Sao 360°

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tính cách con gái mới sinh giống hệt mình, gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến ba đứa bé

Giọng ca "Bụi bay vào mắt" đã hạ sinh công chúa thứ 3 vào ngày 18/7 vừa qua.

Ngày 20/7 vừa qua, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức thông báo về việc đã hạ sinh con gái thứ 3 và gọi tên bé là Zoey. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ngày 18/7/2022, 1 ngày đáng nhớ của ba mẹ, 2 chị và gia đình khi được diện kiến cô gái xinh đẹp Zoey khỏe mạnh chào đời. 

Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ. Ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ òa khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu''.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tính cách con gái mới sinh giống hệt mình, gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến ba đứa bé

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tính cách con gái mới sinh giống hệt mình, gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến ba đứa bé - 1
Hình ảnh được Phạm Quỳnh Anh đăng tải lên trang cá nhân

Cách đây ít giờ, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục chia sẻ thông tin cụ thể hơn về thành viên mới: “Em bé Cự Giải sinh ngày 18/7/2022. Trộm vía em nặng 3kg135. Em ăn ngon, ngủ ngoan, không quấy khóc vô lý, kiên cường y như mẹ”.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tính cách con gái mới sinh giống hệt mình, gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến ba đứa bé - 2

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tính cách con gái mới sinh giống hệt mình, gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến ba đứa bé - 3
Người thân và bạn bè đến thăm mẹ bầu

Ngoài ra, giọng ca "Bụi bay vào mắt" cũng gửi lời cảm ơn đến bạn trai và cũng là ba của bé Zoey: “Cảm ơn ba của Zoey, người đàn ông đầu đời của con đã giúp mẹ không còn phải thức đêm một mình, chăm sóc hai mẹ con rất cẩn thận và tỉ mỉ. 

Xin cảm ơn lời chúc phúc của tất cả mọi người ạ.  Người mẹ thương bấy lâu nay đã thật sự ở đây rồi. Cảm ơn con gái, Zoey bé bỏng. Hôm nay con được về nhà với gia đình và 2 chị Lâm An nhen”.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tính cách con gái mới sinh giống hệt mình, gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến ba đứa bé - 4

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tính cách con gái mới sinh giống hệt mình, gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến ba đứa bé - 5
Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất viện trong hôm nay

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ cảm xúc của ba bé Zoey khi đón con gái chào đời: “Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con. Ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy. 

Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất hạnh phúc, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi”.

Rất nhiều sao Việt và khán giả cũng đã vào bình luận chúc mừng niềm hạnh phúc mới này của gia đình Phạm Quỳnh Anh. 

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pham-quynh-anh-tiet-lo-tinh-cach-con-gai-moi-sinh-giong-het-minh-gui-loi-cam-on-ngot-ngao-den-ba-dua-be-tintuc833118