Giải trí

Tranh cãi 'nữ hoàng cảnh nóng' hút thuốc lá thật

Lim Ji Yeon được cho là tập hút thuốc lá để nhập vai phản diện chính trong phim The Glory tự nhiên hơn. Tuy nhiên, công chúng phản đối cách làm này.

Ngày 30/1, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đăng lên kênh YouTube riêng đoạn video ngắn với tiêu đề: “Có thật không? Câu chuyện hậu trường về cảnh hút thuốc của Lim Ji Yeon”.

Tranh cãi 'nữ hoàng cảnh nóng' hút thuốc lá thật
Lim Ji Yeon được cho là tập hút thuốc để nhập vai ác nữ trong The Glory. Ảnh: Netflix.

Anh Lee mở đầu video bằng cách dẫn dắt người xem vào chủ đề chính: “Lim Ji Yeon được khen ngợi vì kỹ năng diễn xuất đặc biệt trong bộ phim truyền hình ăn khách The Glory . Giữa sự nổi tiếng, nhiều người thảo luận về cảnh Kim Ji Yeon hút thuốc. Vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu thực hư với người quen của nữ diễn viên”.

Theo cựu phóng viên, người đẹp 33 tuổi không hút thuốc trước khi tham gia The Glory . Tuy nhiên, cô đã học cách hút thuốc lá thật để nhập vai tự nhiên nhất có thể. Anh Lee nhấn mạnh đó là cách nữ diễn viên thể hiện niềm đam mê với kỹ năng diễn xuất.

“Bạn có thể thấy niềm đam mê mà Lim Ji Yeon dành cho diễn xuất. Cô ấy nói rằng đã sử dụng thuốc lá thật chứ không phải đạo cụ hỗ trợ hay thuốc lá thảo dược để trông tự nhiên nhất có thể”, anh cho biết.

Lim Ji Yeon (SN 1990) là diễn viên Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với biệt danh “Nữ hoàng cảnh nóng” xứ củ sâm. Cô bắt đầu được chú ý vào năm 2014 khi đóng phim điện ảnh 18+ Obsessed với tài tử Song Seung Hun. Một năm sau, cô trở lại màn ảnh rộng với bộ phim 19+ khác, với mức độ táo bạo gấp nhiều lần, là The Treacherous . Ngoài ra, cô cũng ghi dấu ấn qua các tác phẩm truyền hình như Giới thượng lưu, The Royal Gambler, Blow Breeze ...

Trong The Glory (tựa Việt: Vinh Quang Trong Thù Hận), Lim Ji Yeon thủ vai Park Yeon Jin, vai phản diện chính. Bề ngoài, cô là nữ dẫn chương trình thời tiết xinh đẹp, nổi tiếng và có cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia. Tuy nhiên, Park Yeon Jin thực chất có nội tâm tàn nhẫn, đáng sợ. Cô là kẻ cầm đầu nhóm học sinh bắt nạt, bạo hành Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) khiến nữ chính nuôi kế hoạch trả thù trong gần 20 năm.

Thông tin Lim Ji Yeon tập hút thuốc cho vai diễn ác nữ gây tranh cãi trong cộng đồng mạng xứ Hàn. Đa số cư dân mạng phản đối cách làm này vì không chỉ không cần thiết mà còn gây hại cho sức khỏe, cổ xúy thói quen không lành mạnh.

Nhiều bình luận được để lại trên các diễn đàn: “Ngay cả khi chỉ xuất hiện vài lần trong phim, cô ấy vẫn đang tự làm hại phổi của mình trong đời thực. Nó cũng góp phần hủy hoại hơi thở và răng. Thật không đáng nếu đó là cách khiến diễn xuất trở nên tự nhiên hơn”, “Sống ở một đất nước cấm quảng cáo thuốc lá, điều đó khiến tôi ngạc nhiên. Những rủi ro về sức khỏe thường bị bỏ qua. Ngay cả khi chỉ đang diễn diễn xuất, cô ấy vẫn đang hút thuốc thực sự”, “Tôi không quan tâm đến việc nghiêm túc với diễn xuất, tôi nghĩ không bao giờ nên tập hút thuốc lá. Bạn có thể bị nghiện chỉ sau một lần hút. Nó không đáng”, “Hút một điếu thuốc thật hay vì đạo cụ có thật khiến diễn xuất tự nhiên hơn không?”, “Đó không phải hành động tốt! Đó là chất độc. Cô ấy thậm chí không nên cầm điếu thuốc đang cháy. Đừng khen ngợi hành động này”...

Phía Lim Ji Yeon chưa phản hồi về thông tin trên.

Tranh cãi 'nữ hoàng cảnh nóng' hút thuốc lá thật - 1
Cộng đồng mạng phản đối trước thông tin Lim Ji Yeon hút thuốc lá thật trong phim. Ảnh: Netflix

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)

Theo AllKpop
https://tienphong.vn/tranh-cai-nu-hoang-canh-nong-hut-thuoc-la-that-post1506342.tpo?fbclid=IwAR2DxxkkXhQA4kSyS4-AmnAJRTBH_IZtwrI4EUEM5TtBYzE4N56XxFvIvCQ