Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ

Con giáp tuổi Sửu gần đây thường xuyên rơi vào trạng thái trì trệ, tiêu cực, hãy thay đổi trạng thái này đi thôi kẻo tình hình sẽ càng ngày càng tệ đó!

Tử vi ngày 20/07/2023 tức ngày 03/06 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ

Người tuổi Tý hứa hẹn sẽ có túi tiền rủng rỉnh trong ngày Thiên Tài nâng đỡ và che chở. Nhiều người tìm được mối hàng có giá cả tốt hơn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Hình hại vô lễ nhắc nhở con giáp tuổi Tý dễ vì ăn nói bất cẩn mà làm mất lòng người lớn tuổi trong ngày hôm nay. Để tránh bị suy diễn hay đặt điều thì bạn nên nói ít, học cách lắng nghe nhiều hơn. Thủy - Mộc tương sinh tốt cho chuyện tình cảm của đôi lứa, những ai mới tìm hiểu sẽ có cơ hội chuyện trò nhiều để hiểu và dễ bắt đầu mối quan hệ hơn. Trong khi đó, nhiều gia đình có những trải nghiệm hạnh phúc khi cùng lên kế hoạch cho một chuyến đi xa.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 1

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày hôm nay khiến tuổi Sửu có xu hướng tiêu cực. Thế nhưng đừng để bị chìm đắm vào cảm giác nhàm chán hay bi quan về cuộc sống. Hãy giữ cho mình luôn năng động, sôi nổi và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã đề ra nhé. Mộc - Thổ xung khắc dễ tác động tiêu cực tới tình hình sức khỏe của bản mệnh. Lúc này, bạn thường xuyên bị mệt mỏi, không duy trì được thể trạng tốt và thiếu động lực để tập thể thao, vận động cơ thể. Hôm nay người độc thân có cuộc sống khá phong phú với nhiều mối quan hệ thú vị. Tuy nhiên khi về nhà, đối diện với bốn bức tường, bạn vẫn không khỏi cảm thấy cô đơn, muốn tìm một bờ vai ấm. Người có đôi cảm thấy lạc lõng trong mối quan hệ hiện tại.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 2

Tam hội ghé thăm nên hôm nay được xem là ngày may mắn với con giáp tuổi Dần. Dường như khi bạn làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, dù gặp khó khăn đến mấy cũng sớm vượt qua. Chính Quan khuyên tuổi Dần nên tập trung, nhất là khi bạn vừa nhận một nhiệm vụ mới vô cùng quan trọng và có tính cấp bách, cần giải quyết nhanh gọn, càng sớm càng tốt. Thế nhưng không phải lo lắng quá, bạn sẽ hoàn thành chúng một cách tốt đẹp. Hôm nay nên dành chút thời gian chăm sóc cho căn phòng của mình. Bạn có thể dọn dẹp lại cho chúng trở nên ngăn nắp, hoặc trang trí lại cho căn phòng ấm cúng, mới mẻ hơn. Đây là cách để có thể phần nào dọn dẹp tâm trí của bạn cho hanh thông.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 3

Cuộc sống vô lo vô nghĩ của tuổi Mão sẽ chính thức chấm dứt hôm nay, khi bạn nhận được những phản hồi tiêu cực của Thiên Quan. Bạn nên tránh việc chống đối hoặc đổ lỗi, thay vào đó nên tìm cách sửa sai càng sớm càng tốt. Vận trình tình cảm không được tốt cho lắm, bạn có chút tiếc nuối sự tự do, thoải mái trước đó vì bạn bắt đầu so sánh. Lời khuyên là bạn nên học cách sống tốt với hiện tại, với lựa chọn của mình. Thay vì cố gắng thêm vào thì bạn nên bớt đi những thứ không quá cần thiết trong cuộc sống của mình. Dù thế nào, đừng để mọi thứ bừa bộn, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới tài vận cũng như các mối nhân duyên của bạn đấy.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 4

Tương hại dự báo cuộc sống tuổi Thìn ít nhiều có sự xáo trộn kể từ khi xuất hiện sự có mặt của ai đó mà chỉ bạn mới biết là ai. Bạn thừa nhận mình có tình cảm với người ấy, mặt khác lại luôn tỏ ra hờ hững, lạnh lùng mỗi khi tiếp xúc với họ. Kiếp Tài dự báo về những lỗi sai có thể ảnh hưởng tới công việc của tuổi Thìn trong thời gian này. Bạn nên tạm dừng mọi việc để có thời gian rà soát lại những lỗ hổng kiến thức của mình. Tham gia một khóa học hoặc trao đổi với một chuyên gia sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hoàn thiện các dự án. Mộc - Thổ xung khắc cho thấy tài chính đang bất ổn, doanh thu không tăng lên, mọi thứ đang trì trệ. Thời gian này có thể thấy, bạn chi nhiều hơn thu, đòi hỏi bạn phải tìm cách thắt chặt chi tiêu.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 5

Chính Ấn mà tuổi Tị hứa hẹn sẽ nhận được một số cơ hội để mở rộng vòng tròn quan hệ của mình. Vì vậy, nếu cảm nhận được sự đồng điệu thì đừng chần chừ giới thiệu về những dự án của mình. Hỏa - Mộc tương sinh cho thấy bạn đang được hỗ trợ để vận trình tình cảm diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung hôm nay hai người tâm đầu ý hợp, không xảy ra căng thẳng nào mà chỉ có sự hòa hợp, đồng lòng. Người tuổi Tị nếu đang cảm thấy căng thẳng mệt mỏi kéo dài thì hãy dành thời gian để nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể lên kế hoạch để tận dụng thời điểm cuối tuần thỏa mãn niềm đam mê khám phá bằng một chuyến du lịch ngắn hạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 6

Tương phá cảnh báo bạn đừng quá tin rằng chuyện gì cũng thành công 100%, đừng hứa hẹn bất cứ điều gì nếu bạn chưa chắc chắn về sự thành công của nó. Mọi lời bạn nói ra hôm nay cũng cần phải thận trọng, đừng để sai một ly, đi một dặm. Thiên Ấn chăm sóc để cho tuổi Ngọ có thể nhanh chóng lấy lại phong độ, sức mạnh bên trong mình để đối mặt với những trở ngại trước mắt. Hứa hẹn bạn sẽ tạo ra những thành quả như ý. Hỏa - Mộc tương sinh giúp bạn có cơ hội cải thiện tình hình sức khỏe nhanh chóng. Nhất là khi bạn hiểu rõ nguồn gốc của vấn đề thì việc chữa trị bệnh tật càng dễ dàng hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 7

Ngày hôm nay có Tam hợp là dấu hiệu tốt để cải thiện mối quan hệ của mình. Về tình cảm, đang có cơ hội rất tốt, dễ nên duyên, do đó, đừng ngại thất bại mà không tiến tới với người bạn thích. Nếu không, sau này bạn sẽ hối hận. Người tuổi Mùi nếu không muốn có thêm rắc rối, muộn phiền trong ngày Tỷ Kiên ghé thăm thì bạn nên tỉnh táo với những lời nói xấu, chê bai mình. Nghe rồi thì hãy để nó đi từ tai này sang tai khác, xem như không có để đỡ phiền lòng hay tức giận. Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh, có dấu hiệu của sự hao hụt. Bạn nên tỉnh táo xử lý sớm, đừng để tiền bạc lần lượt đội nón ra đi không lý do như thế sẽ có nguy cơ rắc rối lớn trong tương lai.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 8

Người tuổi Thân khó chịu với những nhận xét tiêu cực của người khác trong ngày Thương Quan xuất hiện. Bạn chỉ nên quan tâm giải quyết những vấn đề quan trọng đối với bạn. Có thể chúng không giống những gì gia đình hay bạn bè bạn quan tâm, nhưng đó chẳng phải chuyện của bạn. Luôn có những ý kiến ra vào với bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống của bạn từ công việc, tình yêu, sức khỏe,... thế nhưng những gì họ nói chỉ phản ánh góc nhìn chủ quan của họ. Bạn cũng phải tự trang bị kiến thức riêng cho mình, chỉ khi đó bạn mới tự tin với lựa chọn của bản thân.  Kim - Mộc xung khắc chỉ ra rằng bạn nỗ lực nhiều nhưng không kiếm về được bao nhiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ cuộc, những gì bạn nhìn thấy trước mắt chỉ là tạm thời mà thôi, do đó hãy tiếp tục kiên nhẫn thêm nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 9

Ảnh hưởng của Tương xung nên sự kiên trì của con giáp tuổi Dậu sắp chạm đáy. Nhiều lúc bạn chỉ muốn bùng nổ, thoát khỏi vòng vây và được thỏa sức làm theo sở thích. Cuộc sống cơm áo gạo tiền đã bó buộc suy nghĩ và sự sáng tạo của bạn. Về sức khỏe, thể trạng của bạn rất tốt. Thực Thần ghé thăm dự báo con giáp tuổi Dậu hôm nay sẽ chứng kiến những nỗ lực trong nửa năm qua đang dần kết trái và mang đến cho bạn những thành công đáng mong chờ. Kim - Mộc xung khắc dự báo tuổi Dậu gặp khó khăn về tiền bạc, cũng là ảnh hưởng từ những trở ngại của kinh tế trong thời gian gần đây. Bạn cần có kế hoạch dài hơi để vượt qua thời điểm cực kỳ đáng ngại này.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 10

Lục hợp ghé thăm khiến các mối quan hệ trở nên hài hòa, may mắn là chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, đặc biệt với những ai đang yêu, khả năng cao bạn sẽ được người kia tặng quà đấy. Người tuổi Tuất nên thận trọng nhận định rõ việc gì nên làm hay chưa nên làm trước khi hành động trong ngày Kiếp Tài tác động. Có thể bạn không vui vì nỗ lực nhiều nhưng kết quả chưa như ý, thế nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, thành công vẫn đang ở phía trước. Thổ - Mộc xung khắc khuyên bạn nên giữ gìn sức khỏe nếu không dễ đổ bệnh và tiền bạc cũng không còn kiếm được nữa. Hãy cân đối lại cuộc sống để chăm sóc lại vấn đề sức khỏe của mình tốt hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 20/07/2023 của 12 con giáp: Sửu tiêu cực, Dần có quý nhân giúp đỡ - 11

Người tuổi Hợi nên tận dụng lợi thế của mình khi có Chính Quan nâng đỡ. Bạn sẽ nhận được nguồn động lực lớn để bắt tay vào thực hiện các mục tiêu mà mình luôn ấp ủ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn nghiên cứu các hướng đi tiếp theo của mình. Ngày có Tam hợp ghé thăm nên về khía cạnh tình cảm, bạn khá vui vẻ, và đây là tâm trạng hoàn hảo để hẹn hò. Hãy rủ người yêu đi picnic, xem phim hoặc tụ tập ăn uống cùng nhóm bạn thân. Thủy - Mộc tương sinh giúp bạn có cơ hội cải thiện tình hình sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, có những người gặp được bác sĩ có tâm để chữa trị cho bạn thật cẩn thận.

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-5-ngay-20-07-2023-cua-12-con-giap-suu-tieu-cuc-dan-co-quy-nhan-giup-do-d171617.html