Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền

Làm người không nên quá mức lòng tham, tuổi Dậu phải nhớ điểm dừng đúng lúc nhé!

Tử vi ngày 04/10/2022 tức ngày 09/09 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền

Tuổi Tý gặp Thương Quan nên tinh thần làm việc sa sút, thiếu động lực để thực hiện ngay cả những nhiệm vụ thường ngày. Điều này khiến các kế hoạch khó hoàn thành đúng hạn, công việc ngày càng tồn đọng nhiều hơn, dự án cần giải quyết chất thành đống. Ngày này không có tài tinh chiếu mệnh, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do đó con giáp này nên tập trung vào công việc của mình trước khi làm thêm những việc khác xung quanh. Nên nhớ thà làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đồm quá nhiều cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao. Thủy sinh xuất cho Mộc báo hiệu chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần nhiều dũng khí hơn để bày tỏ tình cảm với người mình thích. Đôi khi bạn cũng có cơ hội nhưng do sự rụt rè và nhút nhát nên lại bỏ lỡ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 1

Tuổi Sửu được Chính Ấn che chở nên vận trình khá suôn sẻ. Công việc có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại cơ quan. Ngoài ra cấp trên cũng tin tưởng và ưu ái giao thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng khác. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để phát huy khả năng, năng lực lãnh đạo của bản thân. Hãy coi đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp, mở ra những không gian phát triển trong tương lai không xa. Khi cần sự giúp đỡ, đừng ngần ngại mở lời với những người đồng nghiệp và cả cấp trên của bạn. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên chú ý tới sức khỏe hơn. Thường xuyên làm việc quên ăn quên uống khiến chức năng tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng nên cần hết sức lưu ý. Bạn nên ăn uống khoa học, đủ chất, đúng giờ, sử dụng thực phẩm sạch và giữ tinh thần thoải mái để giảm bớt những tác động tiêu cực cho mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 2

Tuổi Dần được Thiên Tài nâng đỡ nên có cơ hội phát tài phát lộc nhờ buôn bán kinh doanh tốt. Bạn là người thông minh, nhạy bén, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình, từ đó mang về không ít tiền bạc. Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả đường công danh của con giáp này cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bạn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh một số lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời gian. Với những biểu hiện đó, không có gì lạ khi bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng và thăng tiến trong công việc. Do Mộc khí vượng nên sức khỏe của tuổi Dần không được tốt. Bạn mải mê với công việc nên xao nhãng bản thân, ăn uống thất thường, sinh hoạt không điều độ dẫn tới dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa như đau đại tràng, đau dạ dày.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 3

Tuổi Mão được dự báo có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn đã tìm ra cách giải quyết những khó khăn, vướng mắc từ trước đó, năng lực cá nhân được phát huy tối đa và nhận về những lời khen ngợi, tán dương không ngớt lời. Chẳng những vậy, Chính Tài xuất hiện còn mang tới may mắn cho bản mệnh ở phương diện tài lộc. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này gặp nhiều thành công, thích hợp để bàn bạc, ký kết hợp đồng vì có thể giành được kết quả tốt đẹp, tăng thêm phần lợi nhuận cho cả đôi bên. Tuy nhiên, do không được ngũ hành ủng hộ nên đường tình duyên của Mão có phần lận đận, trắc trở. Người độc thân tuổi này chưa tìm được người hòa hợp, bao dung cho những nỗi đau trong quá khứ của bản mệnh. Vì thế bạn quyết định tạm đóng cửa trái tim mình lại, chờ đợi người thật sự dành cho mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 4

Thiên Ấn mở ra cho người tuổi Thìn những cơ hội để tháo gỡ khó khăn trong công việc. Có vài vấn đề xảy ra bất ngờ nhưng bản mệnh nhanh chóng giải quyết một cách hiệu quả, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế. Bạn còn nhận được lời khen ngợi của cấp trên và sự ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh. Thế nhưng chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút trục trặc, muộn phiền do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Bản mệnh và người ấy có sự hiểu lầm do suy nghĩ trái ngược. Tuy không có gì quá to tát nhưng bạn vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho đối phương hiểu để giữ hòa khí, chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau. Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 5

Cục diện Tương Hại xuất hiện trong tử vi hàng ngày của tuổi Tị là lời cảnh báo họa tiểu nhân treo lơ lửng trên đầu con giáp này. Bạn được nhắc cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng của mình. Có thể những lời nói tưởng chừng như vô tình của con giáp này khiến người khác bị hiểu sai, lấy đó làm cái cớ để đâm thọc bạn. Tình hình tài chính cũng đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Bạn nên kiểm soát chi tiêu bằng việc thay đổi thói quen mua sắm tùy tiện của mình, nếu không muốn cháy túi bất cứ lúc nào không hay. Thay vào đó hãy tìm kiếm các kênh đầu tư phù hợp để tăng thêm thu nhập. Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm khởi sắc, nhân duyên vượng, rất tốt cho người độc thân tìm kiếm được một nửa cho mình vì được nhiều người yêu mến, tìm hiểu. Những cuộc gặp gỡ tình cờ mở ra duyên phận bất ngờ cho con giáp này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 6

Tam Hợp cục mang tới những tín hiệu đáng mừng cho người tuổi Ngọ. Tuy công việc có những khó khăn nhất định nhưng bằng tài năng của mình bản mệnh vẫn dễ dàng vượt qua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó cấp trên cũng ngày càng tin tưởng hơn, giao phó thêm cho bạn nhiều trọng trách quan trọng hơn nữa. Lợi thế hiện tại do bạn tự tạo ra nên phải trân trọng, chắt chiu cơ hội. Chớ nên tỏ thái độ kiêu ngạo kẻo gây họa với tiểu nhân, rước lấy những rắc rối không đâu. Không những thế, chuyện tình cảm của Ngọ cũng đón những tín hiệu đáng mừng. Bạn luôn biết cách điều hòa mối quan hệ này, không để những hiểu lầm đáng tiếc khiến đôi bên xảy ra hiểu lầm đáng tiếc mà xa nhau. Nhờ vậy tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 7

Dưới sự che chở của Chính Ấn, người tuổi Mùi phát huy được năng lực cá nhân và tạo được bước đột phá trong lĩnh vực mới, mọi người đánh giá rất cao về khả năng xoay sở của bạn. Cũng nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt và thích nghi nhanh của mình nên con giáp này không gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi hai người không quan tâm nhiều tới cảm xúc của đối phương, thiếu sự sẻ chia và tương tác, chỉ mải mê với những công việc và thế giới riêng. Hai người thiếu đi sự gắn kết và yêu thương cần thiết. Hôm nay Hỷ thần nằm ở phương Tây Bắc. Nếu có việc quan trọng, bạn có thể chọn xuất hành hướng này để giúp mọi việc suôn sẻ, tỷ lệ thành công cao hơn. Trong khi đó Tài thần ở phương Tây Nam, đây là hướng thích hợp cho các hoạt động cầu tài cầu lộc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 8

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Thân có thể gặp nhiều trở ngại trong công việc. Có thể nguyên nhân bắt nguồn từ việc bạn đang quá ảo tưởng về năng lực của mình. Bản mệnh được khuyên nên khiêm nhường hơn, chớ nghĩ rằng mình có thể làm việc giỏi giang mà gạt bỏ những lời nhắc nhở, góp ý của người xung quanh. Bạn dễ gặp phải rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc, tài lộc tiêu tan ngoài khả năng kiểm soát. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí tiền bạc vào việc mua sắm những thứ không cần thiết và không hữu ích. Như vậy thì có tiền núi cũng sẽ cạn kiệt thôi. Ngũ hành Kim – Mộc tương xung còn báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi này không thuận. Những chuyện không vui vẻ giữa bạn và nửa kia mà bản mệnh vẫn luôn cố gắng trốn trảnh bấy lâu này thì cuối cùng cũng phải đối mặt. Càng sớm giải quyết thì mới có thể cải thiện tình trạng này thay vì cố tình lờ đi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 9

Hung tinh Kiếp Tài tác động, tuổi Dậu cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc bởi hôm nay bạn dễ bị hao tài tốn của vì sự chủ quan của mình. Nếu không cẩn thận tìm hiểu kĩ thông tin sẽ dễ mắc sai lầm đấy. Đừng nghĩ rằng cứ đầu tư là sẽ sinh lời sinh lãi, không phải lĩnh vực nào cũng phù hợp với bạn. Chẳng những vậy, vận trình công việc cũng có phần không được suôn sẻ cho lắm. Hung vận khá lớn, người tuổi Dậu có muốn xoay sở cũng lực bất tòng tâm. Kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối điều khiển, bản mệnh nơi ngoài sáng khó bề mà né tránh, liên tiếp gặp bất lợi. Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm bình bình, không có quá nhiều biến động nhưng cũng không có sự chuyển biến nào rõ rệt. Tình yêu đến từ hai phía, một người cố gắng thay đổi thôi là chưa đủ, đừng để cho người ấy cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người chỉ vì sự kiểm soát của bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 10

Tam Hợp cục mang tới rất nhiều điều tốt lành cho Tuất, công việc diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Bạn cũng rất xông xáo tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân bởi bạn hiểu rằng đó là cách để thăng tiến nhanh và tốt nhất. Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa. Bản mệnh học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương và mối liên kết sâu sắc giữa hai người. Bạn tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn thôi. Ngày 4/10/2022 tức ngày 9/9 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 04/10/2022 của 12 con giáp: Dần có lộc, Dậu mất tiền - 11

Lục Hợp cục che chở cho vận trình ngày mới của người tuổi Hợi, đường công danh rất hanh thông, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và đặt ra mục tiêu muốn thăng quan tiến chức. Bạn luôn chăm chỉ tích lũy kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, đây là lúc những phẩm chất tuyệt vời này của bạn được phát huy. Chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể tính chuyện trăm năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé để sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình. Vận trình tài lộc cũng tăng tiến khá nhanh. Quý nhân che chở, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc về tay một cách dễ dàng. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bạn cần học cách quản lý tài chính để bảo vệ thành quả của mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tu-vi-thu-3-ngay-04-10-2022-cua-12-con-giap-dan-co-loc-dau-mat-tien-a360619.html