Phong Cách

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi'

"Thiên thần nội y Nam Phi" tiết lộ bí quyết tập luyện để giữ vẻ ngoài rực lửa ít người có.

Mới đây, xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày thứ 6, Candice Swanepoel nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút ánh nhìn. Cô lựa chọn thiết kế váy đuôi cá màu đen, trễ vai, khoe khéo vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng. 

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi'

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi' - 1
Candice xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2024, gây chú ý với vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch trong bộ đầm đen tối giản.

Candice Swanepoel (SN 1988), sinh ra và lớn lên ở Mooi River (Nam Phi). Năm 15 tuổi, cô được người tuyển mẫu phát hiện ở một chợ đồ cũ ở Durban. Sau đó, cô dần dần phát triển sự nghiệp làm người mẫu chuyên nghiệp. Candice cũng là "thiên thần" nổi tiếng của Victoria's Secret, từng diện Fantasy Bra tại show diễn năm 2013. Vẻ đẹp hoàn hảo giúp cho Candice ngày càng tỏa sáng. Cô cũng là một trong những nữ người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới năm 2011.

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi' - 2

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi' - 3

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi' - 4
Candice từng diện Fantasy Bra tại show diễn năm 2013.

Ở độ tuổi U40, Candice vẫn giữ được vẻ ngoài quyến rũ cũng như duy trì được độ hot của bản thân. Sau khi trải qua sinh nở, Candice càng chú trọng hơn trong việc tập luyện, ăn uống để giữ gìn vóc dáng. Một trong số các bài tập mà Candice yêu thích nhất là squat. “Squats (đứng lên ngồi xổm như thục dầu) là chìa khóa của tôi. Bài tập này vô cùng có ích. Nếu tôi trải qua một kỳ nghỉ và cảm thấy bản thân mình thiếu vận động, mệt mỏi, tôi chỉ cần tập 10 cái đã cảm thấy khỏe hơn. Nguyên tắc cơ bản để giữ dáng là sống lành mạnh. Mỗi ngày, tôi thức giấc vào 7h để có đủ thời gian ăn sáng, đi bộ hay bơi lội”, cô nói.

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi' - 5

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi' - 6

Ngoài vấn đề giữ dáng, cô cũng rất chú ý đến làn da của mình. Việc chăm sóc da hàng ngày của cô chỉ có 3 bước tối giản: làm sạch, cân bằng và dưỡng ẩm. Mỗi sáng, cô có thói quen dùng mặt nạ thạch để cấp ẩm, giúp da được cân bằng. Tùy từng hoàn cảnh, thời điểm, Candice sẽ thay đổi các sản phẩm dưỡng da sao cho phù hợp. "Cảm giác da khô, căng khiến tôi khó chịu. Mỗi khi đến mùa đông, tôi sẽ đổi sang một loại kem có độ ẩm cao hơn", cô nói.

Bí mật vẻ đẹp rực lửa ở tuổi U40 của 'thiên thần nội y Nam Phi' - 7

Theo Hạ Vũ (Tri thức & Cuộc sống)
https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/bi-mat-ve-dep-ruc-lua-o-tuoi-u40-cua-thien-than-noi-y-nam-phi-211524.html