Lối Sống

Hẹn hò qua mạng, anh chàng đến nhà đối phương để gặp gỡ, không ngờ trải nghiệm ám ảnh đang chờ sẵn

Ngay khi bước vào căn hộ với ánh sáng lờ mờ, anh chàng đã cảm thấy sốc khi biết người bạn mình hẹn hò qua mạng có sử dụng ma túy.

Một người đàn ông Thái Lan đang tìm kiếm hành động pháp lý chống lại người đàn ông đã hành hung anh ta một cách dã man sau khi họ làm quen trên một ứng dụng hẹn hò và gặp nhau ngoài đời. Đặc biệt, sau khi thanh niên này lên tiếng thì nhiều nạn nhân khác cũng đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải trên tờ The Thaiger, nạn nhân 23 tuổi kể lại rằng vụ việc xảy ra vào ngày 11/3 kèm những bức ảnh về vết thương của mình. Nạn nhân giải thích rằng anh đã gặp kẻ tấn công, với danh tính được cho là Phiphat Phattaradatekunchorn trên một ứng dụng hẹn hò. Hồ sơ của Phiphat cho biết người này là CEO, chủ sở hữu của một số phòng khám thẩm mỹ và sắp mở chi nhánh mới tại khu phố Ramkhamhaeng của thủ đô Bangkok.

Hẹn hò qua mạng, anh chàng đến nhà đối phương để gặp gỡ, không ngờ trải nghiệm ám ảnh đang chờ sẵn
Nạn nhân chia sẻ hình ảnh bản thân với nhiều vết thương sau khi bị hành hung trong buổi hẹn hò.

Vào ngày xảy ra vụ tấn công, họ hẹn gặp nhau tại căn hộ chung cư của Phiphat. Thay vì xuống chào hỏi và tiếp đón nhiệt tình, Phiphat ném thẻ khóa từ ban công nhà mình cho nạn nhân đang đợi bên dưới. Khi bước vào căn hộ thiếu ánh sáng, nam thanh niên bàng hoàng khi biết Phiphat có sử dụng ma túy và đòi hỏi những hành vi thân mật.

Không ngờ, trong lúc đang gần gũi, Phiphat đã đấm thẳng vào mặt nam thanh niên khiến nạn nhân phải dừng lại và xin rời khỏi phòng nhưng bị từ chối. Ngoài ra, nam thanh niên còn bị bạo hành bằng lời nói, bị xúc phạm về ngoại hình và tình trạng tài chính. Theo nạn nhân, Phiphat tỏ ra phẫn nộ vì ngoại hình của anh không được hoàn hảo. Phiphat cũng khoe khoang mình là CEO và lấy danh tiếng của cha mình ra để đe dọa nạn nhân.

“Anh có đủ tiền mua một căn hộ sang trọng như tôi không? Anh biết tôi là ai không? Tôi là CEO của phòng khám thẩm mỹ. Anh có biết cha tôi không? Anh có biết ông ấy có khả năng gì không?", Phiphat nói với nạn nhân.

Cuối cùng, nạn nhân đã được giải cứu vào sáng hôm sau khi được bạn bè giúp đỡ. Sau đó anh được nhân viên khu chung cư tiết lộ rằng anh không phải là nạn nhân duy nhất. Gần đây, họ đã nhìn thấy một người phụ nữ chạy trốn khỏi phòng của Phiphat với khuôn mặt đầy máu. Ngoài việc chia sẻ câu chuyện của mình trước truyền thông, nạn nhân còn tìm kiếm sự giúp đỡ từ tổ chức phi lợi nhuận Saimai Survive. Sau khi nạn nhân 23 tuổi lên tiếng, một số người khác từng là nạn nhân của Phiphat cũng đứng lên tố cáo hành vi bạo lực của người này.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát Thái Lan điều tra.

Theo Gia Linh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hen-ho-qua-mang-anh-chang-en-nha-oi-phuong-e-gap-go-khong-ngo-trai-nghiem-am-anh-ang-cho-san-a427229.html