Giải trí

Người 1 nhà tập 6: Trí bị em dâu đuổi khéo, vợ chồng Tuệ cãi nhau vì anh trai

Trí quyết định dọn ra ở riêng sau khi bị em dâu đuổi khéo.

Mở đầu preview tập 6 Người một nhà, anh em Trí đi cả đêm đến sáng mới về nhà. Vừa nhìn thấy chồng và anh trai, Khanh nói mẹ con cô sẽ chuyển đi. Tuệ không hiểu chuyện gì thì Khanh đưa cho chồng xem tờ rơi và bảo bọn chủ nợ của Trí đến tận quán của cô đòi nợ nhưng cô không có tiền trả.

Lúc này Khanh đã biết hết sự thật về Trí, cô tức tối nói thẳng cho anh chồng biết chuyện Tuệ phải đi vay nóng 30 triệu để đền cho Sang, nhờ vậy Trí mới không bị hắn kiện.

Người 1 nhà tập 6: Trí bị em dâu đuổi khéo, vợ chồng Tuệ cãi nhau vì anh trai

Nghe vậy Trí tức giận định lao ngay sang nhà tên hàng xóm xấu tính để xử lý nhưng Tuệ ngăn cản và bảo mình đã có cách trả nợ. Khanh lại cằn nhằn rằng Tuệ sẽ trả bằng cách nào khi vừa bị đuổi việc. 'Hay anh lại bòn hết mồ hôi nước mắt của em để đi trả nợ' - Khanh nói với chồng trước mặt Trí.

Vì không muốn vợ chồng em trai xích mích, Trí quyết định dọn đồ khỏi nhà. Tuệ hết mực giải thích và năn nỉ anh trai quay về nhưng có lẽ lần này Trí vô cùng quyết tâm. Trí nói dối mình đang ở nhà bạn và nhất quyết không nói địa chỉ cho Tuệ biết. Thực tế lúc này Trí đang ở tại phòng trọ của Thư - cô nhân viên làm thêm trong quán cà phê của Khanh.

Buổi tối, Thư trang điểm xinh đẹp và bảo cô đi kiếm tiền đến sáng mới về, Trí cứ thoải mái ngủ lại.

Người 1 nhà tập 6: Trí bị em dâu đuổi khéo, vợ chồng Tuệ cãi nhau vì anh trai - 1

Trí vẫn quyết định đi tìm anh trai nhưng bị Khanh chặn lại ở cổng. Cô cằn nhằn, giận dữ cho rằng Tuệ ngu ngốc khi gia đình đã không có cái ăn, khó khăn đủ bề mà còn dang tay cưu mang anh trai với nhiều thói hư tật xấu. Khanh bảo con cái của cô cần một môi trường tốt để phát triển.

Tuệ bảo Trí đã nuôi nấng mình nhưng anh không hề trở thành đầu trộm đuôi cướp, vì vậy kể cả Trí ở chung thì con cái Khanh vẫn phát triển tốt. Khanh trách chồng không nói sự thật ngay từ đầu. Tuệ xin lỗi nhưng anh hỏi lại rằng Khanh có đảm bảo nếu biết sự thật từ đầu thì sẽ không đối xử với Trí như bây giờ hay không.

Người 1 nhà tập 6: Trí bị em dâu đuổi khéo, vợ chồng Tuệ cãi nhau vì anh trai - 2

Người một nhà lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-1-nha-tap-6-tri-bi-em-dau-duoi-kheo-vo-chong-tue-cai-nhau-vi-anh-trai-d215603.html