Pháp luật

Thông tin mới vụ cô gái trẻ bị lột đồ, cắt tóc giữa đường ở Bình Dương

Clip cắt tóc, lột đồ đánh ghen được người đi đường ghi lại.

Cô gái bị chặn đường lột đồ, cắt tóc giữa đường gây xôn xao cộng đồng mạng được xác định quê ở tỉnh Cà Mau. Người đàn ông cố gắng bảo vệ nạn nhân đang sinh sống tại huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai). Hai người được cho là có quan hệ tình cảm từ vài năm nay.

Sáng 28/3, thông tin với Tiền Phong, Thượng tá Hà Minh Thắng – Trưởng Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho hay, Cơ quan CSĐT đang thụ lý điều tra liên quan đến vụ người phụ nữ bị chặn đường lột đồ, cắt tóc xảy ra trên địa bàn phường Phú Mỹ.

Thượng tá Thắng cho biết sẽ chủ động liên hệ cung cấp thông tin chính thức khi có kết luật điều tra.

Theo thông tin ban đầu từ phía cơ quan chức năng TP.Thủ Dầu Một, cô gái bị chặn đường lột đồ, cắt tóc mới 18 tuổi, quê ở tỉnh Cà Mau. Người đàn ông đi cùng và ra sức bảo vệ cô gái trước vòng vây tên là S.

Ông S.hiện đang sinh sống tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, được cho là đã có vợ nhưng qua lại với cô gái nói trên.

Sau thời gian bí mật theo dõi, nhóm người được cho là vợ của ông S. đã phát hiện hai người đến địa bàn phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nên tiến hành chặn xe để giải quyết và xảy ra vụ lột đồ, cắt tóc cô gái.

Thông tin mới vụ cô gái trẻ bị lột đồ, cắt tóc giữa đường ở Bình Dương
Cô gái bị chặn đường lột đồ, cắt tóc giữa đường

Như đã đưa tin, chiều 27/3, mạng xã hội xuất hiện video một cô gái trẻ bị đánh ghen, lột đồ, cắt hết tóc... giữa đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, đôi nam nữ đang di chuyển trên ô tô màu đen biển số TP.HCM. Sau đó, một nhóm nam nữ khoảng 10 người đi trên 1 ô tô màu trắng và 2 chiếc xe máy ép xe chiếc màu đen lên vỉa hè.

Sau đó, cả nhóm khống chế đưa đôi nam nữ trên chiếc xe ô tô màu đen xuống đường. Người đàn ông đi trên xe ô tô đen cố gắng can ngăn nhưng nhóm người kia không dừng lại.

Một số người đàn ông đứng xung quanh, còn ba người phụ nữ bắt đầu đánh túi bụi vào người phụ nữ. Người đàn ông đi cùng can nhưng nhóm người này vẫn lao vào đánh, dùng kéo cắt tóc rồi lột đồ của người phụ nữ.

Hình ảnh được ghi lại cũng cho thấy, người phụ nữ khóc thảm thiết, quần áo bị lột sạch và tóc bị cắt vương vãi trên đường. Trong clip ghi lại âm thanh của nhóm người lột đồ cô gái: "mày dám giật chồng người ta hả".

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đã đến trình báo công an địa phương. Công an TP Thủ Dầu Một sau đó đến hiện trường trích xuất camera an ninh, thu thập những clip người dân ghi lại để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

HL (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/thong-tin-moi-vu-co-gai-tre-bi-lot-do-cat-toc-giua-duong-o-binh-duong-d158534.html