Lối Sống

4 con giáp bị vận xui đeo bám cuối tuần này (18-19/5), nguy cơ chực chờ trước cửa

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (18-19/5). Nhiều khúc mắc xuất hiện khiến bạn thấy bắt tay vào việc gì cũng khó khăn, không như ý muốn.

1. Tuổi Tý

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này nên người tuổi Tý có thể sẽ vướng vào nhiều rắc rối khó lường. Bạn có thể bị đồng nghiệp xấu bụng lừa gạt, vì vậy đừng quá cả tin vội vàng nghe theo thông tin người khác cung cấp.

Tốt nhất, bạn chỉ nên tập trung và hoàn thành cho tốt những nhiệm vụ còn dang dở, đừng nên phân tâm làm quá nhiều việc một lúc kẻo tự đẩy mình vào rắc rối.

Nhiều người làm kinh tế có thể rơi vào cảnh bị đối thủ cạnh tranh gay gắt vào thời điểm này. Bản mệnh cần giữ vững lợi thế của mình, như vậy thì dù tình huống có khó khăn đến đâu, bạn vẫn có cơ hội giành chiến thắng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được êm đềm như ý muốn. Vợ chồng bạn nên hạn chế cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Mỗi người nhường nhau một chút thì không khí gia đình mới hòa thuận.

4 con giáp bị vận xui đeo bám cuối tuần này (18-19/5), nguy cơ chực chờ trước cửa

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nóng nảy có thể dễ vướng vào mâu thuẫn với cấp trên trong thời điểm này. Những lời của đối phương có thể khiến bạn thấy chói tai, song đừng phản bác bằng lời lẽ quá gay gắt, gây mất lòng đối phương.

Nếu thấy có điều gì bất mãn, bạn nên trình bày một cách thẳng thắn, như vậy những bức xúc của bạn mới có cơ hội được giải quyết. Còn nếu mọi việc vẫn giậm chân tại chỗ thì bạn có thể tìm kiếm một môi trường làm việc khác phù hợp hơn.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có quá nhiều biến động. Những rắc rối trong cuộc sống xảy ra khiến bạn đã quá mệt mỏi rồi nên không còn muốn dành thời gian để tìm hiểu, quan tâm người khác.

Với người đã có gia đình, thay vì chịu đựng áp lực và giấu mọi chuyện trong lòng, bạn nên chia sẻ với người thân nhiều hơn. Gia đình vốn là điểm tựa của bạn mà.

4 con giáp bị vận xui đeo bám cuối tuần này (18-19/5), nguy cơ chực chờ trước cửa - 1

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp xui xẻo cuối tuần này nên bạn sẽ phải đón nhận những dấu hiệu không mấy tích cực trên phương diện tình cảm. Bạn có vẻ khá dửng dưng với việc xây dựng quan hệ với người khác.

Tuy nhiên, bạn không nên đối xử với người khác bằng thái độ quá phũ phàng. Nếu ai đó bày tỏ thiện chí với bạn, dù không chấp nhận, bạn cũng nên đáp lại một cách lịch sự, đừng để những người chân thành phải chịu tổn thương.

Các cặp vợ chồng nếu có mâu thuẫn thì nên nhanh chóng giải quyết, chớ nên dửng dưng để mọi chuyện đến đâu thì đến. Những khúc mắc không thể tự biến mất mà sẽ dần tạo nên khoảng cách giữa hai người.

Phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng lắm chông gai. Cấp trên liên tục đưa ra những yêu cầu vô lý khiến bạn cảm thấy vô cùng bất mãn. Bản mệnh cố gắng nhẫn nhịn nhưng dường như điều đó không có hiệu quả.

4 con giáp bị vận xui đeo bám cuối tuần này (18-19/5), nguy cơ chực chờ trước cửa - 2

4. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ có hai ngày cuối tuần khá vất vả do bạn không nhận được sự giúp đỡ của người khác, thậm chí còn bị cấp trên chèn ép, khiến hiệu suất công việc sụt giảm.

Hãy bình tĩnh để có thể đối diện với những điều không như ý trong công việc. Chỉ cần cố gắng làm việc hết mình là bạn sẽ không thẹn với lòng. Kết quả công việc cuối cùng có thể chứng minh bạn là ai.

Chuyện tình cảm cũng đem tới cho bản mệnh nhiều cảm giác âu lo. Bạn không chắc về tình cảm của người ấy dành cho mình. Dường như người ấy quá thờ ơ, dửng dưng trước những hi sinh của bạn.

Với người độc thân, bạn không muốn xây dựng quan hệ với người khác, dù có tham gia các buổi gặp gỡ thì bạn cũng chỉ thấy gượng ép và muốn nhanh chóng kết thúc buổi hẹn.

PN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/4-con-giap-bi-van-xui-deo-bam-cuoi-tuan-nay-18-19-5-nguy-co-chuc-cho-truoc-cua-d219763.html