Xã hội

Xuất hiện thêm đoạn clip được cho là 'nguồn cơn' vụ mâu thuẫn giữa cô và trò trường trung học ở Tuyên Quang

Theo thông tin từ phía đại diện nhà trường, vụ việc xuất phát từ 2 phía bởi lẽ cô giáo trong đoạn clip cũng từng nhiều lần có phát ngôn không chuẩn mực khi giao tiếp với học sinh. Trong khi đó, phía học sinh do đã có ấn tượng không tốt với giáo viên từ trước nên đã có những hành động như đoạn clip được lan truyền trên mạng.

Ngày 4/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip về việc nhiều học sinh cả nam và nữ đã có hành vi vây ép một nữ giáo viên vào góc lớp rồi có nhiều lời nói xúc phạm tới người này.

Qua điều tra và xác minh, một vị đại diện xã Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho hay, sự việc trên xảy ra tại lớp 7C, trường THCS Văn Phú trên địa bàn xã.

Sau khi đoạn clip gây bức xúc cộng đồng mạng được chia sẻ, nhà trường có trích xuất lại camera để theo dõi lại toàn bộ sự việc. Ngoài ra, một đoạn clip được ghi vào ngày 29/11 cũng được trích xuất và được cho là phần tiếp theo vụ việc nữ giáo viên bị dồn vào góc lớp như mạng xã hội chia sẻ.

Xuất hiện thêm đoạn clip được cho là 'nguồn cơn' vụ mâu thuẫn giữa cô và trò trường trung học ở Tuyên Quang
Nữ giáo viên và học sinh "lời qua tiếng lại" sau giờ học.
Xuất hiện thêm đoạn clip được cho là 'nguồn cơn' vụ mâu thuẫn giữa cô và trò trường trung học ở Tuyên Quang - 1
Nữ giáo viên cầm dép đuổi học sinh.
Xuất hiện thêm đoạn clip được cho là 'nguồn cơn' vụ mâu thuẫn giữa cô và trò trường trung học ở Tuyên Quang - 2
Học sinh cầm ghế ném vào giáo viên.
Xuất hiện thêm đoạn clip được cho là 'nguồn cơn' vụ mâu thuẫn giữa cô và trò trường trung học ở Tuyên Quang - 3
Học sinh bỏ ra ngoài và đóng cửa nhốt nữ giáo viên.
Xuất hiện thêm đoạn clip được cho là 'nguồn cơn' vụ mâu thuẫn giữa cô và trò trường trung học ở Tuyên Quang - 4
Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho biết đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT và trường THCS Văn Phú vào cuộc xác minh vụ việc.

Theo ông Bùi Xuân Lượng, Chủ tịch xã Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho biết, hiện cô giáo đã bị nhà trường cảnh cáo về những hành vi chưa đúng chuẩn mực còn các học sinh đã viết bản kiểm điểm.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục trong quá trình điều tra bởi cô giáo trong đoạn clip hiện tại đang xin nghỉ với lý do sức khỏe.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/xuat-hien-them-doan-clip-duoc-cho-la-nguon-con-vu-mau-thuan-giua-co-va-tro-truong-trung-hoc-o-tuyen-quang-d198022.html