Xã hội

Xôn xao cô gái bị nhóm người đánh ghen cắt tóc, lột đồ giữa đường: 'Chuyên nghiệp đến đáng sợ'

Người phụ nữ bị nhóm côn đồ kéo khỏi xe ô tô rồi hành hung, cắt tóc, lột hết quần áo ngay giữa đường tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chiều ngày 27/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin và hình ảnh người phụ nữ nghi bị đánh ghen, lột đồ, cắt tóc ngay trên đường ở TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin từ người đăng tải, sự việc kể trên xảy ra trên đường Huỳnh Văn Lũy (P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một). Người này chia sẻ đây là "trận đánh ghen chuyên nghiệp đến đáng sợ". Ngay khi hình ảnh được đăng tải trên mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc.

Xôn xao cô gái bị nhóm người đánh ghen cắt tóc, lột đồ giữa đường: 'Chuyên nghiệp đến đáng sợ'
Chủ tài khoản facebook đăng tải vụ việc, mong công an vào cuộc xác minh.

Theo một số người dân cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày. Một nhóm khoảng gần 10 người (cả nam và nữ) đi trên một chiếc ô tô và hai xe máy bất ngờ chặn đường một chiếc xe ô tô màu đen.

Sau đó, cả nhóm thanh niên đã khống chế đưa đôi nam nữ trên xe ô tô màu đen xuống đường. Tiếp đó, một số người đàn ông đứng bao vây xung quanh, còn ba người phụ nữ bắt đầu đánh đập túi bụi vào người phụ nữ đi cùng người đàn ông trên chiếc ô tô màu đen.

Mặc dù người đàn ông đi cùng can ngăn, bảo vệ người phụ nữ nhưng nhóm này vẫn lao vào đánh. Chưa dừng lại, nhóm người này còn dùng kéo cắt tóc rồi lột đồ của người phụ nữ ngay giữa đường.

Xôn xao cô gái bị nhóm người đánh ghen cắt tóc, lột đồ giữa đường: 'Chuyên nghiệp đến đáng sợ' - 1
Vụ việc người phụ nữ bị đánh, cắt tóc, lột đồ giữa đường đang gây xôn xao dư luận

Người đi đường thấy vậy đã vào can ngăn nhưng bị nhóm người này hù dọa. Thấy vậy, một số người dân đã liên hệ với Công an P.Phú Mỹ (TP.Thủ Dầu Một).

Trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ, cho hay, phường đã nắm thông tin vụ việc. Công an chưa báo cáo vụ việc lên phường.

"Phường đang xác minh thông tin những người liên quan. Khi công an đến hiện trường, nhóm người đã bỏ đi", vị lãnh đạo nói.

Biên Thùy (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/co-gai-bi-nhom-nguoi-danh-ghen-cat-toc-lot-do-giua-duong-chuyen-nghiep-den-dang-so-d158488.html