Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền

Tuổi Mão đôi khi nên nghĩ thoáng ra, cứ mãi tính toán chi li, bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi hơn mà thôi!

Tử vi ngày 20/03/2023 tức ngày 29/02 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền

Tam Hội nâng đỡ, công việc của người tuổi Tý phát triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn tìm được cảm hứng làm việc nên dù phải đối diện với công việc khó cũng không chùn bước. Việc làm ăn kinh doanh cũng đem lại nhiều kết quả như mong muốn. Những quyết sách đúng đắn từ trước đó đem về cho bạn khoản lợi nhuận khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục tin tưởng vào định hướng của mình. Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh lại xuất hiện nhiều rạn nứt. Bạn cần phải cẩn thận trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện. Hãy giữ khoảng cách với mọi người và quan tâm tới nửa kia nhiều hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 1

Thực Thần đem tới tin mừng trên phương diện tài lộc. Bản mệnh nhận được khoản thù lao tương xứng hoặc kí kết được thêm những hợp đồng có giá trị, đảm bảo nguồn tiền ổn định, không cần phải lo lắng đến việc chi tiêu. Phương diện tình cảm của người tuổi Sửu không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy nên dành thời gian để trò chuyện với nhau nhiều hơn, như vậy sẽ khiến đôi bên ngày càng thấu hiểu. Người độc thân nên chủ động hơn trong việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Nếu muốn kết đôi với ai đó, bạn nên dành thời gian nói chuyện nhiều hơn chứ không nên tiếp tục sống mãi trong thế giới riêng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 2

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Dần trở nên bình tĩnh và chín chắn hơn. Bạn suy nghĩ kĩ trước khi làm và biết rút kinh nghiệm từ trong quá khứ để không vướng phải sai lầm đáng tiếc. Thái độ làm việc tích cực của bạn khiến lãnh đạo rất yên tâm và sẵn sàng giao cho bạn những công việc có tính thách thức hơn. Hôm nay, bạn có thể khẳng định được vị thế của mình và mở ra cơ hội tiến xa hơn trong tương lai. Mộc khắc Thổ, có vẻ bản mệnh là người khá bướng bỉnh trong chuyện tình cảm khi cứ luôn muốn nửa kia phải chiều theo ý mình. Nhiều khi, bạn cần phải lắng nghe cảm xúc của người ấy nhiều hơn, đừng khiến đối phương phải buồn lòng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 3

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão còn độc thân rất thẳng thắn với cảm xúc của mình, vì thế một khi có cảm tình với ai, bạn sẽ bày tỏ với đối phương ngay. Tuy nhiên, nếu muốn bày tỏ thành công thì bạn cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp. Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh không nên soi mói những lỗi sai vụn vặt của người ấy, bởi như vậy thì quan hệ đôi bên sẽ chẳng thể nào thoải mái được. Trên đời không có ai là người hoàn hảo, vì thế hãy sống bao dung hơn nhé. Thiên Ấn thấy rằng nếu cứ làm những công việc lặp đi lặp lại mãi, bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được. Hãy thử đổi mới bản thân, có thể bạn sẽ phát hiện ra những điểm mạnh khác của mình và đạt được bước phát triển mới trong công việc.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 4

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Thìn hạn chế đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Thời điểm này, có nhiều cái bẫy kẻ xấu đặt ra hơn là những cơ hội cần nắm bắt. Ngoài ra, hãy rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không bạn sẽ luôn gặp khúc mắc trong chuyện tiền bạc. Càng là người thân thiết thì vấn đề tiền bạc càng nên rạch ròi, đừng để những mâu thuẫn không đáng có phá hủy các mối quan hệ. Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần và hướng Đông để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị còn độc thân đã dần quan tâm hơn đến việc mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn sẵn sàng thể hiện điểm mạnh của bản thân và nhiệt tình trò chuyện với mọi người nên rất có thể bạn sẽ gặp được người phù hợp ngay trong hôm nay. Với người có đôi có cặp, tình cảm giữa bạn và người ấy luôn tươi mới là bởi bạn luôn biết cách khiến người ấy cảm thấy bất ngờ. Giữa hai bạn có rất nhiều kỉ niệm khó quên. Mối quan hệ của hai bạn cũng khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Kiếp Tài khuyên con giáp này nên chú ý hơn trong cách ứng xử với mọi người ở nơi làm việc, bởi chỉ có ứng xử khéo léo thì bạn mới xây dựng được quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người, đi đến đâu cũng được chào đón.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 6

Hôm nay thấy cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ có vẻ khá vội vàng trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những quyết định mà thậm chí chẳng hề suy nghĩ. Điều này có thể khiến bạn vướng phải những lỗi sai không đáng có. Ngoài ra, nếu cảm thấy nhiệm vụ quá khó khăn, bạn nên trình bày với lãnh đạo để có phương hướng giải quyết, đừng mất quá nhiều thời gian mò mẫm một mình. Hơn nữa, xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Hỏa sinh Thổ cho thấy những tín hiệu tích cực trên phương diện tình cảm của người độc thân. Bạn luôn muốn tạo ấn tượng tốt với người khác giới, chính vì vậy mà bạn rất chăm chút ngoại hình của mình và chú ý cách hành xử.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi làm việc khá tùy hứng. Tuy nhiên, hãy nghiêm túc trong công việc nếu không muốn phạm phải lỗi sai. Nếu bạn thường xuyên bỏ dở công việc giữa chừng, bạn sẽ khiến người khác mất lòng tin. Nếu muốn sự nghiệp phát triển và không trở thành người tụt hậu so với bạn bè, đồng nghiệp thì bạn cần phải xác định mục tiêu để phấn đấu rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng cần bắt mình tuân theo một khuôn khổ nào đó. Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân dành nhiều thời gian để lắng nghe nửa kia của mình, nhờ thế mà bạn nhận ra những khía cạnh mình chưa từng biết trước kia của người ấy. Quan hệ giữa hai bạn ngày càng sâu sắc và bền vững hơn. Quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong nhà cũng hòa hợp và yên ấm. Dù đôi bên thuộc hai thế hệ khác nhau nhưng luôn biết thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của đối phương. Gia đình chính là hậu phương vững chắc cho bạn. Chính Tài chiếu mệnh, bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay, đó là thành quả của việc bạn đã chăm chỉ suốt một thời gian dài. Nhận được tiền lương, tiền thưởng, bạn lại có động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 9

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu có cái nhìn sắc sảo và chính xác trong công việc, nhờ vậy mà bạn tìm ra hướng giải quyết vấn đề tối ưu. Thậm chí, bạn còn dành thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Với người làm lãnh đạo, bạn dần khẳng định được vị trí của bản thân và chiếm được lòng tin của nhân viên cấp dưới. Hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, bạn hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể gặt hái được thành tích cao. Thổ sinh Kim, nhờ tính cách thẳng thắn và chân thành mà bạn và người ấy tránh được những hiểu lầm không đáng có. Khi vấn đề xuất hiện, hai người luôn trực tiếp thảo luận với nhau, không che giấu bất cứ điều gì.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất đặt ra những yêu cầu nghiêm khắc và những mục tiêu cao xa, mong rằng mình có thể tiến bước nhanh chóng trên phương diện sự nghiệp. Nghiêm khắc với bản thân và nuôi tham vọng là tốt, song bạn không nên tạo áp lực quá mức cho mình, bởi điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi đấy. Mọi việc đều cần có một quá trình, bạn không nên quá nóng lòng muốn gặt hái thành công. Hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp thực hiện những công việc trọng đại trong ngày hôm nay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 20/03/2023 của 12 con giáp: Mão tính toán, Sửu có tiền - 11

Chính Quan phù trợ, người tuổi Hợi rất tập trung vào công việc của mình, nhất là trong các vấn đề nhỏ nhặt, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh. Bạn thậm chế có thể cứu nguy cho tập thể trong ngày hôm nay. Tinh thần làm việc tập trung và nghiêm túc của bạn chắc chắn sẽ được lãnh đạo đánh giá rất cao. Cơ hội thăng tiến đang đến gần, bạn cần chú ý để kịp thời nắm bắt nhé, cuộc sống của bạn rất có thể sẽ bước sang trang mới đấy. Thổ khắc Thủy, trên phương diện tình cảm, bản mệnh không nên so đo tính toán với người ấy quá nhiều. Đôi khi, người ấy khiến bạn phật lòng nhưng bạn hãy tha thứ cho đối phương, bởi người ấy vốn không cố ý làm vậy đâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)