Giới trẻ

Tiên Nguyễn vắng mặt tại hôn lễ Linh Rin, cả hai có động thái chứng minh em chồng chị dâu 'mãi keo'

Sự vắng mặt của Tiên Nguyễn trong đám cưới Linh Rin khiến khán giả tò mò.

Ngày 23/3 vừa qua, Linh Rin - Phillip Nguyễn đã tổ chức một siêu đám cưới cực hoành ráng tại Philippines.

Tiên Nguyễn vắng mặt tại hôn lễ Linh Rin, cả hai có động thái chứng minh em chồng chị dâu 'mãi keo' Ảnh 1
Ngày 23/3 vừa qua, Linh Rin - Phillip Nguyễn đã tổ chức một siêu đám cưới cực hoành ráng tại Philippines.
Được biết lễ cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ được diễn ra tại nhà thờ Santuario de San Antonio Parish tại thủ đô Manila, Philippines. Lễ cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn có khoảng 500 khách mời. Trong đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, khán giả tò mò khi không thấy sự xuất hiện của Tiên Nguyễn. Cụ thể, trong ngày vui của anh chị, người đẹp check-in tại California. Vốn có mối quan hệ thân thiết với Linh Rin, trong ngày trọng đại của anh chị Tiên Nguyễn vắng mặt khiến dân tình thêm khó hiểu.
 
Tiên Nguyễn vắng mặt tại hôn lễ Linh Rin, cả hai có động thái chứng minh em chồng chị dâu 'mãi keo' Ảnh 2
Màn tương tác của cả hai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, ngầm chứng tỏ mối quan hệ của 2 người cực thân thiết, tốt đẹp. 

Tuy nhiên, sau đó cả hai đã có động thái chứng minh tình cảm chị dâu - em chồng "mãi keo". Cụ thể, trên Instagram Linh Rin đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới. Tiên Nguyễn để lại bình luận: "Princesss". Linh Rin liền đáp lời cô em chồng: "Cạn ly ở Sài Gòn wedding nhé em yêu". Tiên Nguyễn hào hứng: "Zoooo....". 

Không tham dự được hôn lễ của anh chị tại Philippines nhưng Tiên Nguyễn sẽ góp mặt tại đám cưới tổ chức ở Sài Gòn tới đây. Màn tương tác của cả hai đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, ngầm chứng tỏ mối quan hệ của 2 người cực thân thiết, tốt đẹp. 

 
Tiên Nguyễn vắng mặt tại hôn lễ Linh Rin, cả hai có động thái chứng minh em chồng chị dâu 'mãi keo' Ảnh 3
 Linh Rin và Tiên Nguyễn nhiều lần có dịp hội ngộ,

Được biết, Linh Rin có mối quan hệ rất thân thiết, tốt đẹp với các anh chị em trong gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn. Linh Rin và Tiên Nguyễn nhiều lần có dịp hội ngộ, đứng chung một khung hình. Trên mạng xã hội, cặp chị dâu - em chồng cũng rất thân thiết khi follow, tương tác cùng nhau trên mạng xã hội.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/tien-nguyen-linh-rin-co-dong-thai-chung-minh-moi-quan-he-ca-hai-202303250828268175.html