Giải trí

Bi kịch chồng chất, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tăng thêm 5 tập, khán giả đổi tên thành 'Cuộc Đời Khổ Làm Sao'

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lần thứ 2 phải tăng thêm thời lượng.

Tập 30 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao khép lại với phân cảnh Lưu cật lực làm việc để khoản nợ khổng lồ của hai cha con. Trong khi tất cả người dân lao động xóm chợ đang nghỉ ngơi, ăn uống để lấy sức làm việc, Lưu xung phong nhận công việc nặng nhọc không ai muốn dù anh chỉ đang ăn bánh mì cầm hơi.

Điền ngăn cản và lo lắng khi Lưu làm việc bán mạng như vậy nhưng Lưu vẫn lao vào công việc vì đó là cách duy nhất để có tiền trả nợ cho con.

Bi kịch chồng chất, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tăng thêm 5 tập, khán giả đổi tên thành 'Cuộc Đời Khổ Làm Sao'

Trong khi đó, Thạch cũng chia tay Nga sau khi bị mẹ của người yêu xúc phạm rằng cậu chỉ là kẻ 'đầu đường xó chợ', 'đào mỏ'... Thạch cũng bị đuổi việc vì anh chủ cho rằng chuyện của cậu làm ảnh hưởng đến uy tín của quán.

Sau khi tập 30 lên sóng, trên nền tảng số, nhà đài cập nhật lại tổng số lượng phát sóng của Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Theo đó, bộ phim dự kiến có 35 tập. Đây là lần thứ hai nhà đài kéo dài thời lượng. Ban đầu phim dự kiến 24 tập, tuy nhiên sau đó tăng lên sau tập và hiện tại tiếp tục kéo dài thêm 5 tập.

Ở những tập gần đây, nội dung vẫn tràn đầy bi kịch, dù phim sắp kết thúc nhưng khán giả vẫn chưa thấy cuộc đời của các nhân vật đẹp lên. Trên MXH, người xem còn đổi tên phim thành 'Cuộc Đời Khổ Làm Sao' vì loạt bi kịch liên tiếp ập đến với các nhân vật, đặc biệt là cha con Lưu.

Bên cạnh đó, người xem hy vọng trong 5 tập còn lại, nhân vật Bát sớm phải trả giá. Các nhân vật khác cũng đón nhận những tin vui để cuộc đời thực sự sẽ đẹp như cái tên của phim.

 Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao phát lúc 21 giờ 40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

 TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-chinh-thuc-tang-them-5-tap-d165890.html