Kinh tế

Chồng cảm ơn tuổi trẻ, bà Đào Lan Hương lại chiêm nghiệm: 20 năm khởi nghiệp, 'lên voi xuống chó' bao lần

Trong lúc Shark Bình cảm ơn tuổi trẻ dám xông pha dấn thân để có được thành quả ngày hôm nay, bà Đào Lan Hương lại chiêm nghiệm ra rằng "20 năm khởi nghiệp, nhiều lần dấn thân, nhiều lần thay đổi, biết bao lần "lên voi xuống chó"... nhưng đó là hạnh phúc".

Mới đây, Shark Bình vừa chia sẻ một trích đoạn trong cuốn "Long Mạch" do doanh nhân mất ngủ trong nhiều ngày để viết ra. Trích đoạn nói về lời cảm ơn tuổi trẻ đã dám xông pha.  

Cụ thể bài chia sẻ của Shark Bình trên trang page: "Đến bây giờ ngẫm lại tôi vẫn cảm ơn cuộc đời đã cho mình một tuổi trẻ dám xông pha dấn thân trước những thời khắc quan trọng. NextTech ngày nay chính là thành quả của nhiều bước ngoặt nhảy vọt đến từ những cú “Boom” xuất phát từ tinh thần đó!

Nếu mỗi bước dấn thân là gieo một “hạt may mắn” thì mỗi lần không dấn thân chính là gieo một “hạt tiếc nuối” và hạt này sẽ lớn lên thành “quả hối hận” khi bạn về già. Sự tiếc nuối sau này sẽ không đến từ những việc bạn đã làm, mà đến từ những việc mà bạn KHÔNG dám làm trong quá khứ".  

Chồng cảm ơn tuổi trẻ, bà Đào Lan Hương lại chiêm nghiệm: 20 năm khởi nghiệp, 'lên voi xuống chó' bao lần Ảnh 1
Hình ảnh mà Shark Bình đăng tải kèm dòng trạng thái nói trên

Bên dưới bài đăng này của vị doanh nhân này, bên cạnh những ý kiến khen ngợi lời lẽ sâu sắc của CEO thì cũng không ít ý kiến lại nhắc đến bà Đào Lan Hương. Theo đó, nhiều người mỉa nam doanh nhân người bên anh và ủng hộ anh lúc tuổi trẻ dấn thân là vợ cũ, vậy mà lại quên không cảm ơn. Thậm chí có người còn bình luận rằng gia đình đổ vỡ thì chưa thể gọi là thành công, mong nam doanh nhân bớt khoe mẽ.  

Chồng cảm ơn tuổi trẻ, bà Đào Lan Hương lại chiêm nghiệm: 20 năm khởi nghiệp, 'lên voi xuống chó' bao lần Ảnh 2
Shark Bình và vợ Đào Lan Hương

Trước những chia sẻ này của vị "cá mập", nhiều người cũng không ngừng quan tâm các động thái của bà Đào Lan Hương. Và mới đây nhất, trong sáng ngày 13/10, trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương có chia sẻ bàn về chuyện "hạnh phúc" nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Theo đó, vợ Shark Bình cho biết 20 năm khởi nghiệp, nhiều lần "lên voi xuống chó" nhưng với chị, đó là hạnh phúc. 

 "Lời thề của doanh nhân. Bạn có thể đã nghe thấy lời thề Hippocrates. Nhưng bạn có biết tới lời thề của doanh nhân trong chương trình quản trị kinh doanh tại Trường ĐH Kinh doanh Harvard.

'Tôi tuyên thệ sẽ phục vụ vì điều tốt đẹp hơn, hành động với sự chính trực cao nhất và chống lại những quyết định, thái độ có thể giúp cho tham vọng hạn hẹp của bản thân tôi nhưng có hại cho doanh nghiệp và xã hội nơi chúng tôi hoạt động'.

Khi mới khởi nghiệp, tôi chỉ nghĩ tới cơ hội, tới thành công và sự giàu có, tới những vẻ vang cá nhân.

Đến giờ trưởng thành, với tôi doanh nhân không phải là chức danh, đó là trách nhiệm.

20 năm khởi nghiệp, nhiều lần dấn thân, nhiều lần thay đổi, biết bao lần "lên voi xuống chó", người khác có thể nói đó là sự vất vả, nhưng tôi biết chắc, với mình, với nhiều doanh nhân, ở bất cứ độ tuổi nào, đấy là hạnh phúc!

Hạnh phúc với hành trình dấn thân chấp nhận rủi ro thay vì an toàn, đầy đủ.

Hạnh phúc mỗi lần vượt khó với tư duy 'không có gì là không thể'.

Hạnh phúc kể cả khi phải đối diện với nhiều áp lực nặng nề, nhưng có nhiều 'đồng đội' chung vai, sẵn sàng gánh lấy trách nhiệm ngọn cờ đầu sóng ngọn gió.

Hạnh phúc được chia sẻ khát khao, lan toả tích cực.

Hạnh phúc vượt qua cá nhân, được đem tới hạnh phúc cho gia đình, xã hội, làm những điều có ý nghĩa cho xã hội, dùng trí tuệ và sức lực để đem đến những điều tốt đẹp.

Và không hề sáo rỗng, hạnh phúc được phụng sự, là một doanh nhân tử tế, góp phần tạo ra xã hội tử tế!".

Chồng cảm ơn tuổi trẻ, bà Đào Lan Hương lại chiêm nghiệm: 20 năm khởi nghiệp, 'lên voi xuống chó' bao lần Ảnh 3
Doanh nhân Đào Lan Hương

Bên dưới bài đăng của bà Đào Lan Hương, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự giỏi giang, bản lĩnh của người phụ nữ này.

Chuyện vợ chồng Shark Bình và bà Đào Lan Hương ngày càng trở nên căng thẳng kể từ khi vị "cá mập" và nữ diễn viên cùng thông báo với truyền thông về việc đang hẹn hò.

Cụ thể, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh công khai hẹn hò từ những ngày đầu tháng 9/2022. Kể từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, Phương Oanh thường xuyên được Shark Bình tháp tùng đến các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. 

Dù bị dân tình "ném đá" chuyện tình cảm nhưng cặp đôi không mấy quan tâm, Shark Bình vẫn liên tục bênh vực Phương Oanh, còn Phương Oanh cũng không ít lần thách thức cộng đồng mạng. 

Về việc hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh gây xôn xao bàn tán trong thời gian qua, Shark Bình thẳng thắn cho hay, sau khi ly thân với bà Đào Lan Hương vài năm, ông đã bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên vào hồi tháng 6/2022 khi vợ chồng ông đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. 

"Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái", Shark Bình khẳng định nữ chính Quỳnh búp bê không phải là người thứ 3.

Chồng cảm ơn tuổi trẻ, bà Đào Lan Hương lại chiêm nghiệm: 20 năm khởi nghiệp, 'lên voi xuống chó' bao lần Ảnh 4
Shark Bình và người yêu Phương Oanh

Trong khi đó, bà Đào Lan Hương cũng một mực khẳng định chị và Shark Bình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Hiện tại, bà Đào Lan Hương đã lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh liên quan tới shark Bình, đồng thời đề nghị xử phạt nữ diễn viên này. Trong khi đó, diễn viên Phương Oanh hiện tại đang tạm khóa trang cá nhân và Fanpage với lý do "muốn dành thời gian cho bản thân và người thân".

Theo Phương Linh (Saostar.vn) 
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/shark-binh-cam-on-tuoi-tre-dam-dan-than-vo-lan-huong-lai-chiem-nghiem-202210131542325644.html