Giới trẻ

Khánh Linh - Bà xã Bùi Tiến Dũng: Là tiểu thư lá ngọc cành vàng, sở hữu profile 'khủng'

Bà xã Bùi Tiến Dũng là một trong những cô nàng có gia thế thuộc dạng hàng 'khủng' trong các nàng WAGs của bóng đá Việt Nam.

Vợ Bùi Tiến Dũng sinh ra trong một gia đình khá giả, làm kinh doanh ở Bắc Ninh. Từ nhỏ, cô đã được bố mẹ chiều chuộng hết mực, nhưng Khánh Linh lại rất biết tự lập và không phụ thuộc vào gia đình.

Khánh Linh - Bà xã Bùi Tiến Dũng: Là tiểu thư lá ngọc cành vàng, sở hữu profile 'khủng'
Bà xã Bùi Tiến Dũng là một trong những cô nàng có gia thế thuộc dạng hàng khủng trong các nàng WAGs của bóng đá Việt Nam.

Khánh Linh từng là du học sinh tại Singapore. Sau quá trình học tập ở nước ngoài, cô về nước để cùng quản lý cơ ngơi của gia đình. Trên trang cá nhân, Khánh Linh thường chia sẻ khối hàng hiệu đắt tiền hay các chuyến du lịch ở nhiều nơi sang chảnh chứng minh cho độ giàu có của mình.

Đến hiện tại, vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã có 2 cô con gái đáng yêu, xinh đẹp là Sushi và Mochi. Kể từ khi lập gia đình, "Dũng 04" luôn nhắc đến vợ như một niềm tự hào. Anh từng khẳng định, Khánh Linh không phải tiểu thư đài các mà có thể làm tất cả mọi việc từ chăm con, việc nhà đến kinh doanh.

Bùi Tiến Dũng từng chia sẻ: "Nhiều người bảo tôi lấy vợ giàu, chuột sa chĩnh gạo nhưng nói thật, vợ chồng gặp nhau là cái duyên. Có hợp nhau, lấy nhau không là một chặng đường rất dài nữa. Vật chất sẽ chẳng là gì nếu hai người suốt ngày cãi vã, cuộc sống lúc ấy mệt mỏi lắm. Tôi khẳng định vợ tôi không phải tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc từ nội trợ, chăm con, kinh doanh… Tôi tự hào vì có “bạn chung giường” giỏi giang như thế và chúng tôi có thể độc lập hoàn toàn về tài chính”.

Khánh Linh - Bà xã Bùi Tiến Dũng: Là tiểu thư lá ngọc cành vàng, sở hữu profile 'khủng' - 1
Vợ Bùi Tiến Dũng sinh ra trong một gia đình khá giả, làm kinh doanh ở Bắc Ninh.

Bùi Tiến Dũng chi “mạnh tay” cho những món quà tặng vợ. Anh từng mua một chiếc xế hộp Mercedes Benz có giá hơn 2 tỷ đồng cho Khánh Linh. Đặc biệt, anh còn bày tỏ lời ngọt ngào với vợ: “Chồng chỉ cần thấy mấy mẹ con vui vẻ, khỏe mạnh là điều tuyệt vời nhất với chồng rồi. Bởi vì em xinh đẹp nhất là khi em cười”.

Cũng chính bởi việc được chồng yêu thương, cưng chiều mà Khánh Linh thường được người hâm mộ gọi là nàng dâu số hưởng nhất làng bóng. Đáp lại tình cảm của chồng, Khánh Linh cũng luôn là hậu phương vững chắc, ở bên cạnh đồng hành từ sự nghiệp đến cuộc sống đời thường của Bùi Tiến Dũng.

Khánh Linh - Bà xã Bùi Tiến Dũng: Là tiểu thư lá ngọc cành vàng, sở hữu profile 'khủng' - 2
Khánh Linh thường được người hâm mộ gọi là nàng dâu số hưởng nhất làng bóng.

Tuy nhiên, gần đây nhiều fan đồn đoán hai người gặp trục trặc tình cảm khi Khánh Linh liên tục đăng story chia sẻ về chuyện bị phản bội, dối lừa và gỡ hết ảnh chụp chung. Mới đây, vào giữa đêm Khánh Linh bất ngờ đăng đàn trạng thái cực gắt: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng".

Dân tình một lần nữa "dậy sóng" về dòng tâm trạng đầy ẩn ý trên. Hiện Nguyễn Khánh Linh hay trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái gì sau bài đăng đầy ẩn ý kể trên.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-bui-tien-dung-la-tieu-thu-la-ngoc-canh-vang-so-huu-profile-khung-202306061048505425.html