Đời sống

3 năm không phải động tay vào việc nhà, được hôm về sớm chăm chỉ dọn dẹp vợ lại phát hiện bí mật kinh hoàng của chồng

Người vợ ngỏ ý hôm nay bản thân rảnh rỗi nên sẽ dọn dẹp tủ quần áo một chút nhưng chồng nghe thấy lại hốt hoảng ngăn cản, thậm chí còn phải bỏ làm về nhà.

Câu chuyện phải ăn trộm, tiêu vụng những đồng tiền do chính mình làm ra chẳng phải là chuyện lạ lẫm gì với những anh em đã lập gia đình mà bị vợ kiểm soát tài chính. Để giấu được quỹ đen, nhiều anh nghĩ ra đủ thể loại "mưu hèn kế bẩn" mà mỗi lần các chị phát hiện ra đều phải mắt chữ A, miệng chữ O.

Hi sinh hơn, có anh chồng còn chăm chỉ thầu hết việc nhà, cốt là để vợ không bao giờ phải sờ mó đến các ngóc ngách trong nhà, từ đó việc giấu quỹ đen sẽ khó bị phát hiện hơn, như anh chồng trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

"Nhiều khi chồng siêng năng quá cũng không phải là do thương vợ đâu, mà sợ vợ phát hiện mà thôi.

Hôm nay công ty em mất điện nên được nghỉ làm, về nhà thì nhà cửa, bát đũa nồi niêu cũng sạch sẽ gọn gàng, chẳng có gì để dọn. Vì bình thường chồng em rất sạch sẽ nên việc nhà anh làm hết, em chẳng phải đụng tay vô việc gì cả.

quỹ đen của chồng, chồng dọn nhà, quỹ đen
Chồng hốt hoảng khi thấy vợ nói về nhà dọn tủ quần áo.

Hôm nay vì muốn làm chồng vui nên em định sẽ dọn tủ quần áo, ấy thế mà em nhắn tin thông báo thì thấy chồng hết sức ngăn cản, bằng một linh cảm nào đó, một đứa lười như em đã quyết tâm xắn tay áo lên dọn. Và em đã phát hiện ra thứ này.

Chồng em chắc có linh cảm chẳng lành nên vội vàng xin nghỉ làm để về nhà sớm hơn. Em đang ngồi uống nước, còn chồng em đang ra sức xin lỗi và giải thích, giờ em vừa có tiền tiêu, vừa phải giận chồng.

Các chị mà có chồng siêng năng quá cũng nên cẩn thận nha, nhiều khi không muốn mình làm việc nhà không phải vì thương mình mà sợ mình phát hiện ra quỹ đen của các ông ấy".

quỹ đen của chồng, chồng dọn nhà, quỹ đen

quỹ đen của chồng, chồng dọn nhà, quỹ đen

quỹ đen của chồng, chồng dọn nhà, quỹ đen
Dọn tủ quần áo, vợ phát hiện 1 xấp tiền trong túi áo chồng.

Ngay khi câu chuyện chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn các anh tỏ ra đồng cảm với anh chồng, không ngờ đã bỏ công bỏ sức như thế rồi mà vẫn không thoát được tay vợ. 

- Đời trai, phận 12 bến nước. Cứ phải giấu diếm những đồng tiền do chính mình làm ra!

- Lão nhà mình cũng chăm lắm. Tí về phải check cam xem thế nào.

- Anh này còn non và xanh quá! Còn nói chuyện kiểu giấu đầu hở đuôi thế thì thoát làm sao được.

- Sao không mở một tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử khác mà cất nhỉ? Cứ phải giấu tiền mặt làm gì cho dễ bị phát hiện?

- Cả 3 năm không đụng đến tủ quần áo à? Nói thật chứ chồng mình mà chăm thế thì khỏi giấu quỹ đen. Mình cho cất tiền riêng công khai không bao giờ hỏi đến luôn. 

Dung (SHTT) 
https://sohuutritue.net.vn/3-nam-khong-phai-dong-tay-vao-viec-nha-duoc-hom-ve-som-cham-chi-don-dep-vo-lai-phat-hien-bi-mat-kinh-hoang-cua-chong-d159507.html