Giải trí

Mỹ nhân đóng phim nào là yêu đạo diễn phim đó, bị hội 'chính thất' hợp lực loại khỏi showbiz

Dính ồn ào 'dùng tình đổi vai' với 20 đạo diễn, mỹ nhân này mất cả sự nghiệp.

Cũng là diễn viên có xuất thân từ Trung Hý danh giá nhưng sao nữ Trương Tịnh Sơ lại có hướng theo đuổi khác biệt, đó là con đường đạo diễn. Mỹ nhân sinh năm 1980 mong muốn có thể can thiệp sâu vào giới làm phim chứ không dừng ở diễn xuất.

Mỹ nhân đóng phim nào là yêu đạo diễn phim đó, bị hội 'chính thất' hợp lực loại khỏi showbiz

Tuy nhiên, Trương Tịnh Sơ vẫn ưu tiên diễn xuất vào thời điểm mới vào nghề để củng cố danh tiếng. Năm 2000, cô ra mắt với tư cách diễn viên với những dự án chính kịch. Thế nhưng phải 5 năm sau với phim Khổng Tước, Trương Tịnh Sơ mới bùng nổ với 1 giải Gấu Bạc tại LHP Berlin. Song, đây cũng là nguồn cơn khởi đầu cho chuỗi ngày dài khổ đau, chìm trong thị phi của cô.

Mỹ nhân đóng phim nào là yêu đạo diễn phim đó, bị hội 'chính thất' hợp lực loại khỏi showbiz - 1

Trương Tịnh Sơ tham gia Khổng Tước của đạo diễn Cố Trường Vệ và dính phải tin đồn tình cảm với ông. Có tin cho biết mỹ nhân họ Trương "dùng tình đổi vai", và thậm chí bị "chính thất" Tưởng Văn Lệ lên thẳng phim trường dằn mặt, cảnh cáo.

Mỹ nhân đóng phim nào là yêu đạo diễn phim đó, bị hội 'chính thất' hợp lực loại khỏi showbiz - 2

Sự việc khiến danh tiếng của Trương Tịnh Sơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tiếp theo đó, cô dính phải tin "lên giường" với trên dưới 20 đạo diễn, như Chương Gia Huy (phim Cô Dâu Hoa Yêu), Phùng Tiểu Phương, Lục Xuyên... Đáng nói, nhiều đạo diễn trong số này đã có gia đình, càng khiến làn sóng tẩy chay Trương Tịnh Sơ lên cao. Thậm chí cô còn bị gán cho danh xưng "kiều nữ của giới đạo diễn".

Sohu còn bổ sung rằng Tưởng Văn Lệ và nhiều phu nhân của các đạo diễn dính líu đã góp phần khiến sự nghiệp của Trương Tịnh Sơ bị huỷ hoại. Chỉ sau chưa đến 1 thập kỷ hoạt động, Trương Tịnh Sơ đã mất sự nghiệp và rời showbiz.

Mỹ nhân đóng phim nào là yêu đạo diễn phim đó, bị hội 'chính thất' hợp lực loại khỏi showbiz - 3

Mỹ nhân đóng phim nào là yêu đạo diễn phim đó, bị hội 'chính thất' hợp lực loại khỏi showbiz - 4
Trương Tịnh Sơ dính ồn ào qua lại với 20 đạo diễn

Trương Tịnh Sơ đau khổ nên quyết định sang nước ngoài học tập, theo đuổi nghiệp đạo diễn. Cô cũng nhiều lần đâm đơn kiện những kẻ thất đức, tung tin đồn hãm hại cô. Sau 12 năm chìm trong scandal, Trương Tịnh Sơ từng 1 lần thắng kiện, thế nhưng không đủ để cô có lại danh tiếng.

Mỹ nhân đóng phim nào là yêu đạo diễn phim đó, bị hội 'chính thất' hợp lực loại khỏi showbiz - 5

Mỹ nhân đóng phim nào là yêu đạo diễn phim đó, bị hội 'chính thất' hợp lực loại khỏi showbiz - 6
Trương Tịnh Sơ gần đây

Hiện tại ở tuổi ngoài 40, Trương Tịnh Sơ có cuộc sống êm đềm, ưu tiên các công việc sản xuất, đạo diễn phim (đặc biệt là phim ngắn). Cô cũng đang theo học nhiều lĩnh vực, tích luỹ kiến thức cho mình. Gần đây, nhiều cư dân mạng dở khóc dở cười khi livestream 12 tiếng chỉ để giải bài tập. Tuy vậy, cuộc sống bình yên, xa ánh đèn Cbiz của cô khiến khán giả thích thú.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/my-nhan-dong-phim-nao-la-yeu-dao-dien-phim-do-bi-hoi-chinh-that-hop-luc-loai-khoi-showbiz-d309105.html