Xã hội

Đôi vợ chồng chết bất thường trong xe ôtô bán tải

Sáng nay (29/3), người dân đi tập thể dục phát hiện ô tô bán tải đỗ ở sân bóng xã Dực Yên, huyện Đầm Hà, Quảng Ninh, tới gần thì thấy thi thể hai người trong xe.

Trưa 29/3, trao đổi với PV báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND xã Dực Yên, huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh) xác nhận cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp điều tra nguyên nhân khiến cặp vợ chồng tử vong trên xe ôtô bán tải mang BKS tại TP Hải Phòng.

Đôi vợ chồng chết bất thường trong xe ôtô bán tải
Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: facebook.

Theo đó, khoảng gần 8 giờ sáng 29/3, người dân địa phương phát hiện một đôi nam nữ có biểu hiện bất thường trong chiếc xe bán tải mang BKS TP Hải Phòng tại sân vận động thuộc thôn Đồng Tâm, xã Dực Yên, huyện Đầm Hà nên đã báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đầm Hà cùng các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ.

Qua xác minh ban đầu, lực lượng công an xác định 2 nạn nhân tử vong trên xe bán tải là vợ chồng. Người chồng tên Th. (SN 1991) và vợ là Ng. (SN 1989). Cặp vợ chồng đã có 2 con nhỏ, hiện đang sinh sống ở xã Dực Yên, huyện Đầm Hà nhưng kinh doanh cửa hàng máy tính ở thị trấn Đầm Hà.

Đôi vợ chồng chết bất thường trong xe ôtô bán tải - 1
Chiếc xe ôtô bán tải trong sự việc

Đôi vợ chồng chết bất thường trong xe ôtô bán tải - 2

Được biết, trước đó người thân nạn nhân đã đăng tin tìm người sau khi thấy thư tuyệt mệnh tại nhà riêng của đôi vợ chồng này.

Chia sẻ với VietNamnet, ông Mai Đức Cường, Phó Chủ tịch UBND xã Dực Yên cho biết: "Hiện vụ việc đang được phía cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân, phía địa phương cũng hỗ trợ gia đình nạn nhân để làm thủ tục hậu sự".

NT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/doi-vo-chong-chet-bat-thuong-trong-xe-oto-ban-tai-d158660.html