Đời sống

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 04/06/2023 tức ngày 17/04 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn

 Tỷ Kiên lâm vận nhắc nhở Tý làm ăn cẩn thận, không nên tin lời đồng nghiệp, khách hàng. Con giáp này cũng phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc nếu như không muốn bản thân mắc bẫy lừa đảo từ những kẻo dẻo miệng. 

2. Tử vi tuổi Sửu

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 1

 Hôm nay Sửu lâm Thiên Quan nên công việc gặp khá nhiều bất lợi. Con giáp này làm gì cũng cảm thấy khó khăn, không được như ý muốn, hay bị dở việc hoặc muốn thôi việc. Nhiều người ăn to nói lớn làm được việc nhưng dễ xích mích với người có quyền, cẩn thận có kiện cáo.

Đường tiền bạc của con giáp này cực vượng, dù công việc nhiều trục trặc nhưng vẫn kiếm được tiền do Tam Hợp cục nâng đỡ. 

3. Tử vi tuổi Dần

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 2

 Ngày mới Thương Quan giáng họa khiến Dần mắc nhiều sai lầm trong công việc, chủ quan dễ dẫn đến sai lầm đáng tiếc. Chuyện tiền bạc cũng không được suôn sẻ khi con giáp này lâm Tương Hình, bạn hãy đề phòng mất tiền, trộm cắp khi đi ra ngoài.

4. Tử vi tuổi Mão

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 3

 Con giáp này có thời gian nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần và không phải bận tâm đến công việc. Nhờ Thực Thần chiếu cố nên tiền tài của Mão cũng khởi sắc theo. Nhiều người kiếm được tiền bất ngờ, nhất là khi bạn chuyển hướng kiếm tiền. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 4

 Hôm nay Thìn có Chính Quan soi sáng nên công việc rất thuận buồm xuôi gió. May mắn là hiệu suất công việc được cải thiện và bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Vận trình tài chính tăng lên, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ những thành công bản thân gặt được trong thời gian qua. 

6. Tử vi tuổi Tị

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 5

 Tuổi Tị nên vui vì ngày này bản thân bạn có thời gian để chăm lo cho bản thân sau thời gian dài chiến đấu vì công việc. Chính Tài trợ vận giúp tuổi này khá nhiều trong chuyện tiền bạc. Việc đầu tư cho công việc hiện tại có vẻ như đang có dấu hiệu khởi sắc, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn một khoản thu nhập kha khá trong thời gian sắp tới đây, đừng bỏ cuộc.

7. Tử vi tuổi Ngọ

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 6

 Tài vận nở hoa nhờ Thiên Tài chiếu sáng. Ngọ lại biết cách kiểm soát cảm xúc và túi tiền nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Nhiều người còn thắng lớn trong chuyện làm ăn hoặc thử vận may qua việc bốc thăm trúng thưởng hoặc bốc được biển số xe lộc lá.

8. Tử vi tuổi Mùi

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 7

 Hôm nay Mùi gặp trục trặc trong công việc vì vướng vào Thiên Quan. Nhiều người đi xa dễ gặp chuyện không may gây ảnh hưởng tới sự nghiệp. Thời gian tới bạn không nên tham gia vào các tranh chấp tại nơi làm việc. Tài vận tốt đẹp nhờ Tam Hội hỗ trợ. Mùi là con giáp biết tiết kiệm nên nay có gặp phải chuyện bất ngờ cần đến tiền thì vẫn xoay kịp. Trong kinh doanh, bạn cứ giữ vững lập trường thì ắt thu nhập sẽ khởi sắc, đừng nóng vội.

9. Tử vi tuổi Thân

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 8

 Chính Ấn chiếu mệnh cho biết tuổi Thân vô cùng thông thái và hoạt bát trong công việc. Tuy nhiên Tương Phá nhập cục cảnh báo con giáp này nên xem lại cách quản lý tiền và một số mối quan hệ bạn bè gần đây. Có vẻ như bạn khá thoáng tính nên trong việc ăn chơi còn xởi lởi, hay bị người khác lợi dụng tiền bạc, nhiều người còn muốn phá hoại do ghen ăn tức ở với bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 9

 Nhờ Thiên Ấn trợ lực nên Dậu hoàn thành được khá nhiều việc trong ngày này, bạn thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Tài vận may mắn có Tam Hợp cục nâng bước nên cũng kiếm tiền nhanh hơn, tiêu tiền thoải mái hơn. Bạn phải chi trả một khoản tiền không nhỏ cho việc chiêu đãi khách nhưng bù lại lợi ích từ đồng tiền bạn bỏ ra rất cao, sau này bạn sẽ thấy mình làm ăn dễ hơn hẳn.

11. Tử vi tuổi Tuất

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 10

 Tử vi cho biết Chính Quan dẫn lối giúp Tuất khởi sắc, bạn buông bỏ được phiền nhiễu nên hiệu quả công việc được nâng cao. Về tài chính, bản mệnh có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Mồ hôi công sức bạn bỏ ra cho công việc bấy lâu nay sẽ sớm được đền đáp bằng những đồng tiền xứng đáng, đừng nản chí.

12. Tử vi tuổi Hợi

 Tử vi Chủ Nhật ngày 04/06/2023 của 12 con giáp: Tý đề phòng lừa đảo, Dậu gặp may mắn - 11

 Tử vi cho biết Hợi gặp trục trặc trong công việc vì lâm Kiếp Tài. Tiền bạc cũng gặp nhiều trở ngại do lâm Tương Xung cục. Bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, cân đối thời gian, đừng mải mê kiếm tiền nếu không muốn tốn tiền đi viện. 

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-chu-nhat-ngay-04-06-2023-cua-12-con-giap-ty-de-phong-lua-dao-dau-gap-may-man-d165295.html