Giải trí

Đấu trí tập 21: Đại úy Phong muốn vào hội 'rich kids' với tài khoản 10 triệu đồng

Tài khoản khá khiêm tốn nhưng đại úy Phong vẫn muốn được vào hội 'rich kids'.

Trong review tập 21 bộ phim Đấu trí, Đức lên gặp chủ tịch Hoàn Phát và than phiền rằng: “Các anh luôn coi Thành Đông là DN hàng đầu của tỉnh, là hạt nhân về chuyển đổi số nhưng có quá nhiều bất cập, quy định chồng chéo của các Sở, ngành cho dự án này. Chúng em không thể chủ động, luôn phải lựa để bàn”.

Nghe Đức trình bày xong, Chủ tịch Hoàn Phát quyết định: “Tôi sẽ điều chỉnh tất cả những điều cậu vừa nói. Nhưng cậu phải hứa với tôi chịu trách nhiệm hoàn thành dự án trong nhiệm kỳ này”.

Ở diễn biến khác, sau khi ăn chơi, bay nhảy với bạn bè, Quyên nhớ đến người bố là Chi cục trưởng Hải quan Đông Bình nên nhắc nhở bạn bè không nói với ai về việc mình mua chiếc siêu xe với lý do: “Bố mà biết mua xe sẽ giết tao đấy”.

Đấu trí tập 21: Đại úy Phong muốn vào hội 'rich kids' với tài khoản 10 triệu đồng

Ngay sau đó, khi thấy bố gọi điện, Quyên đang ở bãi biển với trang phục mát mẻ đã khoác lên người chiếc áo sơ mi trắng như học sinh chạy ra bên ngoài để nghe điện thoại. Khi ông Cửu hỏi: “Con đang ở đâu mà bố gọi mãi mới nghe máy”. Quyên trả lời rằng: “Con đang ở ngoài học cho thoáng vì ở ngoài đông và ồn”. Tin vào lời con gái nói, ông Cửu khuyên: “Con phải tập trung vào học tập”. Thấy bố đã tin tưởng, Quyên nói lời mùi mẫn: “Bố ở nhà đừng ăn một mình nữa, ra ngoài cho tiện”. Màn diễn kịch của Quyên đã bị đại uý Vũ bắt gặp.

Trong một diễn biến khác, thấy Vũ chăm sóc chu đáo cho Lam, dặn cô ăn nhiều để lấy sức ra biển chơi, Nhi - bạn thân của Lam trêu: ''Thế tối qua tốn sức lắm à?''.

Đấu trí tập 21: Đại úy Phong muốn vào hội 'rich kids' với tài khoản 10 triệu đồng - 1

Trong khi đó, đại uý Phong lên kế hoạch nhập hội ''rich kids'' để phục vụ điều tra. Phong sốc khi biết điều kiện để vào nhóm là thẻ ngân hàng của anh phải có số dư gấp nghìn lần số tiền 10 triệu đồng hiện tại.

Đấu trí tập 21: Đại úy Phong muốn vào hội 'rich kids' với tài khoản 10 triệu đồng - 2

Hoàng Đức ‘’mách lẻo'' với Chủ tịch tỉnh: ''Các anh luôn coi Thành Đông là doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh, là hạt nhân trong chuyển đổi số. Nhưng có quá nhiều bất cập, quá nhiều quyết định chồng chéo của các sở, ban, ngành trong dự án này. Chúng em không thể chủ động, chúng em luôn phải lựa để làm''.

Đấu trí tập 21: Đại úy Phong muốn vào hội 'rich kids' với tài khoản 10 triệu đồng - 3

Nghe xong, Chủ tịch tỉnh đồng ý điều chỉnh những điều mà Hoàng Đức mong muốn, với điều kiện ông ta phải chịu trách nhiệm hoàn thành dự án trong nhiệm kỳ này.

Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-21-dai-uy-phong-muon-vao-hoi-rich-kids-voi-tai-khoan-10-trieu-dong-tintuc836988