Sao 360°

Lệ Quyên 'muốn vỡ lồng ngực' sau loạt phát ngôn đáp trả khán giả gây tranh cãi

Lệ Quyên cho rằng bản thân cô đã bị tấn công vô lý trong những ngày vừa qua.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Lệ Quyên vẫn luôn là nữ ca sĩ được đông đảo khán giả săn đón tại nhiều phòng trà, sân khấu trong nước lẫn hải ngoại.

Tuy nhiên thời gian vừa qua, ồn ào giữa Lệ Quyên và một chuyên gia trang điểm đã khiến "nữ hoàng phòng trà" vô tình nhận về luồng ý kiến trái chiều từ công chúng. Sự dồn ép, "tấn công" của cư dân mạng đã khiến người đẹp trở nên phẫn nộ, đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi.

Lệ Quyên 'muốn vỡ lồng ngực' sau loạt phát ngôn đáp trả khán giả gây tranh cãi
Lệ Quyên

Mới đây trên trang cá nhân Lệ Quyên đã đăng tải đoạn video nghỉ ngơi, thư giãn tại một không gian đầy lãng mạn. Ngay lập tức đã có khán giả để lại bình luận an ủi nữ ca sĩ: "Trong mắt em chị luôn là người tốt. Hạnh phúc của chị giống như cái kết có hậu, cái kết đẹp của nàng công chúa trong truyện cổ tích "Giấc mơ có thật" muôn năm!".

Đứng trước câu nói của người này, Lệ Quyên chia sẻ đã có lúc cô cảm thấy "muốn vỡ lồng ngực": "Chị cảm ơn em, xin lỗi vì đã ít nhiều để nhiều người yêu thương chị phải nghe những thứ cay đắng không vui,thế đủ bẩn miệng chị lắm rồi. Nhiều người đang dạy đạo lý, mà có biết được hôm qua chúng nó tạo tài khoản ảo tấn công chị bằng lời lẽ nghe muốn vỡ lồng ngực.

Lệ Quyên 'muốn vỡ lồng ngực' sau loạt phát ngôn đáp trả khán giả gây tranh cãi - 1
Lệ Quyên cho biết cô đã phải chịu đựng quá sức khi bị nhiều người "tấn công" trên mạng xã hội

Cô nói thêm: "Chặn quá trời chỉ vì chị bị tấn công vô lí, quá sức chịu đựng và chị tự vệ đâu. Ước gì một ngày nào đó, ai đang ngồi đó phán xét nếm mùi thường xuyên sẽ hiểu hihi. Mà thôi vì nhiều người yêu chị, chị khinh và không ban ơn cho loại bỏ đi khi đáp trả nữa nè. Loại vô văn hoá với chị ít mà, nên chặn cũng nhanh hihi".

Lệ Quyên 'muốn vỡ lồng ngực' sau loạt phát ngôn đáp trả khán giả gây tranh cãi - 2
Trải qua ồn ào đời tư không đáng có, Lệ Quyên hiện đang tận hưởng cuộc sống đời thường một cách bình yên
Lệ Quyên 'muốn vỡ lồng ngực' sau loạt phát ngôn đáp trả khán giả gây tranh cãi - 3
Đứng trước lùm xùm không đáng có của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu luôn ra sức bảo vệ bạn gái để tránh khỏi những ý kiến tiêu cực từ một bộ phận khán giả

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/le-quyen-muon-vo-long-nguc-sau-loat-phat-ngon-gay-tranh-cai-202303241654451621.html