếc xe con thì đúng lúc này một người đi một chiếc xe điện hai bánh ở làn ngược lại cũng vừa đi đến.

Tưởng như sẽ có một số phận không may sẽ xảy đến với người đi chiếc xe máy nhưng "thần may mắn" vẫn kịp cứu người này khi tài xế xe bồn một lần nữa đã có cú "bẻ lái thần sầu" lần thứ hai.

Dù người điều khiển chiếc xe to lớn đã có hai pha giải nguy cho chính mình, nhưng cư dân mạng Trung Quốc vẫn dành nhiều lời chỉ trích cho người này khi không chịu giảm tốc độ, chú ý quan sát khi đến đoạn đường giao nhau, đặc biệt trong điều kiện thời tiết có mua như trong trường hợp của đoạn clip.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/xem-pha-danh-lai-than-sau-cua-tai-xe-xe-bon-tranh-va-cham-voi-xe-con-va-xe-may-d164157.html