Sao 360°

Con trai nuôi gốc Việt chỉ trích thậm tệ Brad Pitt như nào vào đúng 'Ngày của cha'?

Mối quan hệ căng thẳng giữa cậu con trai nuôi Pax Thiên và tài tử Brad Pitt đã được hé lộ với nhiều chi tiết đáng chú ý.

Pax Thiên được cho là đã thẳng mặt chỉ trích cha nuôi Brad Pitt trên trang cá nhân vào "Ngày của cha" năm 2020. Thông tin này vừa được tờ Daily Mail hé lộ sau khi phát hiện tài khoản cá nhân của cậu con trai nuôi gốc Việt.

Con trai nuôi gốc Việt chỉ trích thậm tệ Brad Pitt như nào vào đúng 'Ngày của cha'?
Bài đăng được cho từ tài khoản riêng tư của Pax Thiên

"Chào mừng Ngày của cha đến với gã khốn đẳng cấp nhất thế giới! Cha hết lần này đến lần khác chứng tỏ mình là kẻ tồi tệ, đáng khinh. Cha không quan tâm hay đồng cảm gì với 4 đứa con nhỏ nhất đang run rẩy vì sợ hãi mỗi khi cha có mặt. Cha không bao giờ biết được những thiệt hại đã gây ra cho gia đình vì chẳng bao giờ chịu thấu hiểu." Nguyên văn dòng trạng thái Pax Thiên đăng tải.

"Cha biến cuộc sống của những người gần gũi với con trở thành địa ngục kinh hoàng. Cha có thể nói với bản thân và thế giới bất cứ điều gì mong muốn nhưng một ngày nào đó sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng."

Con trai nuôi gốc Việt chỉ trích thậm tệ Brad Pitt như nào vào đúng 'Ngày của cha'? - 1

Nguồn tin cho biết tài khoản mạng xã hội này được Pax Thiên lập ở chế độ riêng tư để kết nối với bạn bè, ít khi nhắc đến cha mẹ. Hiện phía Brad Pitt và Angelina Jolie không lên tiếng trước thông tin.

Được biết kể từ khi vướng tin bạo hành và ly hôn Angelina Jolie đến nay, Brad Pitt đã không một lần nào xuất hiện chung khung hình cùng con trai nuôi. Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Angelina Jolie - Brad Pitt diễn ra dai dẳng suốt nhiều năm qua. Trước đó, trong các tài liệu trình lên tòa án hồi năm 2022, Angelina Jolie tố Brad Pitt có hành vi bạo hành vợ con trên 1 chuyến bay cách đây 7 năm.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã ly dị năm 2016 nhưng đến nay thủ tục vẫn chưa hoàn tất do những tranh chấp pháp lý về vấn đề quyền nuôi con. Angelina Jolie muốn toàn quyền chăm sóc 6 con (gồm 3 con ruột và 3 con nuôi).

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/con-trai-nuoi-goc-viet-chi-trich-tham-te-brad-pitt-nhu-nao-vao-dung-ngay-cua-cha-d195526.html