Sao 360°

Lần đầu lộ diện ở sự kiện sau 4 tháng vắng bóng, Ngọc Trinh bất ngờ vì thái độ của những người xung quanh

Trong 1 năm hưởng án treo, Ngọc Trinh vẫn có thể làm việc và tham dự các sự kiện giải trí phù hợp.

Vài ngày sau khi được trở về nhà hưởng án treo, Ngọc Trinh đã mở lại các tài khoản mạng xã hội mà cô đã "đóng băng" trong gần 4 tháng. Dạo này, "Nữ hoàng nội y" chỉ chia sẻ hình ảnh đời thường bên gia đình, triết lý cuộc sống và chiêm nghiệm nhiều điều sau những chuyện đã qua. Ngọc Trinh bày tỏ bản thân đã nhận được bài học lớn, sẽ cố gắng thay đổi và hoàn thiện.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Ngọc Trinh cũng trở lại công việc, lần đầu lộ diện trước công chúng là trong sự kiện khai trương công ty mỹ phẩm riêng. Trong clip mới nhất trên trang cá nhân, "Nữ hoàng nội y" tiết lộ thái độ của nhân viên, những người xung quanh khi đối mặt với cô. Ngọc Trinh nói: "Sau một khoảng thời gian dài thì Trinh đã trở lại công ty, 4 tháng mới gặp lại những người cộng sự ai cũng vui vẻ, rạng rỡ và hết mình với công việc khi Trinh vắng mặt. Đặc biệt, ai cũng chào đón Trinh làm Trinh rất vui và xúc động lắm".

Lần đầu lộ diện ở sự kiện sau 4 tháng vắng bóng, Ngọc Trinh bất ngờ vì thái độ của những người xung quanh
Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện sau 4 tháng
Lần đầu lộ diện ở sự kiện sau 4 tháng vắng bóng, Ngọc Trinh bất ngờ vì thái độ của những người xung quanh - 1
"Nữ hoàng nội y" cảm thấy xúc động vì được những người bên cạnh chào đón khi trở lại làm việc

Luật sư Nguyễn Quốc Cường - Giám đốc Công ty Luật TNHH INFINITY Việt Nam - chia sẻ liên quan đến sự nghiệp của Ngọc Trinh trong giai đoạn chấp hành án treo: "Đối với Tội gây rối trật tự công cộng theo quy định tại điều 318 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 thì người phạm tội không phải chịu hình phạt bổ sung như cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định. Bên cạnh đó, theo quy định tại Điều 65 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 về Án treo cũng không quy định về việc người phạm tội bị cấm tham gia các hoạt động giải trí, xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Trong thời gian chấp hành án treo và trong thời gian thử thách khi sử dụng các phương tiện mạng xã hội, Ngọc Trinh phải chú ý về các phát ngôn, tuân thủ đúng quy định pháp luật về án treo và thời gian thử thách, không tái phạm các hành vi cấu thành tội gây rối trật tự công cộng hoặc các tội mới theo quy định pháp luật Hình sự".

Lần đầu lộ diện ở sự kiện sau 4 tháng vắng bóng, Ngọc Trinh bất ngờ vì thái độ của những người xung quanh - 2
Trong giai đoạn 1 năm án treo và 2 năm thử thách về tội Gây rối trật tự công cộng, Ngọc Trinh phải cẩn trọng hành vi và phát ngôn trên mạng xã hội
Lần đầu lộ diện ở sự kiện sau 4 tháng vắng bóng, Ngọc Trinh bất ngờ vì thái độ của những người xung quanh - 3
Ngọc Trinh từng viết tâm thư hứa hẹn sẽ thay đổi tích cực sau những chuyện đã qua

Theo Hạ Anh (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/lan-dau-lo-dien-o-su-kien-sau-4-thang-vang-bong-ngoc-trinh-bat-ngo-vi-thai-do-cua-nhung-nguoi-xung-quanh-193240221085331731.htm