Lối Sống

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn

Xem tử vi hàng ngày 12/2/2024 của 12 con giáp tức ngày mùng 3 Tết, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có cơ hội gì cần nắm bắt và khó khăn nào phải đối mặt.

1. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn

Tiếp nối tử vi hàng ngày 11/2/2024, người tuổi Tý được nhắc nhở nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói trong ngày phạm cục diện Tương Xung, đừng để sự thẳng thắn của mình giết chết cuộc trò chuyện. Ngày Tết hãy dĩ hòa vi quý, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn.

Cũng trong hôm nay, tài chính của những chú Chuột không mấy ổn định. Bạn làm gì cũng thất thoát nhiều tiền bạc. Nhất là tin tưởng người khác đầu tư kiếm lời dịp Tết này. Vì quá nhẹ dạ cả tin, bạn dễ bị lợi dụng, tiền bạc không cánh mà bay, thành quả vất vả có nguy cơ tiêu tan trong phút chốc.

Con giáp này còn có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với gia đình do ngũ hành xung khắc ảnh hưởng. Sự quan tâm quá mức sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khó giải quyết, bản mệnh và đối phương nên ngồi lại nói chuyện với nhau cho rõ ràng, chớ để khúc mắc kéo dài.

2. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 1

Xem tử vi hàng ngày 12/2/2024, người tuổi Sửu bị Tương Hại tác động nên ngày mùng 3 Tết này có nhiều vấn đề xung quanh xảy ra khiến bạn không mấy bằng lòng. Có nhiều thời điểm bạn cảm thấy mình đang phải làm quá nhiều việc mà người thân xung quanh không biết giúp đỡ, chia sẻ, còn hay kiếm cớ xỉa xói bạn.

Bạn hoàn toàn có thể góp ý một cách nhẹ nhàng để đối phương hiểu rằng họ đang gây khó chịu cho bạn, đừng lúc nào cũng giấu mọi tâm sự trong lòng. Biết đâu nếu nói ra, mọi người sẽ suy nghĩ khác và sẵn sàng giúp đỡ bạn thì sao? Đừng để niềm vui ngày đầu năm bị nỗi bực dọc thay thế.

Ngày Hỏa sinh Thổ, người độc thân có một vài cơ hội tình cảm đặc biệt trong những dịp gặp gỡ, tụ tập đầu xuân. Cơ hội có sẵn, nhưng chuyện có thành hay không lại phụ thuộc vào cách bạn đón nhận và xử lý tình huống. Mọi việc sẽ suôn sẻ nếu bản mệnh tự tin và cởi mở hơn nữa.

3. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 2

Được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Dần dễ gặp được nhiều may mắn bất ngờ trong ngày hôm nay. Không khí năm mới rộn ràng giúp tinh thần bạn khá hân hoan. Bạn quyết định sẽ tận hưởng nốt những ngày nghỉ đặc biệt này bên gia đình, hòa mình vào các hoạt động gắn kết các thành viên.

Con giáp này cũng sẽ có vận may tiền bạc không ngờ nhờ được cho tiền hoặc trúng thưởng từ những trò chơi may mắn. Chính vì thế mà hôm nay bản mệnh có thể thử vận may của mình một chút nhé, nhưng không nên sa đà vào cờ bạc đỏ đen kẻo mất hết lúc nào không hay.

Cát khí cũng nâng đỡ, giúp người độc thân xây dựng mối quan hệ mới. Bạn đừng ngại ngần mở lòng mình để tìm hiểu người khác giới, cơ hội gặp được người phù hợp lúc này là rất cao. Các cặp đôi đang yêu thì có thể sẽ chuẩn bị cho những việc quan trọng hơn trong thời gian tới.

4. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 3

Ngày Ngọ Mão Tương Phá gây không ít rắc rối cho người tuổi Mão. Bạn có thể bị người khác nói xấu, hỏi chuyện vô duyên nên tâm trạng không mấy vui vẻ. Vận trình cả một ngày vô cùng ảm đạm, không như mong muốn.

Dù ngày Tết thì mọi chuyện đều có thể cho qua nhưng bạn cũng không nên vì thế mà nín nhịn quá nhiều. Bạn sẽ cần xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình có vướng phải phiền phức gì không. Ngày Tết, bạn nên chăm chỉ đi chùa để hành thiện tích đức, điều này sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn hơn và tinh thần cũng thư thái hơn.

Chuyện tình cảm suôn sẻ sẽ bù đắp phần nào cho Mão trong hôm nay. Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm thắm sắc. Đường tình duyên thêm hài hoà, tươi sáng. Đào hoa nở rộ giúp những người độc thân có sức hút kỳ lạ với những người khác giới xung quanh.

5. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 4

Thực Thần xuất hiện, ngày mùng 3 Tết này vẫn là một ngày hài hòa và dễ chịu với người tuổi Thìn. Mọi việc trong ngày không có vấn đề vướng mắc nào khiến bạn phiền lòng. Bạn có thể thoải mái vui chơi, thăm thú họ hàng, gặp gỡ bạn bè ngày đầu xuân năm mới.

Hôm nay Thìn có thể còn nhận được nhiều lời khen từ người khác về những thành quả mà mình đã làm được trong một năm vừa qua. Vì vậy mà tinh thần của bạn vui vẻ suốt một ngày, không gặp bất cứ trở ngại gì. Tuy nhiên nên chú trọng trong việc ăn uống, Tết vui nhưng cũng đừng uống quá nhiều đồ kích thích.

Bên cạnh đó tuổi này còn nhận được tin vui về đường tiền bạc. Không kể là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều có thể yên tâm với tình hình tài chính hiện tại của mình. Việc bạn làm cuối cùng cũng đã có được kết quả đúng đắn, không còn phải khó khăn chật vật như trước đây.

6. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 5

Trong ngày có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, người tuổi Tị được khuyên nên có sự bao dung và rộng lượng hơn với mọi người, khi đó bạn sẽ thấy mọi việc cũng không đến nỗi khó chịu như mình nghĩ. Đừng nhăn nhó chỉ vì những điều người thân của bạn vô ý thực hiện, có thể đó là cách thể hiện sự quan tâm của đối phương.

Đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tiền bạc đến bất ngờ chẳng báo trước cho ai, người cầu không có người chẳng tham vọng thì lại tự trôi vào túi. Nếu như con giáp này có kế hoạch đầu tư kinh doanh thì có thể chuẩn bị từ hôm nay, rất dễ kiếm lời đấy.

Ngày này sức khỏe của những chú Rắn vẫn đang ở mức ổn định nhưng cũng đừng vì thế mà sinh ra chủ quan rồi sử dụng nhiều chất kích thích quá. Con giáp này nên chú ý sức khỏe đường tiêu hóa, hạn chế ăn các đồ nhiều mỡ hay uống bia rượu để không gặp rắc rối trong ngày này.

7. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 6

Ngọ - Ngọ Tự Hình dự báo vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ không mấy vui vẻ. Tâm trạng của bạn có phần trùng xuống, nếu đầu năm mà đã như vậy thì rất dễ ảnh hưởng tới vận trình của bạn trong suốt một năm. Bạn có thể chia sẻ với người thân hoặc chủ động giúp đỡ mọi người những công việc nhà cửa, đừng ngồi ủ rũ một chỗ nhé.

Lời khuyên cho Ngọ là nên biết cân bằng cảm xúc, đừng suy nghĩ tiêu cực hoặc nói những điều xấu về người khác. Vì những lời đó sẽ khiến những người xung quanh bạn tổn thương, bản thân bạn cũng đánh mất sự tín nhiệm. Hôm nay vẫn là Tết nên chỉ nên ưu tiên làm những việc vui thôi nhé.

Ngoài ra, tuổi này còn được khuyên chớ nên vướng vào đỏ đen trong ngày hôm nay. Bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Những người tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn nên đánh đâu thua đó, cháy túi trong nháy mắt. Cứ ham mê đâm đầu vào chỉ khiến vận trình của bạn ảm đạm, buồn rầu.

8. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 7

Lục Hợp quý nhân xuất hiện, tuổi Mùi rất dễ gặp may mắn về tiền bạc. Bản mệnh không những không cần tốn kém mà còn may mắn nhận được nhiều nguồn thu đáng kể. Có nhiều người được cho tiền, nhận được quà biếu tặng hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi.

Tiếp nối sự hanh thông của tiền tài là vấn đề tình cảm nếu bạn biết cách cân đối thời gian của mình tốt hơn. Cả một năm bận rộn đã khiến bạn ít có thời gian quan tâm tới gia đình và nửa kia, vậy thì dịp Tết này chính là lúc bạn xích lại gần hơn với mọi người, đừng chỉ ngồi ôm điện thoại nhé.

Đây cũng là ngày mà nếu con giáp này cảm thấy cần đến sự giúp đỡ thì hãy mạnh dạn lên tiếng đề nghị, thay vì giữ im lặng. Hãy yên tâm là mọi người sẽ hỗ trợ bản mệnh mà thôi. Mọi việc sẽ dễ giải quyết hơn nếu tất cả cùng đồng lòng chung sức.

9. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 8

Người tuổi Thân không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính trong ngày Thiên Tài nhập cục. Tiền bạc chi tiêu có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải cân đo đong đếm, bạn vẫn có thể thoải mái làm những việc mình muốn.

Sự nhạy bén, tầm nhìn sâu xa cũng sẽ đem lại cho con giáp này những lợi thế đáng kể ngày hôm nay. Trước mọi vấn đề, người tuổi Thân có xu hướng nhìn nhận chúng một cách đa chiều, khách quan, thay vì chỉ trực diện một vấn đề. Có thể sẽ có ai đó sẽ nhờ đến sự tư vấn của bản mệnh đấy.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc ảnh hưởng nên tình hình sức khỏe trong ngày đang có dấu hiệu sa sút, con giáp này không được chủ quan cho rằng ốm đau cứ uống thuốc là khỏe. Bạn cần tránh làm việc nặng quá sức kẻo tác động tới xương khớp. Ngoài ra cũng nên hạn chế thức khuya dù hiện tại vẫn đang trong kỳ nghỉ.

10. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 9

Ngày Ngọ Dậu Tương Hình, người tuổi Dậu có thể sẽ phải bắt đầu công việc sớm hơn dự định vì một vài vấn đề phát sinh đột ngột. Đang nghỉ lễ nhưng vẫn phải mang công việc về nhà khiến bạn hết sức mệt nhọc. Tuy nhiên, hãy cố gắng tập trung giải quyết thật nhanh, đầu xuân năm mới hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho gia đình và những người thân yêu.

Ngày này tâm trí của bạn rất dễ phân tâm và nhiều suy nghĩ rối loạn nên tránh đưa ra những quyết định quá trọng đại, nếu có thể thì nên lùi lại một vài ngày sau đó. Trong ngày Tết, bạn chỉ cần vui hết mình và quẳng những gánh lo đi mà thôi.

Bù lại nhân duyên của người tuổi Thân vô cùng tốt trong ngày hôm nay. Những người độc thân ăn vận đẹp đẽ dễ thu hút ánh nhìn của người khác giới. Có thể sẽ có một vài đối tượng khác giới chủ động tiếp cận bạn đấy. Những người đã lập gia đình có một ngày đầm ấm với đầy đủ các thành viên trong nhà.

11. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 10

Xem tử vi ngày mùng 3 Tết của tuổi Tuất, Tam Hợp nhập cục, người tuổi Tuất dành phần lớn thời gian trong ngày hôm nay cho người thân và bạn bè. Cả năm bận rộn chỉ có dịp Tết là các thành viên quây quần với nhau, bạn cảm thấy rất trân trọng những giờ phút như thế này.

Ngoài ra, cát khí cũng giúp con giáp này tự tin hơn trong việc giao thiệp, làm quen những người mới. Lúc này đừng bỏ qua những buổi tụ tập vì đó là cơ hội để bản mệnh xây dựng mối quan hệ và hứa hẹn chúng sẽ mang lại không ít lợi thế cho con đường sự nghiệp của bản mệnh về sau.

Hỏa sinh Thổ cho thấy vận trình tình duyên của bản mệnh lúc này khá vượng sắc, người độc thân hứa hẹn tìm được người thú vị để xây dựng mối quan hệ lâu dài. Trong khi đó, các cặp đôi luôn được thấu hiểu và đồng cảm. Hơn nữa có người còn nhận được tin vui bầu bí trong ngày này.

12. Tử vi ngày 12/2/2024 tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 12/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 3 Tết - Tị nên bao dung hơn - 11

Thiên Quan tác động, người tuổi Hợi có thể sẽ đương đầu với một vài sóng gió trong ngày hôm nay. Một vài mối quan hệ bị xáo trộn. Có thể bạn sẽ vướng vào tình huống khó xử, nếu làm hài lòng người này thì mất lòng người kia và ngược lại, không thể làm đẹp lòng cả đôi bên. Nhưng tốt nhất là hãy luôn giữ thái độ trung lập.

Hung vận tăng cao cũng nhắc nhở bản mệnh hôm nay nếu có việc ra ngoài thì nên chú ý tới đồ đạc tư trang. Đầu năm đi lại chớ nên mang theo quá nhiều đồ quý giá mà biến mình thành mục tiêu cho kẻ xấu, cũng là để tránh rơi rớt, thất lạc đồ đạc.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc cho thấy, các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống nên khó lòng thông cảm được cho đối phương. Những ngày Tết đáng lẽ phải vui vẻ nhưng mỗi người ôm một nỗi niềm riêng, không khí gia đình cũng trở nên nặng nề.

Tham khảo Lịch Ngày Tốt

PTH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-2-ngay-12-2-2024-cua-12-con-giap-mung-3-tet--ti-nen-bao-dung-hon-d207818.html