Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn

Con giáp tuổi Thân hôm nay nên làm rõ tài chính của bản thân, đừng mờ mịt cho qua kẻo phải chịu thiệt nhé!

Tử vi ngày 31/05/2023 tức ngày 13/04 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn

Tý - Sửu lục hợp cực kỳ có lợi cho công việc của bản mệnh, nhất là những bạn làm kinh doanh hoặc có hợp đồng, giấy tờ phải ký trong hôm nay. Tý làm ăn cực kỳ coi trọng chữ tín và vấn đề đạo đức nên dù tiểu nhân có muốn hại bạn cũng khó tìm ra điểm yếu của bạn. Đường tiền bạc của bản mệnh có Thiên Tài trợ vận nên ngoài nguồn thu từ công việc chính thì bạn còn được nhận tiền lộc bất ngờ từ bên ngoài. Con giáp này dễ vay được tiền hoặc trúng thưởng nhờ may mắn của bản thân, nhiều người còn trúng số bất ngờ nhưng số tiền không lớn. Tình duyên không tốt vì Thổ - Thủy tương khắc. Con giáp này tốt bụng, hay giúp người nhưng thường nhận lại sự cay đắng, âu cũng là duyên nghiệp, hãy hoan hỉ. Ai có ý định tỏ tình hoặc thăm người thân thì nên để đến ngày khác hẵng làm.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 1

Tỷ Kiên lâm vận gây bất lợi cho công việc của tuổi Sửu, tuổi này càng trẻ thì càng hay bị người khác làm khó khi đi làm. Bên cạnh đó nhiều người dễ bị chính người làm ăn thân thiết với mình trở mặt, lòng người khó đoán, chỉ trách bạn đã tin tưởng người khác quá nhiều. Con giáp này không có tin vui trong tiền bạc vì dạo gần đây công việc không thuận lợi, tiền cũng khó kiếm. Với đồng lương bấp bênh ít ỏi của mình, bạn rất khó để tiết kiệm và khó quản lý chi tiêu, nên tìm thêm một công việc tay trái để đỡ đần khó khăn trong thời gian này. Ngũ hành Thổ - Thổ tương hòa cho biết con giáp này khá bình yên trong chuyện tình cảm. Trong bất kì hoàn cảnh nào bạn cũng có thể kết giao thêm bạn bè, mở rộng mạng lưới quan hệ. Thời gian tới nên mở rộng cánh cửa ngoại giao để cho quý nhân tìm đến mình nhiều hơn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 2

Chính Quan soi sáng nên Dần có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong ngày này, làm gì cũng thuận lợi. Bạn cũng rất hòa đồng và vui tính, người biết xin giúp đỡ đúng lúc như bạn thường sẽ để lại ấn tượng là cho những người có chức quyền ở công ty. Để có nguồn tiền ổn định, thời gian gần đây bạn cũng đã thay đổi cách chi tiêu của bản thân, hay làm từ thiện hơn, bớt mua sắm linh tinh. Thời gian rảnh khuyên bản mệnh nên học thêm kỹ năng mới để thời gian tới sếp có thể cân nhắc tăng lương cho bạn. Đường tình duyên không tốt lắm vì Mộc khắc Thổ. Hãy yêu khi bạn đã sẵn sàng, đừng yêu chỉ vì cảm thấy quá cô đơn vì sẽ yêu sai người. Trong vấn đề con cái thì vợ chồng cần thấu hiểu nhau khi dạy và chăm sóc con, đừng cãi nhau to tiếng trước mặt con cái.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 3

Thiên Quan lâm vận khiến Mão cảm thấy mất tự tin trong công việc, không dám giao việc cho người khác. Bạn hay tự ôm rắc rối vào thân vì tính tình cố chấp và nóng nảy. Thất bại nhiều nhưng bạn vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm nhìn người, cẩn thận bị mắc bẫy dính đến kiện cáo. Về tài chính, bạn có nhiều buổi hẹn hò, nhậu nhẹt, đi chơi vì vậy mà túi tiền của bạn sẽ hao hụt đi trông thấy. Con giáp không toan tính, phóng khoáng này nên hạn chế chơi với bạn bè xã giao, cẩn thận có ngày phải gánh rắc rối tiền bạc hộ người khác mà không biết. Cục diện Mộc Thổ bất dung báo hiệu tình duyên của con giáp này có điểm bất ổn. Dũng cảm nói "không" với những thứ không phù hợp sẽ giúp bạn tránh xa được người có tâm địa xấu. Một số bạn nên xem lại cách cư xử của mình với người thân trong gia đình, gần đây bạn khá nóng tính.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 4

Kiếp Tài lâm mệnh khiến Thìn dễ gặp nhiều biến cố trong công việc, dễ vướng lùm xùm liên quan tới thị phi. Vận trình công việc của bạn đi xuống, bạn sẽ lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết và dễ bị người khác đổ oan, mình không sai nhưng cũng phải chịu trận. Tiền tài dễ có họa bất ngờ do lâm Tương Phá, có kẻ ném đá giấu tay. Dẫu có thể tích góp được chút tiền chút của nhưng rồi cũng tiêu hết nhanh, số không giữ được tiền lớn. Gia đình bạn sắp tới sẽ phải tiêu khá nhiều khoản cho sức khỏe và đám cỗ, cưới hỏi, nên quản lý chi tiêu chặt chẽ. Tình duyên của con giáp này bất ổn, vợ chồng dễ cãi nhau vì những chuyện không đáng. hẫn, vạn sự được tiêu trừ, dù đối diện bất cứ chuyện gì cũng phải cố gắng nhịn, nếu cả 2 cùng nóng nảy là sẽ đi đến hậu quả khôn lường.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 5

Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy vận trình công việc của Tị tăng tiến, những vấn đề khó khăn đều được giải quyết triệt để. Nhìn thấy ưu điểm của người khác bạn nên hoan hỉ chứ đừng ghen tị, càng khiêm nhường thì sự nghiệp của bạn càng nhanh được phát triển hơn người. Tiền tài tốt đẹp hơn hẳn vì có Tam Hợp cục dẫn đường. Bạn là con giáp tiết kiệm, đang ngày càng thắt chặt chi tiêu hơn nữa, cố gắng tích cóp cho những dự định trong tương lai. Bên cạnh đó may mắn cũng đang đến với bạn theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là những bạn đang kinh doanh. Cục diện Hỏa sinh Thổ giúp tình duyên của con giáp này đi lên. Tâm ôn hòa là một tiến bộ lớn trong việc tu tập của bạn gần đây, Tị không còn cáu gắt vô cớ với người thân nữa. Trong tình yêu những cãi vã lớn sẽ biến thành chuyện nhỏ, nửa kia sẽ là người nhường nhịn bạn nhiều hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 6

Con giáp này có Thiên Ấn hỗ trợ trong công việc nên phong thái cũng tự tin, đường hoàng hơn hẳn. Bạn được làm những việc nhẹ nhàng hơn, những ý kiến bạn đưa ra được cấp trên xét duyêt. Một số người làm quản lý thì được cấp dưới quan tâm và khen ngợi vì cách làm việc vô cùng công tư phân minh. Tài vận của bản mệnh trong ngày này không tốt vì lâm Tương Hại. Đề phòng có tiểu nhân rình rập, mượn tiền không trả, đó có thể là người quen của bạn. Nay không nên để người khác trông nhà hộ mình kẻo bị mất đồ lại khó xử, những ai đi xa không nên đem theo nhiều tiền mặt. Hỏa Thổ tương sinh kích thích cho tình cảm của con giáp này với nửa kia nồng thắm hơn nữa. Hãy yêu lấy bản thân mình và tự hào về mọi thứ bạn làm, thời gian tới sẽ có một quý nhân lớn tuổi đến giúp bạn giải quyết khúc mắc ở thời điểm hiện tại.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 7

Công việc vướng vào Tỷ Kiên nên khó có được sự vẹn toàn. Hôm nay Mùi làm gì cũng thấy dở, không có thời gian giải quyết hết việc trong ngày. Có sự thất bại trong việc thực hiện kế hoạch mới, những bạn đi làm ăn xa thì không nên tin tưởng đồng hương quá mức kẻo bị chơi xấu. Đường tiền tài của Mùi trong thứ 4 này không như ý vì gặp Tương Hình xung chiếu. Công việc ổn định, thu nhập cũng ổn định nhưng tiền trong túi lại đi nhanh do có nhiều việc cần đến tiền. Tâm trạng bất ổn khiến con giáp này bực bội, dễ sa đà, dùng tiền để khuây khỏa nỗi buồn. Về tình cảm, bạn nên xem lại thái độ của mình, đôi khi đến người thân cũng không thể thông cảm nổi cho sự nóng nảy của bạn. Đây vốn không phải là ngày may mắn của con giáp này đối với chuyện tình cảm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 8

Thương Quan đe dọa đường công việc của Thân trong ngày mới này. Các bạn không nên khai trương, nhập trạch, xin việc hoặc ký hợp đồng trong hôm nay. Bạn thông minh nhưng còn nóng tính và hấp tấp nên chưa thể kiểm soát được cảm xúc khiến công việc bị ảnh hưởng. Tiền bạc bất ổn, khuyên tuổi này nên bắt tay vào nghề tay trái để tiền đẻ ra tiền, đừng ỷ lại vào tiền lương. Những người đang làm trong công ty nhỏ lẻ nên cẩn thận chuyện lương thưởng, chế độ mập mờ kẻo bản thân chịu thiệt thòi mà không biết. Tình duyên là điểm sáng trong ngày do cục diện Thổ sinh Kim hỗ trợ. Nếu bạn đúng, bạn không cần phải nổi nóng, người sai với bạn sau này sẽ phải trả giá. Những người đang để ý một ai đó thì nên ngỏ lời với người ấy trong hôm nay, khả năng thành công khá cao.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 9

Tam Hợp cục trợ vận giúp Dậu đạt được thành công lớn trong công việc, học hành. Khách quan mà nói, sức người có hạn nên bạn cũng không cần cố gắng quá sức, cứ làm tốt việc của mình là tuyệt vời lắm rồi. Nay có lợi cho những bạn phải gặp khách hàng, ký hợp đồng, buôn bán ở đất khách quê người. Nhờ Thực Thần soi sáng nên tiền tài của đương số có nhiều triển vọng. Đối với người làm kinh doanh lại dễ dàng hơn trong việc tìm được cơ hội kiếm tiền cho mình. Lộc lá đến nhiều với những bạn tính tình vui vẻ, xởi lởi, nhiều người còn được cho lộc ăn hoặc có tiền bất ngờ. Tình cảm xuất hiện sự may mắn khi con giáp này đang dần làm chủ được cảm xúc của mình. Bạn là người sống biết điều nên ai giúp bạn trong lúc khó khăn bạn cực kỳ biết ơn. Dù có khuôn mặt lạnh lùng nhưng Dậu có tấm lòng rất rộng lượng, hay giúp đỡ những kẻ yếu thế.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 10

Kiếp Tài lâm vận không có lợi cho công việc của tuổi Tuất, nhất là các bạn trẻ. Những bạn phải làm sổ sách, giấy tờ nên cất giữ cẩn thận kẻo mất tài liệu quan trọng. Cộng sự của bạn có người sống ích kỷ, chỉ biết phần mình còn phần người khác mặc kệ, nên cắt liên lạc với người này. Mặt tinh thần chịu nhiều áp lực tiền bạc do vấp phải Tương Hình cục. Dù có năng lực thực sự nhưng đôi khi vì thiếu tiền đầu tư nên bạn chưa thể làm ăn lớn được. Gần đây bạn khá bế tắc và mệt mỏi vì tiền nong, tiền cho người khác nợ không đòi được, bản thân lại đang túng thiếu. Trong chuyện tình cảm, Tuất đừng nên giữ hận thù trong mình, nhân quả có thể đến muộn, chỉ là càng nhiều thời gian thì càng lớn thôi nên những người từng hại bạn sẽ nhận quả báo. Con giáp này càng sống hết mình vì người thì càng hay gặp phải kiểu người vô ơn, bội bạc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 31/05/2023 của 12 con giáp: Tị may mắn, Thân tiền tài bất ổn - 11

Chính Quan hỗ trợ nên Hợi thoát được xui xẻo đến với mình trong ngày này. Các bạn đang xin việc, làm hồ sơ xuất ngoại, thuê mặt bằng, thi cử có tin tốt đến tìm. Những lĩnh vực bạn muốn đầu tư, hợp tác đều có thắng lợi mới, được quý nhân hỗ trợ. Tài lộc của Hợi trong ngày đâm chồi sinh trưởng nhờ Tam Hội giúp đỡ. Con giáp này sắp có lương thưởng về túi, nhiều người còn nhận được lời mời hợp tác từ đối tác mới. Người kinh doanh nắm bắt được thời cơ, thu về nguồn lợi đáng kể so với trước đây. Tuy nhiên, Thổ Thủy bất dung không có lợi cho tình duyên của bản mệnh. Thể loại bạn bè mà trước mặt bạn thì nói một kiểu, sau lưng lại nói một kiểu khác thì nên tránh xa. Khuyên Hợi nên tập trung chăm sóc cho bản thân, rồi người phù hợp với bạn sẽ đến, đừng sốt sắng.

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-4-ngay-31-05-2023-cua-12-con-giap-ti-may-man-than-tien-tai-bat-on-d164810.html