Giải trí

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc

Một câu thoại trong tập 44 Dưới bóng cây hạnh phúc đang trở thành chủ đề bàn tán của khán giả.

Mở đầu Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44, Tuyết xem những bức ảnh Danh đang làm công việc chăn nuôi bò ở trang trại, cô cảm thấy xót xa nên lập tức lên tận nơi Danh làm việc.

Danh không muốn vợ thấy tình cảnh hiện tại của mình nên đuổi Tuyết về. Mặc kệ sự lạnh lùng của Danh, Tuyết cố kiếm cớ để ở lại. Danh dọa nếu Tuyết xác định ngủ được ở chuồng bò, dọn phân bò thì hẵng ở lại. Tuyết rơi nước mắt không ngờ chồng mình phải chịu cực khổ như vậy.

Lúc này quản lý của Danh đi đến, Tuyết trách người này đang bóc lột sức lao động của công nhân, bắt Danh phải ngủ chỗ bẩn thỉu. Quản lý nói những lời vô lý như vậy mà Tuyết cũng tin thì chứng tỏ cô yêu Danh rất nhiều. Lúc này, Tuyết mới biết Danh trêu mình.

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 1

Quản lý của Danh nói với Tuyết ngày Danh đến xin việc, nhẽ ra với bằng cấp và năng lực của Danh, anh dễ dàng được ngồi vị trí Trưởng phòng Marketing nhưng chính Danh lại muốn bắt đầu từ công việc bình thường nhất. Danh rút được nhiều bài học khi trước nay luôn thích làm ông chủ mà không hiểu công việc của một nhân viên. Dù mơ ước làm giàu nhưng Danh vẫn chấp nhận bắt đầu từ công việc cực khổ.

Biết vợ chồng Danh đang giận nhau nên quản lý nói cho Tuyết biết những điều này, giúp cả hai thấu hiểu và hàn gắn với nhau. Trước khi đi, quản lý vừa nói với Tuyết và Danh vừa chỉ tay vào đàn bò trong chuồng: 'Thôi, hai vợ chồng cứ tự nhiên nhé. Ngoài tôi ra còn có mấy trăm khán giả bò chứng kiến rồi'.

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 2

Sau khi phim phát sóng, khán giả hài hước để lại nhiều bình luận trên MXH, bày tỏ sự 'hoang mang' khi bỗng dưng biến thành bò chỉ sau một cảnh phim.

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 3

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 4Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 5

 Về phần Tuyết, sau khi nghe được những điều quản lý tiết lộ, cô thấy thương Danh nhiều hơn. Tuyết ôm lấy Danh, nghẹn ngào nói cô tự hào về anh. Sau đó Tuyết đến gặp quản lý để xin việc. Danh cũng bước vào nói ở trang trại không có việc gì cho Tuyết cả vì cô không chịu được khổ. Quản lý hỏi Tuyết có làm được những công việc vất vả như Danh không, Tuyết nói cô chưa biết nhưng có thể học và xin một cơ hội thử việc.

Danh nói kể cả Tuyết có chịu khổ như vậy thì cả hai vẫn chia tay. Tuyết nói nếu đã chia tay thì Danh càng không có quyền để cấm Tuyết đi đâu, làm gì, với ai, dù đó là Danh. Quản lý lúc này nói vẫn đang thiếu một nhân viên bán hàng. Tuyết nhanh chóng nói bán hàng là sở trường của mình và được trao cơ hội.

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 6

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 7

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 8

Sau đó, Tuyết gửi ảnh cho Son. Nhìn ảnh Tuyết cùng chồng dọn dẹp chuồng bò, cả nhà ông Công đều vui mừng vì vợ chồng Danh đã thay đổi và làm lành.

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 9

Khán giả than 'bỗng dưng biến thành bò' vì một câu thoại trong Dưới bóng cây hạnh phúc - 10

Tập cuối phim Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/khan-gia-than-bong-dung-bien-thanh-bo-vi-mot-cau-thoai-trong-duoi-bong-cay-hanh-phuc-d158635.html