Đời sống

Bất ngờ trời ban lộc lớn, 7 ngày cuối tháng 3 những con giáp này làm 1 hưởng 10, no nê, dư dả

Tử vi sự báo, trong 7 ngày cuối tháng 3, những con giáp gặp nhiều may mắn trên phương diện tiền bạc, thoát khỏi cảnh cháy túi.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý là một trong những con giáp luôn gặp may mắn trong công việc, cuộc sống. Sự nghiệp, tài chính của người tuổi Tý sẽ ngày một phất lên nhờ sự hỗ trợ của Lục Hợp. Nếu khoảng thời gian trước, người tuổi Tý lâm vào cảnh bế tắc, xui xẻo triền miên,… thì tới đây, cuộc sống của Tý sẽ sang một trang mới đầy may mắn, hạnh phúc.

Nhờ được quý nhân giúp đỡ và chỉ đường dẫn lối, người tuổi Tý có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Chính Tài báo hiệu cho tài lộc của người tuổi Tý thêm phần khởi sắc. Với người tuổi Tý làm công ăn lương, ngoài tiền lương cố định hàng tháng còn nhận về một vài khoản tiền thưởng từ sự chăm chỉ trước đó.

Tuy nhiên, thời điểm này, người tuổi Tý không nên tiêu tiền hoang phí mà cần cân đối mức thu chi của bản thân để tránh rơi vào cảnh thiếu thốn. 

2. Tuổi Mão

Cả nguồn thu nhập chính và phụ của người tuổi Mão đều có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt vào thời điểm này. Nhờ phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình mà Mão kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau.

Những người làm công ăn lương có thêm thu nhập bằng khả năng ngoại giao khéo léo. Người tuổi Mão đang nắm trong tay một nguồn khách hàng tiềm năng, chỉ cần mạnh dạn tư vấn và khai thác, đảm bảo sẽ ký kết được nhiều hợp đồng giá trị lớn.

7 ngày cuối tháng 3, không chỉ các khoản tiền thưởng, tiền hoa hồng của Mão gia tăng mà bản mệnh còn ghi được điểm trong mắt lãnh đạo, đem tới cơ hội thăng chức cho mình.

3. Tuổi Mùi

Danh tiếng của người tuổi Mùi luôn rất tốt. Thêm vào đó, đường tài lộc của người tuổi Mùi tốt nhất là vào cuối tháng 3. Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên chú ý, đánh giá cao về năng lực, sự nghiệp thăng tiến, tăng lương tăng thưởng.

Sự giàu có của người tuổi Mùi không ngừng tăng lên, những cơ hội mới tới nhiều hơn. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, người tuổi Mùi nên chú ý tới chuyện tình cảm của mình, dễ có kẻ thứ 3 xuất hiện. Cần thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng mối quan hệ hiện tại.

Dung