Lối Sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh

Tam Hợp trợ vận nên tuổi Sửu rất đỏ đường kinh doanh buôn bán và hợp tác làm ăn trong hôm nay

Tử vi ngày 23/04/2024 tức ngày 15/03 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh

Tiếp nối tử vi ngày 22/4/2024, hôm nay Thiên Quan lâm vận nên tuổi Tý rất khó làm ăn và ở thế bị động trong mọi cuộc tranh chấp. Khuyên bạn không nên hung hăng, cố chấp cãi lại cấp trên hay đâm đơn kiện cáo, giành giật quyền lợi trong ngày này vì kết quả cuối cùng là bạn vẫn thua cuộc lại thiệt thân.

Hôm nay phải chú ý kẻo có kẻ lừa tiền, vay không trả. Đi mua hàng phải tập trung kẻo đầu óc lẫn lộn rồi không lấy tiền trả lại. Các bạn nữ cũng nên tỉnh táo trong vấn đề mua sắm, hạn chế mua hàng trên mạng coi chừng dính quả lừa mà không làm gì được.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nhắc nhở đương số nên ăn nói nhẹ nhàng hơn với người thân và mạnh mẽ trong chuyện tình cảm yêu đương đôi lứa. Chuyện tình cảm của các bạn trẻ cũng nên gác lại. Suốt ngày bi lụy, đau khổ vì yêu thì đó đâu phải là tình cảm đích thực.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 1

Tam Hợp trợ vận nên tuổi Sửu rất đỏ đường kinh doanh buôn bán và hợp tác làm ăn trong hôm nay. Nếu bạn có thể phát huy hơn nữa sự sáng tạo của mình thì sớm thôi bạn sẽ có được vị trí tốt. Người nào làm trong nghề lâu năm sẽ có uy quyền và mạnh mẽ trong các quyết định quan trọng, những người theo sau vô cùng nể năng lực của bạn.

Lộc lá cũng đến tay Sửu trong ngày này nhờ sự hỗ trợ của Thực Thần. Thi thoảng nên đối đãi với người bên cạnh và đối đãi với bản thân mình tốt hơn như mua sắm trau chuốt cho vẻ ngoài, ăn uống ngon miệng một hôm. Những người có thân hình đầy đặn hoặc có tính xởi lởi là những người đỏ đường tài lộc nhất trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm êm ấm, hạnh phúc, các cặp đôi đang chìm trong những ngày tháng yên bình của tình yêu. Sức khỏe của Sửu cũng không có gì đáng lo ngại, chỉ có điều một số bạn thích ăn chua, cay nên kìm hãm coi chừng ảnh hưởng tới dạ dày.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 2

Chính Ấn cho biết tuổi Dần gặp nhiều may mắn, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Con giáp thông minh, giỏi giao lưu làm ăn này chẳng ngại lời đàm tiếu về mình, luôn tin tưởng ở bản thân và đặt tâm huyết vào công việc. Nếu có kẻ đang có âm mưu hại bạn, trù dập danh tiếng của bạn thì kẻ đó sẽ nhận quả báo ngay trong thời gian tới.

Nhưng ảnh hưởng của Tương Hại cho thấy tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không hề đơn giản và có nhiều trở ngại hơn bạn nghĩ. Thời gian này tiền bạc cũng cạn kiệt do bạn phải lo cho một số việc liên quan tới con cái, đất đai, nhà cửa, phải nhờ đến sự hỗ trợ của người thân trong nhà.

Nhiều lúc cơ thể mệt mỏi nên bạn khó điều chỉnh cảm xúc, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn và đối phương. Nay bạn đừng tốn thời gian tranh cãi với những người không cùng quan điểm nếu như cuộc tranh cãi đó không dựa trên cơ sở tôn trọng, đối phương không lịch sự thì bạn nên rút lui.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 3

Công việc của Mão hôm nay khá êm xuôi nhờ ảnh hưởng tích cực của Thiên Ấn chiếu mệnh. Những suy nghĩ của bạn ngày hôm nay trở nên vô cùng giá trị, người khác nghĩ rằng bạn có ý tưởng nghèo nàn nhưng thực ra họ mới là người sai, bạn đang làm đúng nên đừng nghe lời tiểu nhân đàm tiếu linh tinh mà đánh mất cơ hội tốt.

Mão phát huy được sự thông minh của bản thân, hôm nay cũng là ngày danh lợi đuề huề, tiền bạn bỏ ra để đầu tư cho công việc, học hành không hề lãng phí một chút nào. Mão cũng đang vạch ra những kế hoạch kiếm tiền mới, đừng nói cho bất cứ ai biết cả, hãy âm thầm cố gắng làm.

Ngày Mộc Hỏa tương sinh giúp tình duyên của đương số được cải thiện. Nếu bạn cảm thấy bồn chồn, hãy nghĩ tới những chuyện tốt đẹp trong quá khứ để vững lòng. Ngày ngày là ngày tốt cho những chuyện vui như cầu hôn, cưới hỏi, dạm ngõ hoặc sinh nở của Mão.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 4

Thương Quan cản trở nên Thìn thường phải đối mặt với những người khó tính trong quá trình làm việc. Hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột về công việc trong ngày khiến bạn phải lo toan giải quyết, đầu tắt mặt tối không có thời gian để nghỉ.

Nói trước thì bước không qua, hôm nay nếu muốn mua thứ gì có giá trị lớn tuyệt đối không nên khoe khoang cho người ngoài biết, chỉ người trong gia đình biết là được coi chừng hỏng việc. Bạn cũng không nên mê tín quá vào các con số, may hay rủi đều là do cách sống của bản thân quyết định, đừng đi xem bói rồi về tốn tiền vào những việc linh tinh.

Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày do Hỏa sinh Thổ. Thìn vốn điềm tĩnh, luôn cố gắng tránh gây thù chuốc oán với mọi người. Cứ thẳng thắn nhờ vả người thân khi có việc cần làm mà bản thân lại bận. Dành thời gian để ngắm cây cỏ hoa lá, thú cưng sẽ giúp bạn thư giãn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 5

Kiếp Tài nhắc nhở Tị hạn chế tham gia vào việc của người khác, khi làm việc gì, hãy chỉ trao đổi với những người có trách nhiệm liên quan chứ đừng đem việc của mình nhờ người khác nhúng tay vào vì sẽ hỏng việc. Các bạn trẻ mới đi làm chưa quen với môi trường mới sẽ hơi lạc lõng và khó chịu, nhiều lúc chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng.

May mắn về tiền tài cũng không mỉm cười với Tị trong ngày này nên bạn đừng trông chờ nhiều. Ai chơi gian trong thương vụ làm ăn sẽ bị quả báo giáng xuống, mất cả chì lẫn chài nên hãy cẩn thận. Bạn đã dành dụm đủ một số tiền để mua xe, mua đất và nếu bạn khoe khắp nơi về dự định đó thì sắp tới sẽ có chuyện khiến bạn phải dùng số tiền đó vào việc khác.

Ngày Hỏa vượng Tị cần đề phòng ốm đau do ảnh hưởng của thời tiết, tâm tình bất an. Chuyện gì cũng có cái lý của nó nên hãy bớt than vãn, lòng người thay đổi để dạy bạn biết cách buông bỏ, sóng gió trong gia đình xảy đến để bạn biết trân quý những ngày tốt đẹp.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 6

Tỷ Kiên cho biết Ngọ là con giáp sống biết điều, có nguyên tắc trong công việc song như vậy không có nghĩa là bạn không vướng vào rắc rối. Nhất là trong chuyện công việc, nhiều kẻ đang ghen ăn tức ở với thành tích của bạn. Nhiều người kinh doanh bất ổn do gặp phải khách hàng cực kỳ khó tính khó chiều.

Bù lại tài lộc của đương số đang dần khá lên nhờ Tam Hội chiếu cố. Ngọ cùng bạn đời có sự thống nhất trong chuyện tiền bạc, đối đãi công bằng với 2 bên nội ngoại nên cũng đỡ áp lực và cãi cọ. Mục đích kiếm tiền của bạn đang được quý nhân theo sau hỗ trợ, càng ngày bạn càng biết đâu là hướng mình nên đi.

Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau dù công việc rất bận rộn. Đôi khi chuyện tốt lành có thể tan vỡ nhưng đó là để những điều đẹp đẽ hơn đến với bạn, người này không tốt thì đến với người khác, đừng suy nghĩ nhiều nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 7

Tam Hội giúp Mùi thêm tự tin trong công việc. Càng lớn tuổi bạn càng có tư duy độc lập, càng không muốn làm chuyện gì trái với ý mình nữa nên cũng sẵn sàng chiến đấu vì quyền lợi của bản thân. Kế hoạch làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được nhiều người giúp đỡ nên hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Tiền bạc cũng tăng tiến tích cực nhờ Thực Thần trợ mệnh. Đương số có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ nghề tay trái. Có vẻ như bạn đang vào đúng guồng của công việc rồi nên tiền kiếm khá dễ, không để lỗi sai đáng tiếc xảy ra gây thất thoát tiền bạc.

Tình duyên đã có chút tiến triển hơn do 2 người đã hiểu nhau và giải tỏa được hiểu lầm. Hôm nay Mùi có cơ hội gần gũi với người mình đang để ý, đừng khép kín trái tim nữa, hãy mở lòng cho người ta cơ hội để cả 2 có thể tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 8

Tương Phá lâm vận, tuổi Thân phải cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại trong ngày hôm nay nên không cần phải xen vào chuyện của người khác, việc ai người đó làm, bớt lo chuyện bao đồng. Bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với khách hàng, đối tác do hiểu lầm ý của nhau, làm gì cũng nên bàn bạc kỹ rồi hẵng đưa ra quyết định.

Xem tử vi hàng ngày thấy túi tiền của tuổi Thân vẫn ổn định nhờ Chính Tài soi sáng. Thu nhập từ công việc chính vẫn ổn giúp bạn có cuộc sống no đủ. Công việc kinh doanh cũng đang tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo về tiền, nghĩ nhiều chỉ thêm mệt chứ không giải quyết được gì cả.

Nhắc nhở đương số cần phải tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm, đừng để người khác xỏ mũi mình nhé. Các bạn nữ không cần quản chồng quá chặt, họ muốn đi thì mình cũng không phải giữ, cứ tập trung yêu thương bản thân và con cái, chắc chắc nửa kia sẽ phải nể bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 9

Tam Hợp trợ vận chúc mừng tuổi Dậu vì đã qua được khoảng thời gian khó thở, khẳng định được bản lĩnh trong công việc. Cấp trên đang ưu ái các bạn trẻ nhiệt tình, muốn trao cho bạn vị trí tốt, bạn nên trân trọng công việc này. Buôn bán có lộc, xuất ngoại thành công, mọi việc suôn sẻ hơn cả mong đợi.

Tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến nhờ Thiên Tài chiếu cố. Tiền bạc cũng xông xênh hơn nhiều rồi nên bạn có thể mua sắm vài món đồ trau chuốt cho bản thân, nhất là những bạn đang làm công việc cần tới hình ảnh. Lộc lá đến hơi chậm nhưng chắc, tuy nhiên ai tin vào mấy trò đỏ đen và hy vọng kiếm tiền từ nó thì không có hy vọng.

Những trái tim vỡ tan có thể yêu lại lần nữa, những giấc mơ bị trì hoãn cũng có thể tiếp tục chắp cánh trong ngày này. Dậu có cơ hội làm mới bản thân và thu nạp thêm nhiều người tốt tính vào cuộc sống của mình, càng ngày càng có nhiều người tốt tìm đến bạn hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 10

Tử vi cảnh báo có Thương Quan đem tới điềm chẳng lành cho tuổi Tuất trong công việc, cẩn thận bị cướp công hoặc gặp tai nạn lao động. Con giáp này tuy khá thẳng thắn nhưng đôi khi vẫn cần phải linh hoạt và khéo léo hơn, nhiều lúc chỉ vì vạ miệng mà bản thân phải còng lưng gánh hậu quả.

Tuổi Tuất hôm nay dù có làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu mất một số tiền khá lớn. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ đánh mất khá nhiều cơ hội gỡ gạc lại số tiền đã mất vì vội vàng, hấp tấp.

May mắn là ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh nên Tuất hay được người thân giúp đỡ và thông cảm cho tâm tính thay đổi bất thường của mình. Người độc thân sẽ được bạn bè giới thiệu cho những mối nhân duyên phù hợp nếu như chịu mở lòng thì khả năng thoát ế rất cao.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 23/04/2024: Sửu lộc lá, Dậu bản lĩnh - 11

Hợi rất suôn sẻ trong công việc nhờ Chính Quan tương trợ. Ngày đẹp cho những việc lớn như xin việc, xuất ngoại, chuyển đổi mô hình kinh doanh hoặc xem phong thủy chỗ làm ăn buôn bán. Trời có tối đến đâu rồi cũng sẽ sáng, câu chuyện có buồn thế nào rồi cũng sẽ kết thúc.

Thế nhưng Tương Xung ngáng trở nhắc nhở con giáp này nên cẩn thận coi chừng bị bạn bè lừa tiền, đời này chẳng nên tin ai hoàn toàn ngoài bản thân mình cả. Nhắc nhở các bạn nữ tuổi Hợi không nên chi tiêu quá đà, mua sắm cũng có chừng mực thôi nhé vì lương tháng tới sẽ đến hơi muộn.

Không có lựa chọn nào là tốt nhất, chỉ có lựa chọn mà bạn sẽ không hối hận mà thôi nên đừng dằn vặt bản thân vì những mối quan hệ cũ. Nếu bạn đã yêu thương ai đó thì cũng nên mạnh dạn nói lời hay ý đẹp, đừng để cơ hội tuột mất vào tay kẻ khác.

Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay--thu-3-ngay-23-04-2024-suu-loc-la-dau-ban-linh-d216842.html