Giải trí

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Danh đồng ý ở rể

Bà Ngọc không cho vợ chồng Danh căn hộ riêng mà muốn hai vợ chồng về ở cùng.

Trong tập 7 Gia đình mình vui bất thình lình, khi ông Toại đang uống bia cùng 3 cậu con trai thì gặp bạn nhậu tên Tuất. Người bạn này tỏ ý coi thường 3 người con của ông Toại không có sự nghiệp và đoán chắc ông cũng không được 'toại' lắm.

Ông Tuất cũng hẹn ông Toại đấu với nhau một trận bóng. Tự tin về khả năng chơi bóng của 3 cậu con trai, ông Toại nhận lời ngay. 3 cậu con trai cũng đang tức vì bị coi thường nên cũng quyết tâm chiến thắng.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Danh đồng ý ở rể

 3 mẹ con bà Cúc chuẩn bị cho công tác cổ vũ tưng bừng, mang cả mâm, muỗng ra để gõ. Trâm Anh cũng có mặt để cổ vũ cho gia đình bạn trai. Bà Cúc mong bố con ông Toại chiến thắng vì vợ chồng ông Tuất thường hay lên mặt. Nhưng chuyện đời không như là mơ. Đội hình bên nhà ông chú Tuất lại vô cùng mạnh. Không chỉ có cậu con trai nuôi người nước ngoài, con trai út của ông còn là cầu thủ bóng đá thi đấu chuyên nghiệp. Kết quả bố con ông Toại thua đậm. Dù vậy gia đình ông vẫn ăn mừng tưng bừng.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Danh đồng ý ở rể - 1

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Danh đồng ý ở rể - 2

Biết bà Ngọc sẽ cho vợ chồng Danh căn hộ 3 tỷ để ở riêng sau khi cưới, ông Toại và Thành ủng hộ nhưng Công lại muốn vợ chồng em về ở cùng, còn căn hộ thì bán lấy tiền gửi tiết kiệm. Tuy nhiên công việc làm ăn của bà Ngọc khó khăn nên bà phải lấy lại căn hộ để trang trải.

Bà Ngọc nói việc này với bà Cúc. Bà Cúc vui vẻ vì không có nhà riêng thì đồng nghĩa với việc Danh và Trâm Anh sẽ về đây ở cùng gia đình bà. Đó cũng là điều bà Cúc muốn. Sau đó bà Ngọc ngỏ ý muốn Danh về ở rể khiến bà Cúc bất ngờ. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Danh đồng ý ở rể - 3

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Danh đồng ý ở rể - 4

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Danh đồng ý ở rể - 5

Danh thì tất nhiên không muốn nhưng anh cũng muốn chiều theo ý của Trâm Anh. Bà Cúc cứ nghĩ mãi về việc này vì bà nửa muốn đồng ý nửa không. Thành thì ủng hộ em trai về ở nhà vợ còn anh trai cả Công thì nghĩ cảnh "chó chui gầm chạn" là không được. Công nghĩ Danh nên thuê nhà riêng nhưng Danh lại không đủ tiền.

Ông Toại và bà Cúc cũng bàn chuyện với nhau. Ông Toại nói nếu con chưa nói với mình thì chưa phải chuyện nhà mình.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 7: Danh đồng ý ở rể - 6

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-7-danh-dong-y-o-re-d158848.html