Sao 360°

Diệp Lâm Anh: Con né tránh không nhắc đến bố dù nửa năm trước nói 'Bố vẫn thương mẹ mà'

"Nửa năm trước, con vẫn hỏi tôi về bố, hay hỏi những câu mang tính chất hàn gắn bố mẹ kiểu như: Bố vẫn thương mẹ mà" - Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Tại chương trình Tee & Tea, Diệp Lâm Anh chia sẻ về chuyện phân chia nuôi con sau ly hôn. Cô nói: "Xung quanh tôi có rất nhiều người bạn, tôi cũng rất dễ chơi. Giao diện của tôi có vẻ khó gần nhưng thực ra ai tôi cũng chơi, chỉ là không phải ai tôi chơi cũng sâu vì tôi có nhiều tầng cảm xúc.

Diệp Lâm Anh: Con né tránh không nhắc đến bố dù nửa năm trước nói 'Bố vẫn thương mẹ mà'
Diệp Lâm Anh

Tầng đầu tiên, gặp ai tôi cũng vui vẻ được, tôi muốn cho họ thấy năng lượng tích cực từ mình nên luôn nhìn ra điểm tốt của họ.

Tầng tiếp theo thân hơn một chút là chơi được với nhau, mời họ về nhà ăn uống chứ không chỉ đi cà phê. Sau đó, tôi giao lưu về công việc và chia sẻ những câu chuyện cá nhân.

Tầng thứ ba là tôi có thể sang nhà họ chơi. Tôi rất hiếm khi sang nhà người khác chơi, ít lắm, loanh quanh chỉ có vài người tôi sang nhà. Thời gian rảnh, tôi luôn dành cho con đầu tiên, chỉ muốn ở bên con, đưa con đi chơi.

Nửa năm trước, con vẫn hỏi tôi về bố, hay hỏi những câu mang tính chất hàn gắn bố mẹ kiểu như: "Bố vẫn thương mẹ mà".

Nhưng trẻ con lớn lên từng ngày, chỉ vài tháng sau và đến giờ là con không nhắc đến nữa. Nó biết được dù có thế nào cũng vẫn như vậy, không thay đổi được gì. Thậm chí, con còn né tránh, không nhắc đến bố để tránh khiến tôi buồn.

Duy nhất một lần con thấy tôi buồn khóc. Lúc đó tôi đang buồn ức một điều gì đó, ngồi khóc trong phòng thì hai con đi vào. Nhưng chúng còn nhỏ, chưa biết khóc là gì nên vẫn đùa giỡn, trêu mẹ.

Sau biến cố đó, tôi cũng chia sẻ với con nhưng nhẹ nhàng để con tiếp nhận được thông tin bố mẹ đã ly hôn. Hiện tại thì một đứa ở với mẹ, một đứa ở với bố. Nhưng hai đứa vẫn được gặp nhau cuối tuần, khi nào các con muốn đi đâu thì tôi vẫn sắp xếp đưa hai con đi chơi chung.

Tôi luôn chọn cách chia sẻ vui vẻ, nhẹ nhàng để con hiểu được vấn đề. Tôi không bao giờ khóc hay thể hiện mình buồn trước mặt con".

Diệp Lâm Anh: Con né tránh không nhắc đến bố dù nửa năm trước nói 'Bố vẫn thương mẹ mà' - 1

Tiếp đó, Diệp Lâm Anh chia sẻ lý do tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa qua: "Lúc tham gia Chị đẹp, lâu lâu tôi vẫn đưa các con lên hậu trường để các con thấy mẹ vẫn vui vẻ, hoạt bát, nhiều năng lượng và vẫn ổn.

Tôi nghĩ, việc mình bước chân vào show Chị đẹp cũng là vì các con, để chúng luôn thấy mẹ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, hoạt động sôi nổi như không có chuyện gì xảy ra.

Bây giờ tôi là cột trụ kinh tế cho con rồi nên làm gì cũng cần tính toán, đó là trách nhiệm, không thể đặt cảm xúc lên trên được".

Theo Tùng Ninh (Phụ nữ Thủ đô)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/diep-lam-anh-con-ne-tranh-khong-nhac-den-bo-du-nua-nam-truoc-noi-bo-van-thuong-me-ma-193240228144209905.htm