Video

Đứng vào điểm mù, người phụ nữ suýt bị xe bồn lùi trúng

Đây là khoảnh khắc thót tim khi chiếc xe trộn xi măng suýt lùi trúng vào xe máy của một phụ nữ trên một con đường hẹp ở Thái Lan.

Rattanarat Mongkolkul, 36 tuổi, đang đi đến nhà hàng của mình hôm 16/5 thì chiếc xe trộn xi măng phía trước cô lùi lại để nhường đường cho một chiếc xe tải khác ở tỉnh Khon Kaen, miền Đông Bắc Thái Lan.

Đoạn phim CCTV cho thấy chiếc xe lớn đang lùi với tốc độ cao khi Rattanarat cố gắng di chuyển chiếc Vespa của cô ấy để tránh đường. Được biết, người phụ nữ sau đó đã vấp ngã, lê người trên nền đất gồ ghề trong khi bấm còi để kêu gọi tài xế xe tải chú ý.

Rất may chị Mongkolkul sống sót sau vụ việc nhưng bị thương với những vết bầm tím và trầy xước sau khi chiếc xe máy của cô bị đổ đè lên chân, ngoài ra người phụ nữ cũng bị chấn động tâm lý.

Rattanarat cho biết tài xế xe tải đã cho cô số điện thoại của người chủ xe để cô có thể yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, hai ngày sau, người này được cho là đã phủ nhận trách nhiệm, khẳng định chiếc xe tải đã không hề tông vào cô.

Rattanarat bực bội nói: "Trách nhiệm của anh ta ở đâu? Đó có phải là lỗi của tôi không? Có phải tôi cố tình ngã và làm tổn thương bản thân mình hay sao? Tôi thậm chí còn tự mình lái xe đến bác sĩ và bỏ tiền túi ra để điều trị. Họ khẳng định chiếc xe tải không đâm vào tôi. Tuy nhiên, chiếc xe máy đã đè lê chân tôi khi tôi đang cố gắng bỏ chạy. Chỉ cần vài inch nữa thôi là tôi sẽ bị nghiền nát dưới gầm xe tải rồi."

Rattanarat đã báo cáo Sở cảnh sát Mueangkao và gửi đoạn phim CCTV làm bằng chứng. Tuy nhiên, cô khẳng định các cảnh sát muốn có thêm bằng chứng vì đoạn clip không ghi lại cảnh cô bị ngã.

Người phụ nữ cũng nói thêm rằng cô đang yêu cầu chủ xe chi trả 11.800 bath (8,2 triệu đồng) để bồi thường cho viện phí, sửa chữa xe máy và mất một tuần làm việc vì vụ tai nạn.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dung-vao-diem-mu-nguoi-phu-nu-suyt-bi-xe-bon-lui-trung-d220870.html