Pháp luật

Ngoại hình thay đổi gây chú ý của 'Hotgirl' Tina Dương trong ngày hầu tòa

Hot girl Ninh Thị Vân Anh tại phiên toà xét xử sáng ngày 9/6 khiến nhiều người ngạc nhiên bởi mái tóc cắt ngắn, làn da trắng hơn nhiều so với trước.

Sáng nay (9/6), Toà án nhân dân tỉnh Bình Thuận mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Ninh Thị Vân Anh (SN 1995, cư trú tại thôn Tân Phúc, xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) với 2 tội danh "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".

Ngoại hình thay đổi gây chú ý của 'Hotgirl' Tina Dương trong ngày hầu tòa
Bị cáo Ninh Thị Vân Anh trong phiên xử sáng 9/6.

Đáng chú ý, ngoại hình của "hot girl" Ninh Thị Vân Anh tại phiên toà xét xử sáng ngày 9/6 khiến nhiều người ngạc nhiên bởi mái tóc cắt ngắn, làn da trắng hơn nhiều so với trước.

Trước đó, ngày 29/5, do đại diện bị hại vắng mặt không có lý do nên HĐXX ra quyết định hoãn phiên tòa.

Dẫn giải bị cáo Ninh Thị Vân Anh đến toà sáng 9/6.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận cho rằng, hành vi phạm tội của Ninh Thị Vân Anh là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến quyền sở hữu về tài sản của người khác, gây ảnh hưởng rất xấu đến trật tự trị an xã hội. Do đó, cần phải xử lý nghiêm nhằm răn đe, giáo dục và phòng ngừa tội phạm chung.

Trong buổi sáng xét xử đầu tiên, vị đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận kết thúc phần công bố bản cáo trạng tại tòa.

Theo cáo trạng, ngày 24/1/2022, Ninh Thị Vân Anh (còn gọi là Tina Dương) đã thỏa thuận thuê của Công ty Gia Đình Việt 1 xe ô tô nhãn hiệu Vinfast Lux A2.0, biển số 51H-242.74 trị giá 774.285.345 đồng để làm phương tiện đi lại.

Thỏa thuận xong, công ty cử người lái ô tô (biển số 51H - 242.74) từ TP.HCM đến TP. Phan Thiết làm hợp đồng thuê xe thời hạn 3 tháng (24/1-24/4/2022) và giao xe, giấy tờ liên quan cho Vân Anh.

Đến tháng 4/2022, khi hết thời hạn hợp đồng thuê, công ty này liên hệ Vân Anh trả xe và tiền thuê 2 tháng còn lại, nhưng Vân Anh trốn tránh. Sau đó, cô ta lái ô tô ra Ninh Bình cùng một người bạn mở cửa hàng bán trái cây.

Để có tiền kinh doanh, Vân Anh đã bán ô tô đã thuê cho một người đàn ông ở Ninh Bình với giá 450 triệu đồng và người này đã chuyển 390 triệu đồng cho Vân Anh.

Tiếp đó, Vân Anh lên mạng xã hội đặt làm giả giấy chứng nhận đăng ký ô tô xe đã thuê với giá 5 triệu đồng, rồi đem ra Ninh Bình giao cho người mua để tạo lòng tin, chờ làm thủ tục sang tên đổi chủ.

Đến tháng 7/2022, do thiếu nợ nhiều người nên Vân Anh rời khỏi Ninh Bình trở về lại TP Phan Thiết sinh sống. Sau đó cô bị tố giác.

Công an địa phương đã mời cô lên làm việc. Qua đấu tranh và chứng cứ, tài liệu thu thập được, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố bị can Ninh Thị Vân Anh và thi hành lệnh bắt tạm giam về hai tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Dự kiến chiều cùng ngày phiên tòa tiếp tục diễn ra.

PTH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ngoai-hinh-thay-doi-gay-chu-y-cua-hotgirl-tina-duong-trong-ngay-hau-toa-d166027.html