Ôtô - Xe máy

Chiêm ngưỡng phiên bản Cadillac Escalade dành riêng cho thị trường Nhật Bản

Khách hàng Nhật Bản sẽ sớm có thể sở hữu một biến thể mới của Cadillac Escalade mang tên White Sport Edition. Đặc biệt, phiên bản này được phát triển dành riêng cho đất nước Mặt trời mọc.

Biến thể mới nhất của Cadillac Escalade - Cadillac Escalade White Sport dựa trên nến tảng của Escalade Sport hiện tại nhưng thay vì mang tông màu đen chủ đạo, phiên bản đặc biệt được hoàn thiện với màu trắng và một loạt các điểm nhấn màu đen đầy tinh tế như lưới tản nhiệt dạng lưới phía trước, các tấm ốp thân xe, cửa sổ và đường ray mái. 

cadillac-escalade-sport-white-edition-3-1.jpg

Trong thông cáo báo chí của mình, Cadillac đã miêu tả biến thể mới của chiếc Cadillac Escalade bằng những hình ảnh như: “Sự kết hợp giữa màu thân xe trắng sáng, lưới tản nhiệt dạng lưới và các điểm nhấn màu đen mang đến cá tính dũng mãnh và mạnh mẽ”, “Bạn có thể tận hưởng cảm giác lái tuyệt vời với hiệu suất và không gian được kết hợp một cách tinh tế bằng công nghệ tiên tiến của Cadillac".

Màu sơn mà nhà sản xuất ô tô đến từ Mỹ sử dụng trong phiên bản này được đặt tên là Crystal White Tri-Coat, đây là sắc trắng tương phản rõ rệt với nội thất được phủ gần như hoàn toàn bằng màu đen bóng của lớp da, bên cạnh một số khu vực ốp gỗ. 

cadillac-escalade-sport-white-edition-2-1.jpg

Cadillac dự định chỉ xuất xưởng 30 chiếc Escalade White Sport Edition, mỗi chiếc có giá từ 18 triệu Yên (gần 3,2 tỷ đồng) đã bao gồm thuế. Khách hàng có thể bắt đầu đặt mua phiên bản giới hạn này từ ngày 17/11.

Bên cạnh đó, khách hàng đặt mua Escalade White Sport Edition cũng sẽ được tham gia rút thăm trúng gói chơi gôn riêng bao gồm một vòng chơi tại sân gôn Nhật Bản với bốn nữ gôn thủ chuyên nghiệp.

Được biết, Cadillac Escalade thế hệ thứ năm có mặt tại Nhật Bản sở hữu bộ trang bị tiêu chuẩn với động cơ EcoTec3 V8, dung tích 6.2 lít, sản sinh công suất 420 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn 460 lb-ft (623 Nm) tại 4.100 vòng/phút./.

Theo CTV Thu Ánh (Vov.vn)
https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/chiem-nguong-phien-ban-cadillac-escalade-danh-rieng-cho-thi-truong-nhat-ban-post985979.vov