Xã hội

Công an Hà Nội làm việc với hai vợ chồng cô gái gào khóc kêu cứu ngoài ban công lúc nửa đêm

Sáng 16/8, lãnh đạo UBND phường Thành Công, quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, chính quyền phường đã nắm được sự việc người phụ nữ trèo ra ban công gào khóc, kêu cứu.

Thông tin trên VietNamNet, lãnh đạo phường Thành Công cho biết hiện công an đang làm việc với những người liên quan. Bước đầu, xác định 2 người này là vợ chồng thuê nhà tại địa bàn.

“Công an đang mời 2 vợ chồng lên làm việc”, vị lãnh đạo nói.

Trước đó, vào tối ngày 15/8, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ treo ra ban công một chung cư liên tục gào khóc thảm thiết và cầu cứu. Khu chung cư này ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip, trong lúc người phụ nữ ngồi khóc kêu cứu, một người đàn ông bước từ trong nhà ra, đứng ngay sau. Khi thấy nhiều người cầm điện thoại ghi hình,  người này nói "Không có gì đâu, con này bị dở hơi".

Mặc cho người đàn ông nói xong rồi quay vào trong nhà, người phụ nữ vẫn gào khóc "nó đánh em". Sự việc sau đó được người dân báo bảo vệ, đưa chị này vào trong an toàn. Hiện, người này đã ổn định lại tinh thần.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút dư luận. Mặc dù, nguyên nhân xảy ra sự việc vẫn chưa được biết rõ nhưng hầu hết cư dân mạng cho rằng người phụ nữ này có thể bị chồng bạo hành nhiều lần, tức nước vỡ bờ phải chạy ra ban công gào khóc kêu cứu.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-an-ha-noi-lam-viec-voi-hai-vo-chong-co-gai-gao-khoc-keu-cuu-ngoai-ban-cong-luc-nua-dem-tintuc836986