Pháp luật

Nam shipper bất lực đuổi theo tên trộm xe máy lẫn hàng hóa

Dựng xe máy trước cổng nhà dân để vào lấy hàng đi giao cho khách, anh P. bị kẻ gian trộm xe lẫn hàng hóa...

Ngày 30/11, Tiền Phong đưa tin, Công an thị trấn Củ Chi (huyện Củ Chi, TPHCM) đang điều tra vụ tài xế giao hàng bị trộm xe máy lẫn hàng hóa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là anh M.V.P. (36 tuổi, quê Thanh Hóa, tài xế giao hàng).

Một phút bất cẩn, shjpper mất cả xe lẫn hàng hóa.

Anh P. cho biết, khoảng 13h40 ngày 29/11, anh điều khiển xe máy chở theo thùng hàng đến căn nhà dân trên đường Phạm Văn Chèo (thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi) để lấy hàng.

Đến nơi, anh P. dựng xe trước cổng và đi bộ vào trong để lấy hàng hóa đi giao cho khách. Khoảng 2 phút sau, một người đàn ông mặc áo thun màu đỏ, có hoa văn màu trắng, mặc quần lửng màu xanh đi bộ đến ngồi lên xe nổ máy rời đi.

Anh P. phát hiện nên hô hoán và đuổi theo nhưng không kịp. “Tôi nghĩ vào lấy hàng rồi quay trở ra liền nên không rút chìa khóa xe. Một người dân lấy xe máy đuổi theo kẻ gian nhưng bị mất dấu”, anh P. cho hay.

Nam shipper bất lực đuổi theo tên trộm xe máy lẫn hàng hóa
Shipper bất lực đuổi theo kẻ gian.

P. buồn bã chia sẻ trên Người lao động, chiếc xe là phương tiện mưu sinh hằng ngày để anh nuôi gia đình. Số hàng trên xe gồm 34 đơn, ước tính trên dưới 10 triệu đồng.

Công an thị trấn Củ Chi đã lấy lời khai, trích xuất camera để truy tìm đối tượng đã chiếm đoạt xe cùng hàng hóa của anh P.

PN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nam-shipper-bat-luc-duoi-theo-ten-trom-xe-may-lan-hang-hoa-d197295.html