Kinh tế

Vợ Shark Bình: 'Cuộc đời dẫu không trọn vẹn nhưng vẫn biết ơn vì có 2 con'

Sau hôm hòa giải bất thành với Shark Bình tại tòa vào ngày 29/9 vừa qua, đến nay, mọi động thái của bà Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sau buổi hòa giải, Shark Bình chia sẻ ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản. Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình khẳng định các con và Phương Oanh là người bị tổn thương nhiều nhất.

Vợ Shark Bình: 'Cuộc đời dẫu không trọn vẹn nhưng vẫn biết ơn vì có 2 con'
Qua chia sẻ này của Shark Bình, không ít người cảm thấy cảm thương cho bà Đào Lan Hương, bởi lẽ, người phụ nữ này đã đồng cam cộng khổ với vị "cá mập" từ những ngày cả hai chưa có gì. Đến nay, khi chuyện vợ chồng không êm đẹp, Shark Bình lại chỉ cảm thấy có lỗi với người yêu mới mà không đả động gì đến bà Lan Hương.

Trước phát ngôn này của chồng, bà Đào Lan Hương dường như không mấy quan tâm, trên trang cá nhân của mình, bà Đào Lan Hương chỉ cập nhật các thông tin liên quan đến công việc và tình cảm của 3 mẹ con dành cho nhau.

Vợ Shark Bình: 'Cuộc đời dẫu không trọn vẹn nhưng vẫn biết ơn vì có 2 con' - 1
Mới nhất phải kể đến việc bà Đào Lan Hương chia sẻ bức ảnh con gái vẽ tặng mẹ kèm dòng gửi gắm đầy ngọt ngào, xúc động:"Mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời, không ai có thể thay thế vị trí của một người mẹ cả. Mẹ con có một thân hình gầy, xinh đẹp và đặc biệt là mẹ con rất hiền. Từ bé đến lớn mẹ luôn là người chăm sóc con. Mẹ là người dành những thứ tốt nhất cho đứa con của mình. Con yêu mẹ".

Vợ Shark Bình: 'Cuộc đời dẫu không trọn vẹn nhưng vẫn biết ơn vì có 2 con' - 2
Phía dưới phần bình luận, khi một người bạn hỏi: “M. (tên con gái bà Đào Lan Hương) vẽ hôm qua mới xong à?”, bà Lan Hương trả lời: “Chưa xong chị ạ. Mấy hôm nay hay hỏi về công việc của mẹ, chắc lo và thương nên động viên mẹ.”

Ngoài ra, một dân mạng khác cũng gửi lời động viên đến bà Đào Lan Hương: "Có con gái thật tuyệt! Yêu thật là yêu em ạ".

Đáp lại, bà Đào Lan Hương viết: "Vâng, M. tình cảm lắm, dù cuộc đời ko được trọn vẹn nhưng em vẫn biết ơn vì đã có M. và J. (tên con trai bà Đào Lan Hương)".

Vợ Shark Bình: 'Cuộc đời dẫu không trọn vẹn nhưng vẫn biết ơn vì có 2 con' - 3
Bà Đào Lan Hương biết ơn cuộc đời vì có 2 con

Về việc hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh gây xôn xao bàn tán trong thời gian qua, Shark Bình thẳng thắn cho hay, sau khi ly thân với bà Đào Lan Hương vài năm, ông đã bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên vào hồi tháng 6/2022 khi vợ chồng ông đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

"Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái", Shark Bình khẳng định nữ chính Quỳnh búp bê không phải là người thứ 3.

Trong khi đó, bà Đào Lan Hương cũng khẳng định, bà và Shark Bình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Bản thân bà và chồng chưa ra tòa ly hôn, giấy kết hôn của cả hai hiện bà vẫn đang giữ trong nhà.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vo-shark-binh-cuoc-doi-khong-tron-ven-nhung-van-biet-on-vi-co-2-con-202210061142199708.html