Sao 360°

Ông xã bị chửi ngu, Phương Trinh Jolie đáp gắt: 'Đàn ông tử tế vậy thì có ngu em cũng nguyện bên cạnh'

Phương Trinh Jolie không ngần ngại lên tiếng bảo vệ chồng khi anh bị xúc phạm trên mạng xã hội.

Tháng 11/2022, Phương Trinh Jolie thông báo mang thai con đầu lòng với ông xã Lý Bình sau 7 tháng kết hôn. Đây là lần thứ hai cô trở thành bà mẹ bỉm sữa kể từ sau khi sinh bé Mia vào 10 năm trước. Hiện tại, người đẹp 8X đã ở những ngày cuối của thai kỳ, ngày dự sinh của cô là vào tháng 6.

Trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie thường xuyên khoe ảnh đi dự sự kiện hay khoảnh khắc du lịch tận hưởng cùng chồng và con gái. Bên cạnh những lời chúc phúc, "mẹ bầu" xinh đẹp vẫn không tránh khỏi bị antifan đàm tiếu, mỉa mai.

Điển hình như mới đây, khi Phương Trinh khoe bộ ảnh bầu bí cùng Lý Bình và con gái riêng của mình, một cư dân mạng đã để lại bình luận nặng nề, chửi mắng ông xã nữ diễn viên là "ngu". Ngay lập tức, cô lên tiếng đáp trả cực gắt: "Đúng là chông e ngu hơn mấy thằng đàn ông không tử tế chị ha. Thay vì ăn nhậu, đánh đập vợ con, thì lại yêu thương, trân trọng, chăm sóc và tôn trọng cũng như yêu thương người vợ và cả con riêng của họ. Đúng là chồng em ngu thật vì đã chọn sự tử tế, đàn ông tử tế vậy thì có ngu e cũng nguyện bên cạnh người chồng này trọn đời. Em chúc chị tìm được người đàn ông khôn nha".

ca sĩ Phương Trinh Jolie,diễn viên Phương Trinh Jolie,sao Việt

ca sĩ Phương Trinh Jolie,diễn viên Phương Trinh Jolie,sao Việt
Phương Trinh Jolie lên tiếng đáp trả khi ông xã bị chửi ngu

Trước đó, không ít lần Lý Bình gặp phải những ý kiến kém duyên về mối quan hệ với con gái riêng của bà xã. Tuy nhiên, nam diễn viên đã thẳng thắn đưa ra quan điểm về vấn đề này: "Tôi bây giờ cái gì cũng nghĩ mua cho con, cái gì tôi cũng không tiếc. Đối với Mia, chưa bao giờ bạn ấy thích cái gì mà tôi mua cho bé mà tôi tiếc cả. Tôi vẫn dạy cho biết sống tiết kiệm và xem trọng đồng tiền mà bố mẹ kiếm ra. Có nhiều người dô bình luận 'quạ nuôi tu hú', 'có phải ruột thịt đâu mà này kia nọ', tôi sẽ kể cho mọi người nghe suy nghĩ bên trong của mỗi con người.

Tôi sẽ nói ra cho mọi người hiểu trong vai là một người cha dượng. Thứ nhất, tôi gặp Mia lúc đó bé 5 tuổi thì tôi mới 27 tuổi, tôi vốn dĩ là người không thích trẻ con vì chúng quá ồn ào, náo nhiệt nhưng khi tôi tiếp xúc với Mia dần dần, tôi cảm nhận được bé là một đứa trẻ xinh xắn, thông minh và được dạy dỗ đàng hoàng. Thứ hai, khi bên cạnh một đứa trẻ lâu dài, tôi thấy được bé thương mình, tôi cũng thương bé. Tình cảm bé dành cho tôi, bé biết tôi thích gì, mặc quần áo size mấy, một bài tập làm văn của bé cũng tả về tôi,.... Mọi người có biết là vô tình mình trở thành tượng đài về người bố của một đứa bé và khi ở độ tuổi đó, bé đã có đủ thông minh và nhận thức về một người ba. Giờ hỏi mọi người, nếu mọi người bước ra khỏi cuộc đời của đứa trẻ đó thì bé sẽ định nghĩa về người ba như thế, tự nhiên con có ba mấy năm rồi mà giờ con lại mất ba.

Khi bạn bước vào cuộc đời của một đứa trẻ, bạn đã hình thành hình ảnh một người ba trong đầu của bé rồi, bạn phải có trách nhiệm tiếp tục. Đối với tôi, chuyện đó là chuyện vui. Tôi chưa từng áp lực khi dạy Mia, nói chuyện tâm sự với nhau bình thường. Nói chung, tôi và bé coi nhau là những người bạn. Thế mà, có những người không hiểu được điều đó, khi tình cảm nó đủ nhiều, thì nó còn vượt qua cả vấn đề ruột thịt, máu mủ thì mình sẽ cảm thấy, người với người yêu thương đó đã là ruột thịt".

Về phía Mia, ngay trong lễ cưới của mẹ và cha dượng, cô bé cũng thoải mái tiết lộ rất thân thiết với Lý Bình: “Con với ba hay đi chơi chung với nhau. Con rất thích chơi với ba vì ba rất thương con". Chính nam diễn viên cũng hứa với vợ rằng mình sẽ yêu thương Mia như con ruột.

Ông xã bị chửi ngu, Phương Trinh Jolie đáp gắt: 'Đàn ông tử tế vậy thì có ngu em cũng nguyện bên cạnh' - 2

Ông xã bị chửi ngu, Phương Trinh Jolie đáp gắt: 'Đàn ông tử tế vậy thì có ngu em cũng nguyện bên cạnh' - 3

Ông xã bị chửi ngu, Phương Trinh Jolie đáp gắt: 'Đàn ông tử tế vậy thì có ngu em cũng nguyện bên cạnh' - 4
Ở tháng cuối thai kỳ, Phương Trinh Jolie vẫn thoải mái đi dự sự kiện và du lịch

JJJ (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ong-xa-bi-chui-ngu-phuong-trinh-jolie-dap-gat-dan-ong-tu-te-vay-thi-co-ngu-em-cung-nguyen-ben-canh-d165548.html