Giới trẻ

Lâm Minh lên tiếng sau khi ôm con khóc trên livestream, dân tình lo lắng vì cô liên tục bất ổn

Không phải lần đầu tiên Lâm Minh thể hiện sự bất ổn trên MXH. Điều này khiến những người quan tâm rất lo lắng cho tình hình 2 mẹ con.

Sự việc liên quan đến Lâm Minh - vợ Decao đang được cư dân mạng quan tâm. Theo đó vào tối 24/5, cô vừa livestream vừa khóc, khóe miệng vẫn đang chảy máu. Livestream chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn thì cô đã tạm biệt và dừng live. Điều này càng khiến những người theo dõi hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đồng thời lo lắng cho tình trạng hoảng loạn của Lâm Minh.

Lâm Minh lên tiếng sau khi ôm con khóc trên livestream, dân tình lo lắng vì cô liên tục bất ổn
Lâm Minh trong livestream tối 24/5

Ngay sau khi xuống live, Lâm Minh tiếp tục có cập nhật mới trên tài khoản Instagram có 262 nghìn người theo dõi. 

Cô đăng liên tục 2 story, một hình ảnh mâm cơm gia đình và một hình ảnh bàn uống nước. Kèm theo đó, vợ Decao viết: "Anh Thắng (tên thật của Decao - PV) yêu cầu tái hiện lại, mình chỉ tủi thân thôi".

Lâm Minh lên tiếng sau khi ôm con khóc trên livestream, dân tình lo lắng vì cô liên tục bất ổn - 1

Lâm Minh lên tiếng sau khi ôm con khóc trên livestream, dân tình lo lắng vì cô liên tục bất ổn - 2
Cập nhật của Lâm Minh sau khi livestream

Tuy nhiên, động thái này của Lâm Minh càng khiến dân tình lo lắng. Dòng trạng thái của Lâm Minh không giải thích cụ thể sự việc nên không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra. Phía dưới các bài đăng liên quan đến sự việc, nhiều người để lại bình luận lo lắng, dành sự quan tâm dành cho Lâm Minh cũng như con trai của cặp đôi sau livestream đầy bất ổn. 

Hiện tại, Decao vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào về sự việc còn dân tình đang tiếp tục bàn tán xôn xao.

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Minh có những chia sẻ bất ổn thế này từ sau khi sinh con. 

Vào khoảng tháng 8/2022, trên MXH lan truyền clip được cho là giọng nói của Decao và Lâm Minh. Trong đoạn clip, Decao dùng giọng quát lớn tiếng với Lâm Minh vì cô muốn đưa con ra ngoài đi dạo nhưng Decao ngăn cản vì cho là vợ đang bất ổn tâm lý. Dù Lâm Minh giải thích rằng mình không có ý gây hại cho con và chỉ muốn ra ngoài để thư giãn đầu óc nhưng Decao không đồng ý. 

Sau đó, Decao đã lên tiếng làm rõ sự việc. Anh thừa nhận mình và Lâm Minh chính là nhân vật chính trong đoạn clip tranh cãi đó. Thời điểm đó Lâm Minh ở trong trạng thái thiếu tỉnh táo nên anh phải dùng mọi cách để giữ vợ trong nha. Ngay khi sự việc xảy ra, Lâm Minh cũng đã được đưa vào bệnh viện và sức khỏe đã dần ổn định.

Lâm Minh lên tiếng sau khi ôm con khóc trên livestream, dân tình lo lắng vì cô liên tục bất ổn - 3
Lâm Minh và Decao

Theo S.A (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/lam-minh-len-tieng-sau-khi-om-con-khoc-tren-livestream-20240524225738581.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lam-minh-len-tieng-sau-khi-om-con-khoc-tren-livestream-dan-tinh-lo-lang-vi-co-lien-tuc-bat-on-a426912.html