Video

'Đứng tim' với bé trai chui gọn xuống gầm xe tải khi đạp xe đi vào điểm mù

Trên đường đi học về, bé trai đạp xe đạp vô tình đi đúng vào điểm mù của chiếc xe tải to lớn trước khi bị chiếc xe cuốn trọn xuống gầm.

Vụ tai nạn diễn ra vào trưa ngày 7/2 tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, Bắc Giang. Theo các nhân chứng cho biết cháu bé đã bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ bị thương nhẹ và đã được người dân đưa đi viện chữa trị.

Trước đó, trong lúc đạp xe về nhà, bé trai nói trên khi đi đến ngã ba trường cấp 2 Nhã Nam, thị trấn Nhã Nam đã không để ý thấy có chiếc xe tải đi bên cạnh nên cố tình vượt.

Do vị trí cháu bé nằm đúng điểm mù của xe tải nên cả người cả xe đạp của đứa trẻ đã bị chiếc xe tải cuốn trọn vào gầm kéo lê 1 đoạn trước khi được người dân hô hoán.

Vụ tai nạn dù không gây thiệt hại về người nhưng cũng là lời cảnh báo đến các gia đình trong việc cho con tự đạp xe đến trường, đặc biệt tại những nơi có mật độ giao thông qua lại đông đúc, cần hết sức để ý đến các phương tiện giao thông khác đặc biệt là những chiếc xe tải trọng lớn.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-tim-voi-be-trai-chui-gon-xuong-gam-xe-tai-khi-ap-xe-i-vao-iem-mu-a368295.html