Giải trí

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8: Danh cưới Trâm Anh, bà Cúc nói về chuyện mẹ chồng - nàng dâu gây xúc động

Trong tập 8 Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh đã chính thức trở thành một thành viên trong gia đình bà Cúc.

Mở đầu preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 8, Hà nói với chồng về việc Danh sau khi cưới Trâm Anh sẽ sang ở nhà vợ: “Tâm lý con người ai cũng thích ở nhà mình. Nếu bố mẹ của tớ ở ngoài này, chắc chắn tớ bắt cậu đi ở rể luôn. Chỉ có điều nhà bố mẹ tớ xa nên cũng dễ hiểu chuyện Trâm Anh muốn chú Danh sang nhà ở rể”.

Trả lời vợ, Thành cho rằng, việc đó cũng nhờ công của vợ khi làm Trâm Anh sợ không dám ở cùng. Đối đáp với chồng, Hà cho rằng mình và Phương nhiều năm vẫn hoà hợp, vui vẻ. Trâm Anh không hợp là do lỗi của Trâm Anh.

Thành thẳng thắn nhìn nhận: “Chị Phương ở được là vì không chấp cậu. Cậu chỉ có tớ là chịu được. Cô chú về đây ở 1 – 2 tháng cậu cố chịu nhịn cho vui cửa, vui nhà”. Hà phụng phịu khi chồng muốn cô phải nhịn Trâm Anh.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8: Danh cưới Trâm Anh, bà Cúc nói về chuyện mẹ chồng - nàng dâu gây xúc động

Hôm sau, cả nhà vui vẻ đi chụp ảnh cưới. Hội đàn ông ai nấy đều diện vest bảnh bao trong khi bà Cúc cùng các con dâu cũng váy áo xinh đẹp khiến các ông chồng mê mẩn. Nhân vật chính - cô dâu Trâm Anh rạng rỡ trong chiếc váy trắng tinh khôi khiến Danh không thể rời mắt.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8: Danh cưới Trâm Anh, bà Cúc nói về chuyện mẹ chồng - nàng dâu gây xúc động - 1

Trong bữa cơm gia đình đầu tiên khi Trâm Anh đã chính thức trở thành con dâu, bà Cúc đã có những lời chia sẻ, dặn dò gây xúc động.

Theo đó, bà Cúc nắm tay Trâm Anh nói: “Mẹ rất vui vì có thêm một đứa con nữa để bảo ban, các anh các chị có thêm một đứa em để yêu thương.

Mẹ muốn nói rằng, trước khi mẹ làm mẹ chồng thì cũng đã là con dâu. Mẹ hy vọng các con có thể coi mẹ là điểm tựa, là nơi các con có thể tin tưởng, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Mẹ mong rằng con sẽ giống như mẹ, các chị, những người phụ nữ xa lạ dọn về đây và thật sự coi đây là ngôi nhà của mình”.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8: Danh cưới Trâm Anh, bà Cúc nói về chuyện mẹ chồng - nàng dâu gây xúc động - 2

Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-8-danh-cuoi-tram-anh-ba-cuc-noi-chuyen-me-chong--nang-dau-gay-xuc-dong-d158877.html