Lối Sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền

Thương Quan lâm vận khiến công việc của Tý trăm bề vất vả, hay bị những người xung quanh chèn ép và gây khó dễ.

Tử vi ngày 16/04/2024 tức ngày 08/03 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền

Tiếp nối tử vi ngày 15/4/2024, Thương Quan lâm vận khiến công việc của Tý trăm bề vất vả, hay bị những người xung quanh chèn ép và gây khó dễ. Vốn ăn ở hiền lành nhưng hôm nay bạn vẫn phải nổi nóng và nói khó nghe do gặp phải bất công trong công việc, mọi việc không như ý muốn, trái ý, có người cố tình gây ra thị phi cho bạn gánh.

Đường tiền bạc nhắc nhở nữ tuổi Tý nên quản lý chặt chẽ chi tiêu trong gia đình, đừng lơ là coi chừng thất thoát. Nam mệnh đang ở độ tuổi trẻ trung nếu chưa có gia đình thì nên tập trung đầu tư cho bản thân, thời gian này cần hạn chế ăn nhậu tụ tập với bạn bè.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung đem lại sự u ám cho đường tiền bạc của đương số. Bạn hơi mệt nên ăn nói có phần khó nghe với những người thân quen. Đi ra ngoài dễ gặp họa nhỏ vì những thành phần vô duyên, vô văn hóa gây sự, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 1

Chính Ấn chiếu mệnh, nhờ quyết định đầy kiên định và dứt khoát, tuổi Sửu thể hiện năng lực khó ai sánh bằng. Bạn đừng bi quan, hãy nên tin vào bản năng để gỡ rối những vấn đề khó khăn trong công việc, chắc chắn bạn sẽ làm được.

Tương Hình lâm vận nhắc tuổi này cần biết kiểm soát chi tiêu của mình để không bị "cháy túi". Nhiều bạn sẽ gặp phải những kẻ chây lì nợ không trả, 2 bên đôi co với nhau vì vấn đề tiền bạc, dễ có ẩu đả. Những người làm kế toán nên cẩn thận hơn chút để không bị sai số khiến bản thân phải đền tiền.

Ngày này có vẻ tâm trạng của bạn hơi bị trùng xuống. Khuyên bạn hãy cởi mở trong suy nghĩ cũng như có một trái tim bao dung hơn để có cuộc sống hạnh phúc. Nữ mệnh cần phải dứt khoát hơn với những kẻ không tôn trọng mình thì mới sống yên ổn được.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 2

Tam Hợp khai mở may mắn cho đường công danh của Dần trong ngày này, bạn được trao cơ hội để bứt phá trong công việc. Bên cạnh đó, những người làm trong ngành thủy hải sản, buôn bán lương thực hoặc đồ gia dụng, sắt thép ngày này cũng sẽ nhận được nhiều lộc hơn cả mong đợi.

Tiền bạc dồn về tay nhờ Thiên Tài dẫn lối. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có điềm báo tài lộc đổ về nhà nhiều hơn thường lệ. Ngày đẹp có lợi cho những bạn muốn mở hàng kinh doanh, đi đền cầu may mắn hoặc thỉnh bàn thờ Thổ Địa thì rất có lộc.

Gái có công chồng chẳng phụ, công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày này, người ấy thấu hiểu cho những khó khăn bạn đang gặp phải. Còn đường con cái, ngày này cực tốt cho việc sinh nở, thụ thai hoặc nhận con nuôi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 3

Lục Hợp che chở nên Mão hoàn toàn có thể tự tin trong công việc, luôn đứng ở tư thế sẵn sàng chiến đấu và chẳng sợ bất cứ khó khăn nào. Người làm công ăn lương được cấp trên tin tưởng hơn bởi chính những cố gắng và công sức đã bỏ ra trong suốt quãng thời gian qua.

Tiền bạc của Mão cũng dồi dào nhờ Chính Tài giúp đỡ. Con giáp tiết kiệm này rất biết chi tiêu chừng mực và biết lo cho bản thân, gia đình đầy đủ mặc kệ thiên hạ xì xào chê bai mình keo kiệt. Bạn cũng thông minh trong việc kiếm thêm tiền nhờ tài lẻ hoặc nghề phụ, không để tay chân nghỉ ngơi bao giờ.

Tình yêu luôn có nhiều bất ngờ, nhất là khi con giáp này không quá kỳ vọng hay trông đợi vào nó thì lại có tin vui. Bạn biết chăm sóc cho vẻ ngoài của bản thân khá tốt và không để người thân phải phàn nàn về mình, bạn luôn có cách khiến bố mẹ yên tâm.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 4

Thiên Ấn giúp Thìn không gặp phải quá nhiều khó khăn mà ngược lại còn được hướng dẫn cách xử lý các vấn đề thường gặp. Có vẻ bạn khá bảo thủ và luôn thích làm theo ý mình, nhưng vì bạn nói được làm được nên không ai có thể làm khó được bạn.

Nhưng trong ngày này nhắc nhở Thìn hết sức cẩn thận vì có họa hao tài tốn của do Tương Xung gây ra. Các bạn không nên mang quá nhiều tiền mặt trong người vì dễ bị mất cắp hoặc bỏ quên đâu đó. Có những kẻ ghen ăn tức ở luôn muốn làm hại bạn nên cũng cần phải cẩn thận trong quan hệ xã giao.

Sức khỏe của bạn đang trong khoảng thời gian báo động, áp lực công việc khiến làn da xấu đi, đường tiêu hóa không ổn định. Người nào đang có mâu thuẫn tình cảm hãy cẩn thận coi chừng có kẻ thứ 3 chen vào hoặc gặp phải hàng xóm xấu tính thêm dầu vào lửa.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 5

Thiên Quan giáng họa nên Tị dễ gặp tai bay vạ gió từ đâu rơi xuống dù bản thân chỉ muốn được yên ổn. Ngày này cực kỳ bất lợi cho những bạn đang làm giấy tờ cho công việc, xuất ngoại hoặc muốn thăng chức, kiểu gì cũng sẽ gặp trục trặc bất ngờ.

Hình như tuổi Tị đang gặp phải một chút vấn đề về tiền bạc, nếu cần thiết hãy mở lời vay mượn từ người thân hoặc bạn bè sòng phẳng, trình bày rõ lý do thì bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiệt tình. Ai đang đầu tư buôn bán thì nên tạm thời dừng lại, an phận thủ thường đừng liều lĩnh thử những cái mới coi chừng lỗ nặng.

May mắn là ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên của đương số may mắn hơn hẳn. Các cặp đôi đang yêu có những tiến triển tốt đẹp khi cả hai vượt qua được nhiều sóng gió và thêm tin tưởng nhau hơn. Tị có thể ngủ ngon giấc vì những kẻ từng phá hoại gia đình bạn hôm nay sẽ nếm dần quả báo.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 6

Chính Quan trợ mệnh nên Ngọ bán hàng rất sướng tay, thu về một khoản lợi nhuận rủng rỉnh hơn so với mọi ngày. Hôm nay Ngọ cũng sẽ bất ngờ vì may mắn đến trong những việc như thi cử, xin việc, quan lộ hoặc thăng chức nhanh hơn so với tưởng tượng, bạn có quý nhân đứng sau hỗ trợ.

Bên cạnh đó tiền bạc cũng rủng rỉnh không thua kém ai nhờ có Tam Hợp chiếu cố. Ngọ là con giáp hào phóng và thông minh nên biết tiêu tiền đúng chỗ để đem lợi ích về cho bản thân và gia đình. Làm ăn khấm khá là nhờ lộc của bản thân, bạn chẳng phải là người keo kiệt như lời đồn của một số người chuyên đặt điều nói xấu bạn.

Tính cách vô lo vô nghĩ của bạn đôi lúc lại là ưu điểm lớn giúp bạn bớt đau khổ trong chuyện tình cảm. Những người có gia đình lại cảm thấy hạnh phúc vì niềm vui mà con cái và nửa kia đem lại cho mình trong ngày này.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 7

Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Mùi có cơ hội làm quen được những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ làm ăn buôn bán trong thời gian tới. Nhiều lúc hơi khó tính và cầu toàn nhưng Mùi biết cách tự lo cho công việc của mình, hiếm khi làm phiền hay dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tuy nhiên tiền bạc có phần sa sút do ảnh hưởng xấu từ Tương Phá cục. Nặng đầu vì tiền chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi, chuyện đâu còn có đó nên hãy bình tĩnh gỡ rối từng chút một. Nữ mệnh tuổi này cần nắm chìa khóa chi tiêu trong gia đình để không bị thất thoát.

Chuyện gia đình, cơm áo gạo tiền khiến bạn quá hao tâm tổn sức làm cho sức khỏe sa sút, thường xuyên bị mất ngủ hoặc ăn uống khó tiêu. Cố gắng đi đâu đó vài ngày, du lịch xa là cách tốt để giải tỏa tâm trạng và giúp bạn suy nghĩ lạc quan hơn, tránh được bệnh trầm cảm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 8

Tử vi cảnh báo có Tỷ Kiên lâm vận cho rằng vì tuổi Thân ăn nói quá thẳng thắn và đó là nhược điểm khiến bạn mất đi nhiều mối quan hệ làm ăn tốt trong ngày này. Bạn nào mới đi làm ở cơ quan mới thì coi chừng gặp tình trạng "ma cũ bắt nạt ma mới" hoặc bị ngó lơ, vấp phải đồng nghiệp mới xấu tính.

Bù lại Tam Hội trợ mệnh nên đường tài lộc có tiến triển hơn hẳn so với những ngày trước. Tiền thưởng không tự nhiên đến với bạn mà đó là nhờ công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. Có người vay nợ lâu ngày lại mang trả bạn khiến bạn bất ngờ và bớt đi gánh nặng trong đầu.

Trong gia đình cho nhiều chuyện tốt đẹp tìm tới khiến bạn có thêm nhiều động lực để làm việc, kiếm tiền. Tuổi nào đang mong chờ thành viên mới trong gia đình sẽ được tổ tiên phù hộ để đạt được ý nguyện, hãy tích cực làm việc thiện và tu tâm để mọi chuyện như ý nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 9

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Dậu không nên ăn nói hàm hồ, cẩn thận hành động của mình kẻo bị vu oan giáng họa khi đi làm. Ai đang làm ăn xa quê hương thì nên hạn chế giao lưu kết bạn coi chừng gặp phải kẻ xấu tính bày ra âm mưu hãm hại bạn, bớt tin người thì bớt họa, đừng sống nhiệt tình quá.

Tài vận không thể đi lên do ảnh hưởng tiêu cực từ Tương Hại cục. Bạn nên trân trọng những gì mình đang có, đừng có đứng núi này trông núi nọ coi chừng mất cả chì lẫn chài. Ngày này không tốt cho những bạn đang muốn kinh doanh hàng ăn hoặc tìm đối tác mới để hợp tác làm ăn.

Chuyện tình cảm không ổn do con giáp này không chung quan điểm sống với nửa kia, thường xuyên cãi vã. Gia đình nào đang có người già đau ốm nặng thì nên để ý nhiều trong thời gian tới, có tín hiệu không tốt cho sức khỏe của họ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 10

Thiên Ấn trợ lực nên Tuất có tiềm năng để làm những việc mình chưa dám làm, vươn lên nổi bật trong một tập thể. Tuy ăn to nói lớn nhưng con giáp này giải quyết được nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc, hạn chế được tối đa mọi rắc rối đến với mình.

Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ công việc chính, có thể là được thưởng hoặc làm thêm ngoài giờ. Các bạn trẻ mới lập gia đình thì tiêu pha hơi hoang phí, dù thu nhập vẫn ổn định, không đáng lo nhưng khuyên bạn nên dành ra tiền phòng lúc ốm đau hoặc có cơ hội đầu tư.

Về tình cảm, bạn hãy nhớ không có mối quan hệ nào là hoàn hảo cả, vậy nên đừng kì vọng quá cao ở người ấy. Ngũ hành hai hành Thổ tương hòa sẽ xoa dịu vết thương tình cảm cho nhiều bạn nữ tuổi này, các bạn sắp trở thành con người hoàn toàn mới trong tình yêu.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 16/04/2024: Tý vất vả, Mùi đau đầu vì tiền - 11

Xem tử vi hàng ngày thấy trong công việc, hôm nay là một ngày tương đối thuận lợi với tuổi Hợi, miễn là bạn bỏ ngoài tai những lời tiêu cực từ người khác và cố gắng hết mình cho tương lai. Ngày này khá đẹp cho các hoạt động mua bán, ký hợp đồng, sửa nhà, vì thế bạn nên ưu tiên giải quyết các công việc này.

Thực Thần soi sáng dự báo một cơ hội làm ăn mới sẽ đến với bạn, đặc biệt là nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh tự do. Nhiều người còn có lộc do khách hàng hoặc người quen đem tặng, lộc này tuy không lớn nhưng đủ để khiến bạn vui vẻ trong vài ngày.

Ngũ hành Thổ Thủy tương khắc nhắc tuổi Hợi nên để ý tới sức khỏe của bản thân và trẻ nhỏ trong gia đình, thời tiết khó chịu rất dễ ốm. Bạn hãy cởi mở trong suy nghĩ để có một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc.

Thùy Dương (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay--thu-3-ngay-16-04-2024-ty-vat-va-mui-dau-dau-vi-tien-d216049.html