Ăn - Chơi

Cốc trà sữa có đùi gà bên trong khiến dân mạng 'phát hoảng', biết sự thật mới thấy trầm trồ

"Thế giới trà sữa" ngày càng khiến dân tình phải "mắt tròn mắt dẹt".

Không thể phủ nhận rằng, trong thị trường đồ uống nhiều năm nay thì trà sữa vẫn luôn chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt. Dù sau những năm thống lĩnh thị trường, trà sữa không còn vị trí "hoa hậu" nữa nhưng nó vẫn nằm trong top những món đồ uống được nhiều người yêu thích nhất. Và càng gây bất ngờ hơn chính là những câu chuyện xoay quanh món đồ uống này.

Như mới đây, clip về một cốc trà sữa xuất hiện chiếc đùi gà bên trong khiến nhiều người "phát hoảng". Giữa thời buổi có nhiều người muốn câu like bằng cách cho những thứ không tưởng vào trà sữa như cá rán, cơm nguội, hành lá... thì đoạn clip trên nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem. Tuy nhiên, sự thật lại rất bất ngờ.

Cốc trà sữa có đùi gà bên trong khiến dân mạng 'phát hoảng', biết sự thật mới thấy trầm trồ

Cốc trà sữa có đùi gà bên trong khiến dân mạng 'phát hoảng', biết sự thật mới thấy trầm trồ - 1
Chiếc đùi gà được tìm thấy trong ly trà sữa khiến nhiều người "phát hoảng" (Nguồn: TikTok @trasuavana)

Đoạn clip đùi gà trong trà sữa trên nhanh chóng thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và cứ ngỡ rằng đây lại là một tình huống "tắc trách" của tiệm trà sữa. Tuy nhiên, sau khi biết được sự thật thì ai cũng bật cười.

Hoá ra, chiếc đùi gà trên là một loại... topping của tiệm trà sữa này. Chiếc đùi gà được làm từ thạch nhưng trông cực kỳ giống thật nên đã khiến cho rất nhiều người hiểu lầm. Sau khi biết sự thật, các cư dân mạng lại thấy trầm trồ trước sự sáng tạo của tiệm trà sữa này.

Bên cạnh đùi gà, tiệm trà sữa này còn tạo ra rất nhiều món topping hay ho nữa, từ những chiếc chân mèo, các loại thạch với các vị khác nhau... Đáng chú ý, còn có cả một phiên bản mì trà sữa với đầy đủ trứng, đùi gà, hành lá...

Cốc trà sữa có đùi gà bên trong khiến dân mạng 'phát hoảng', biết sự thật mới thấy trầm trồ - 2
Bát mì trà sữa "như thật" khiến nhiều người thích thú (Nguồn: TikTok @trasuavana)
Cốc trà sữa có đùi gà bên trong khiến dân mạng 'phát hoảng', biết sự thật mới thấy trầm trồ - 3
Các loại topping đa dạng (Nguồn: TikTok @trasuavana)

Phải công nhận rằng, sự sáng tạo của các tiệm trà sữa luôn khiến cho món đồ uống này không bao giờ ngừng hot. Điển hình là việc tạo ra các loại topping đa dạng cả về hương vị lẫn hình thức. Trong đó, thời gian gần đây, các tiệm còn thi nhau làm những loại topping có hình ảnh dễ thương, mô phỏng những món ăn quen thuộc. Giữa lúc nhiều tiệm trà sữa cố tình câu like bằng việc cho đồ ăn thật vào đang bị tẩy chay thì việc tạo nên những loại topping xinh xắn này lại được hưởng ứng.

Trước sản phẩm trà sữa đùi gà hay mì gà trên, từng xuất hiện phiên bản trà sữa phở với đầy đủ các thành phần sợi phở, thịt bò, hành lá, ớt được dân mạng vô cùng thích thú.

Cốc trà sữa có đùi gà bên trong khiến dân mạng 'phát hoảng', biết sự thật mới thấy trầm trồ - 4

Cốc trà sữa có đùi gà bên trong khiến dân mạng 'phát hoảng', biết sự thật mới thấy trầm trồ - 5

Cốc trà sữa có đùi gà bên trong khiến dân mạng 'phát hoảng', biết sự thật mới thấy trầm trồ - 6
Sản phẩm trà sữa phở với đầy đủ sợi phở, thị bò, hành lá, ớt... khiến dân tình trầm trồ (Nguồn: TikTok @toktoksbaonam)

Theo Hạ Linh (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/coc-tra-sua-co-dui-ga-ben-trong-khien-dan-mang-phat-hoang-biet-su-that-moi-thay-tram-tro-20240609184447385.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/coc-tra-sua-co-ui-ga-ben-trong-khien-dan-mang-phat-hoang-biet-su-that-moi-thay-tram-tro-a432467.html