Lối Sống

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi

Tiếp nối tử vi ngày 10/6/2024, nay Chính Quan giúp Tý thuận lợi gấp mấy lần trong công việc hiện tại, làm gì cũng suôn sẻ trên cả mong đợi.

Tử vi ngày 11/06/2024 tức ngày 06/05 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi

Tiếp nối tử vi ngày 10/6/2024, nay Chính Quan giúp Tý thuận lợi gấp mấy lần trong công việc hiện tại, làm gì cũng suôn sẻ trên cả mong đợi. Hôm nay đầu óc bạn nhàn nhã và bớt suy nghĩ hơn trước nhiều. Những ai đang đi xin việc hoặc xuất ngoại làm ăn xa, thi cử, thăng chức sẽ được ơn trên che chở từ đầu đến cuối.

Đường tiền bạc đang dần sa sút hơn do ảnh hưởng của Tương Xung. Dù công việc khá ổn nhưng tiền bạc thì không, càng ngày bạn càng thấy mình chi tiền quá nhiều cho những việc không tên. Tiền làm ra nên cân đối thu chi sao cho hợp lý, hạn chế cho người khác vay mượn coi chừng mất trắng tay.

Đường tình cảm cũng không ổn định, coi chừng bị người ấy nói dối, lấp liếm chuyện xấu sau lưng. Ai đang có con nhỏ thì nên để mắt tới con nhiều hơn, không cho con đi chơi với người ngoài, không cho đến gần lửa hoặc những nơi có nước sâu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 1

Thương Quan cản lối nhắc nhở Sửu cẩn thận hơn với tiểu nhân trong công việc coi chừng bị hắt nước bẩn lúc nào không biết. Người làm kinh doanh hoặc làm chức to nên coi chừng những lời dèm pha sau lưng, cảm thấy bất bình cứ nói thẳng ra chứ đừng nhịn, người ta được nước lấn tới ăn hiếp bạn.

Bên cạnh đó ảnh hưởng xấu của Tương Phá cũng cho thấy con giáp này cần có sự xem xét kỹ càng trong vấn đề giấy tờ đất đai, công việc, các con số kẻo có sự nhầm lẫn gây ra mất mát tiền của. Ai hỏi mượn xe, mượn tuổi trong ngày này cũng nên khéo léo từ chối để ngày khác hẵng xem xét lại.

Chuyện gia đình của Sửu vẫn êm đềm nhưng có một số kẻ lắm mồm thích đặt điều phá hoại hạnh phúc gia đình bạn nên hãy tỉnh táo trước những lời nói của người khác. Hàng xóm láng giềng có một số người ghen ăn tức ở, thấy nhà bạn đi lên một chút lại nóng mắt khó chịu.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 2

Thiên Ấn chiếu mệnh nên tuổi Dần rất thẳng thắn và trung thực trong công việc, ăn nói khéo léo, nói là làm chứ không hứa suông. Bạn cũng khẳng định được vị thế của mình trong cơ quan, nghiêm túc trong cách làm ăn hợp tác nên được nhiều người nể phục.

Tiền tài có dấu hiệu đi lên nhờ có Tam Hợp chiếu sáng. Dần là con giáp tiết kiệm giỏi nhưng kiếm tiền cũng giỏi không thua kém ai. Một khi có động lực thì bạn cày cuốc không kể ngày đêm. Nhờ vậy mà được trời thương cho lộc buôn bán làm ăn, hết lại có, không sợ mất lộc.

Tình duyên khá ổn, bạn nên trân trọng người bên cạnh vì đây là người có thể giúp bạn rất nhiều trong tương lai gần. Có tin vui liên quan tới một người thân trong gia đình hoặc con cái đang tìm đến tuổi này.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 3

Chính Ấn cho biết nếu thấy khó khăn quá thì Mão có thể tận dụng chính các mối quan hệ của mình để phát triển công việc. Có đi có lại nên không việc gì phải ngại cả, bạn giúp người ta thì bạn cũng có quyền yêu cầu người ta giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.

Tương Phá cảnh báo tuổi Mão hôm nay là ngày xấu cho vấn đề tiền bạc, có điềm phá tài, tranh chấp không thành công hoặc bị người khác cướp giật tài sản khi đi đường. Tuổi này không nên mang theo nhiều tiền mặt khi đi đường và hạn chế đi đến những nơi vắng vẻ bất kể là ban ngày hay ban đêm.

Có vẻ như tinh thần Mão sa sút, sức khỏe xuống dốc vì chuyện tình cảm không như ý, gia đình có lục đục. Tình yêu không phải là tất cả, bạn nên hiểu điều đó, yêu rồi chia tay cũng là chuyện rất đỗi bình thường.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 4

Chúc mừng tuổi Thìn vì sao bao nỗ lực đã có ngày thành công hơn trong công việc. Được cấp trên ưu ái, bạn thực sự đã nhận được nhiều đặc ân hơn người khác và có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Đường buôn bán làm ăn thuận lợi, dễ gặp được đối tác hợp tuổi với mình.

Tài lộc là điểm sáng trong ngày nhờ có Thực Thần chiếu cố. Đương số có cơ may trúng số hoặc trúng thưởng bất ngờ khi mua hàng, gặp được người tốt giúp đỡ mình trong chuyện tiền bạc. Ai đang làm kinh doanh tự do cũng đỡ vất vả hơn, có tiền về túi đều đều.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh cho thấy Thìn khá ổn định về tinh thần và có cơ duyên gặp được người tâm đầu ý hợp trong các buổi gặp gỡ với bạn bè, đồng nghiệp. Nữ tuổi này cũng biết trau chuốt hơn, cố gắng chăm chút ngoại hình để thu hút người khác giới.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 5

Xem tử vi hàng ngày thấy công việc của tuổi Tị khó êm xuôi do ảnh hưởng xấu từ Tỷ Kiên. Bạn hay hấp tấp, làm việc gì cũng không cẩn thận, chỉn chu, coi chừng tính nóng nảy của bạn làm hỏng việc. Không có sự đồng thuận với đồng nghiệp, dễ cãi cọ hờn trách nhau vì những vấn đề rất nhỏ.

May mắn Tam Hội cục bù đắp nên đường tiền bạc của đương số cũng đang đi vào ổn định. Con giáp hòa đồng, vui tính này hay được lộc buôn bán, hết hàng khá sớm do thần Tài hỗ trợ. Người làm công ăn lương có thêm khoản tiền tiêu vặt nhờ một vài thành tích nhỏ trong công việc.

Tình yêu tốt, bạn và người ấy cần yêu thương trân trọng nhau nhiều hơn, đừng để tình cảm rạn nứt vì hiểu lầm không đáng có. Tị cũng đang dần quan tâm tới sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình, mọi người đang nhìn bạn bằng con mắt khác so với trước đây.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 6

Kiếp Tài lâm vận nhắc nhở Ngọ cần phải chú ý tới cách hành xử của mình so với đồng nghiệp, bạn bè, đừng để chuyện bé xé ra to làm công việc bị ảnh hưởng. Bạn cũng nên kỹ tính hơn khi làm việc với những con số, dữ liệu quan trọng, không xem nhẹ vấn đề giấy tờ làm ăn coi chừng mắc sai sót lớn.

Tiền bạc nếu đã cho vay thì nên đòi dứt khoát, dây dưa tiền bạc chỉ làm cho tình cảm bạn bè mất hết và còn không lấy được tiền nữa. Ai hỏi mượn xe hoặc mượn tiền trong ngày này thì cần thẳng thắn từ chối, mất lòng trước được lòng sau, cho người khác vay mượn thì đêm về bạn khó mà ngủ ngon giấc.

Tâm trạng của Ngọ không ổn, bạn hay suy nghĩ linh tinh rồi tự làm khổ bản thân do ảnh hưởng của Tự Hình. Biết rằng kiếm tiền là tốt nhưng đừng mở miệng ra là tiền, đối phương cũn sẽ ngán ngẩm khi ngồi bên cạnh bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 7

Hôm nay Thương Quan cản trở khiến Mùi gặp khó khăn khi làm quen với công việc mới, nhiệm vụ mới, không được ai giúp đỡ nên phải tự thân vận động. Bạn hãy nhớ thật tỉnh táo và tránh xa cuộc chiến chia bè kết phái, cạnh tranh trong cơ quan kẻo rước họa vào thân.

Đường tài lộc khá hơn nhờ có Tam Hội trợ vận. Bạn thông minh và linh hoạt trong các mối quan hệ làm ăn nên nguồn tiền về tay vô cùng đa dạng. Nếu có khó khăn thì con giáp này sẽ được người khác giúp đỡ, ăn ở có phúc ắt có phần không phải lo nghĩ nhiều.

Bạn trẻ tuổi này sống cởi mở nên có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Nhiều cặp đôi tìm lại được tiếng nói chung sau thời gian dài xa cách, bạn cảm thấy đầu óc nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 8

Tuổi Thân thông thái, biết học cách nghiêm khắc với bản thân, sắp xếp thời gian biểu hợp lý để phát triển công việc trong thời gian tới. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, cày cuốc thoải mái, có khả năng tập trung toàn lực để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Đường tiền bạc cũng nổi trội nhờ Thiên Tài trợ lực. Tình hình tài chính tạm ổn, đương số có thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Nhiều người có may mắn nhỏ tìm tới như trúng thưởng, được tặng quà, được bao ăn uống hoặc gặp được người tốt chỉ đường làm ăn cho mình.

Ngũ hành Hỏa Kim tương khắc nhắc nhở tuổi này nên cẩn thận hơn trong việc xử lý mâu thuẫn giữa mình và người khác kẻo chuyện bé xé ra to. Bạn cũng đừng sống nhiệt tình quá mức kẻo có ngày thất vọng vì một số người không tốt như bạn vẫn nghĩ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 9

Tử vi ngày mới dự báo công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên ưu tiên giải quyết những việc quan trọng trước thì mới nhanh xong việc ngày hôm nay. Buôn bán đắt hàng, gặp được khách mở hàng nhẹ vía nên buôn bán cũng nhẹ nhàng hơn, không gặp phải những rắc rối ngoài ý muốn.

Muốn tiền bạc tăng nhanh thì tuổi Dậu nên tập trung cho công việc hiện tại. Ngày có Chính Tài trợ mệnh, người nào càng chăm chú làm tốt công việc của mình thì càng nhanh có tiền thưởng. Ngày này là ngày đẹp cho những việc như đầu tư học hành, thi cử, thuê nhà, thuê mặt bằng mở công ty.

Cục diện ngũ hành Hỏa khắc Kim đem tới xui xẻo cho đường tình cảm của con giáp này. Người ấy tuy hiểu và thông cảm cho bạn nhưng khó tránh khỏi những lúc chạnh lòng tủi thân. Ngoài ra, Dậu cũng cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, ăn uống, đừng tham công tiếc việc kẻo kiệt sức.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 10

Tam Hợp chiếu cố nên Tuất sẽ có một ngày tốt lành, con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bạn thẳng thắn trong công việc, tuy mất lòng nhiều người nhưng lại được việc, không gây thêm rắc rối cho bản thân, người khác cũng không dám lấn át bạn trong quá trình hợp tác.

Thực Thần báo tin vui là tài lộc của Tuất ngày này bất ngờ tăng, có thể là một khoản tiền thưởng hay khoản nợ được trả. Bạn có lộc ăn uống hoặc hợp tác thành công, buôn bán lãi đậm, hàng hóa bán chạy hơn hẳn mọi ngày.

Các mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, hội độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô đơn nhưng hạnh phúc. Trời xanh vốn công bằng nên bạn không thèm giải thích về những gì mình đang làm, ai hiểu được sẽ thấy Tuất là người sống tình cảm và tốt tính hơn những gì người ngoài phán xét.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 11/06/2024: Tý thuận lợi, Hợi dễ vướng thị phi - 11

Thiên Quan cản đường, Hợi dễ vướng vào những chuyện thị phi nhảm nhí trong ngày hung vận lấn át. Con giáp này nên giữ thái độ ôn hòa, bĩnh tính giải quyết mọi chuyện để không làm ảnh hưởng tới thành tích bản thân gây dựng trong thời gian qua.

Hợi cũng nên thận trọng với túi tiền của mình. Thời điểm này không thích hợp để tiến hành đầu tư lớn, kiếm tiền về cho bản thân và gia đình chứ đừng ném tiền để mua đất, mua xe trong ngày này vì không có lộc lại dễ bị người ta lừa trắng trợn.

Ngày Thủy Hỏa bất dung nên tình duyên cũng bất ổn. Người có gia đình đau đầu vì chuyện nội ngoại, con cái, áp lực đề lên vai bạn vô cùng lớn. Sức khỏe giảm sút, bạn nên xem lại giờ giấc sinh hoạt của mình.

Thùy Dương (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-12-con-giap-hom-nay--thu-3-ngay-11-06-2024-ty-thuan-loi-hoi-de-vuong-thi-phi-d222254.html