Giới trẻ

Con gái Quyền Linh gây sốt

Trào lưu múa trên nền tảng ca khúc "Biển tình" do Mây Bae cover (hát lại) gây sốt TikTok. Đặc biệt, video múa của Lọ Lem - con gái lớn nhà MC Quyền Linh - thu về gần 25 triệu lượt xem.

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh - trở thành người dẫn đầu trào lưu múa Biển tình - ca khúc cover đang gây sốt qua giọng hát của Mây Bae. Video của ái nữ nhà Quyền Linh đã thu về gần 25 triệu lượt xem, 1,8 triệu lượt thích và hơn 13.000 bình luận trên TikTok sau một tuần đăng tải.

Nhiều người sáng tạo nội dung sử dụng tính năng Duet - cho phép kết hợp với người khác bằng cách song ca, hát nhép hay nhảy múa theo - để tương tác với Lọ Lem.

Lọ Lem múa Biển tình gây sốt TikTok. Video: @Linnhh.m.

Với kiểu tóc tết đuôi sam lệch một bên cùng bộ đồ trễ vai, Lọ Lem thể hiện vũ đạo và nhép theo điệu nhạc. Động tác múa của con gái Quyền Linh được khen nhẹ nhàng, uyển chuyển, níu chân người xem.

Nhiều KOL, người dùng thực hiện trào lưu múa Biển tình, nhưng Lọ Lem tạo cơn sốt và nhanh chóng thu về lượng tương tác cao nhất. Dưới bài đăng, nam MC không tiếc lời khen con gái dễ thương.

Mới đây, Lọ Lem trúng tuyển University of the Arts London (UAL) (Đại học Mỹ thuật Luân Đôn, Anh) – ngôi trường dẫn đầu trong việc giảng dạy, nghiên cứu nghệ thuật với hơn 18.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế, đến từ 130 nước trên thế giới. Trường cung cấp hơn 100 khóa học về kiến trúc, thiết kế, thời trang, truyền thông, mỹ thuật, 3D animation, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh.

Hai con gái được dư luận quan tâm với vẻ ngoài xinh đẹp, cao ráo, MC Quyền Linh được nhiều người khuyên nên cho con vào showbiz. Anh cho biết ban đầu MC nghĩ đủ điều kiện để lăng-xê, muốn con mình làm diễn viên, người mẫu, nhưng sau đó đã dừng ý định.

Anh quan niệm mỗi đứa trẻ sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Bởi vậy anh đặt câu hỏi cho con như: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển.

Quyền Linh cho rằng không làm nghệ thuật không phải ai cũng theo được, phải có năng khiếu bẩm sinh. Nếu không có năng khiếu, ba mẹ ép thì theo không nổi.

Theo Hà Trang (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/con-gai-quyen-linh-gay-sot-post1643116.tpo